Tin Tức

Các Bánh mì phết bơ đậu phộng phong cách Hồng Kông thơm ngon khó cưỡng

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Các Bánh mì phết bơ đậu phộng phong cách Hồng Kông thơm ngon khó cưỡng.

XEM VIDEO Các Bánh mì phết bơ đậu phộng phong cách Hồng Kông thơm ngon khó cưỡng tại đây.

Bếp trưởng bánh mì bơ đậu phộng Đầu bếp

Bánh mì phết bơ đậu phộng phong cách Hồng Kông thơm ngon khó cưỡng

Bữa sáng với những món ăn tại hàng quán làm bạn không an lòng bởi không rõ chúng có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không. Nhưng lại chẳng thể nấu tại nhà bởi chúng tốn quá nhiều thời gian. Vậy thì món bánh mì theo phong cách Hồng Kông sẽ là lựa chọn tốt cho bạn đấy.

Nguyên liệu

Cách làm bánh mì nhân bơ đậu phộng phong cách Hồng Kông

1Bánh mì

Bánh mì sandwich mua về bạn cắt thành 4 lát mỏng, sao cho mỗi lát có độ dày 2cm.

Cắt 4 lát bánh mì

Bạn đang xem: bánh mì bơ đậu phộng

Phết đều bơ đậu phộng lên 1 mặt của lát bánh mì.

Phết bơ đậu phộng

2Lăn trứng

Trứng gà cho ra dĩa, thêm muối, vani, sữa tươi, khuấy đều.

Có thể bạn quan tâm: List đậu phộng rang có tác dụng gì

Khuấy trứng với vani, sữa, muối

Kẹp 2 mặt bánh mì có bơ đậu phộng vào nhau, sau đó đặt chúng vào trứng. Chú ý để lát bánh mì ngấm đều trứng trong 1 phút.

Đặt bánh vào trứng cho thấm đều

3Chiên bánh

Thoa bơ lên chảo, không để bơ dư quá nhiều nhé.

XEM THÊM:  List cách làm muối mè đậu phộng ngon

Thoa bơ lên chảo, cho bánh vào chiên

Tham khảo: những thực phẩm giàu axit folic

Đặt bánh mì lên chiên với lửa vừa, đến khi mặt bánh vàng nâu giòn đều là được.

Bánh vàng nâu giòn là được

4Thành phẩm

Bánh mì nhân bơ đậu phộng phong cách Hồng Kông

Bánh mì kẹp bơ đậu phộng theo phong cách ẩm thực của Hồng Kông, có lớp ngoài giòn rụm, bên trong bùi béo, bạn có thể dùng kèm với mật ong. Một món ăn hấp dẫn lại đầy đủ dưỡng chất cho cả buổi sáng mà không tốn quá nhiều thời gian.

Chọn mua bánh mì sandwich chất lượng tại Bách hoá XANH:

Thông tin tham khảo: banhmro.com.vn

Xem thêm: List uống sữa đậu phộng có tốt không

Nguồn: banhmro.com.vn

Ngọc Diễm

Tôi là Ngọc Diễm, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Ẩm Thực tại Việt Nam. Tôi từng là R&D CHEF tại CÔNG TY CỔ PHẦN COOKY với công việc là một đầu bếp nấu ăn và từng đi du học tại #Johnson_ Wales_University_Charlotte (jwu.edu) tại Mỹ (USA) chuyên nghành Ẩm Thực. Sứ mệnh của tôi là Với mong muốn khiến cho việc đứng bếp và nấu được một món ăn ngon trở nên dễ dàng hơn và thú vị hơn với tất cả mọi người. Vì vậy, tôi không ngừng nghiên cứu và tìm các món ăn mới, sáng tạo, biến tấu công thức nấu ăn và quay video mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button