Bánh Mr.O: Giòn gấp đôi, nhân đôi cơ hội

Bánh Mr.O đã thành công trong một khoảng thời gian từ 2015 đến 2018 với nhiều chương trình hấp dẫn như là “bộ ba sát thủ” Mr.O, Đậu Kute và Rạo Rạo đã cùng làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng với chương trình “Giòn gấp đôi, nhân đôi cơ hội” cực kỳ hấp dẫn. Và nay Mr.O chính thức tái xuất với nhiều phần quà còn hấp dẫn hơn, kèm theo đó chúng tôi sẽ mở thêm chuyên mục cách làm bánh để hướng dẫn các bạn có thể tự tay làm được những chiếc bánh ngon

Thêm cơ hội, thêm niềm vui

Chưa bao giờ cơn sốt bánh snack Mr.O lại được đón nhận đầy hào hứng như lúc này. Hàng trăm giải thưởng được trao liền tay, hàng ngàn giải thưởng còn chờ phía trước. Chỉ cần cào nhẹ trong mỗi gói snack đậu phộng Mr.O với hai hương vị đặc trưng: vị Hải Sản Đại Dương và vị Kim Chi Hàn Quốc là đã có cơ hội sở hữu những giải thưởng “khủng” mà bất kỳ ai cũng mơ ước.

Giải thưởng khủng từ chương trình giòn gấp đôi nhân đôi cơ hội

Những giải thưởng khủng đến từ bộ ba sát thủ cực “hot”

Theo đó, bắt đầu từ 15/05 đến 12/08/2015, khi mua bất kỳ sản phẩm bánh Mr.O vị Hải Sản Đại Dương và vị Kim Chi Hàn Quốc loại 45gram do Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina sản xuất, bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng iPhone 6 Plus, đồng hồ G-Shock và hàng ngàn giải khác với tổng trị giá lên đến 3 tỷ đồng. Ngoài ra, snack Mr.O còn mang lại cơ hội thứ 2 cho những người chưa may mắn trong lần cào thẻ đầu tiên.

Thật đơn giản để nhận quà

Thật đơn giản để nhận quà

Với 12 đợt công bố kết quả cho các giải thưởng “Nhân đôi cơ hội”, mỗi người đều có thể tự tạo ra may mắn cho mình để có được chiếc iPhone 6 Plus trong tầm tay.

Gọi tên những người trúng giải

Với 3 đợt quay số đầu tiên, những khách hàng may mắn của Mr.O đã nhận được phần thưởng “khủng” iPhone 6 Plus . Khách hàng Nguyễn Cửu Tình vui vẻ: “Thật sự mình cũng rất bất ngờ khi nhận được phần thưởng là chiếc iPhone 6 Plus, lúc đó thấy chương trình có cơ hội thứ hai nên mình cũng nhắn thử chứ không nghĩ lại may mắn như vậy”.

Khach-hang-Nguyen-Cuu-Tinh-va-phan-thuong-bat-ngo

Khách hàng Nguyễn Cửu Tình và phần thưởng bất ngờ

Cùng với anh Tình, hai khách hàng khác là Lê Hoàng Ngọc Yến và Lương Thị Thanh Tú cũng trở thành những người đầu tiên nhận được phần thưởng bất ngờ này.

Ngay từ bây giờ, hãy cùng Mr.O tiếp tục tham gia hành trình khám phá những bất ngờ trong mỗi gói snack vị Hải Sản Đại Dương và vị Kim Chi Hàn Quốc để có cơ hội nhận liền tay những món quà công nghệ siêu hot. Truy cập ngay https://www.banhmro.com.vn để xem thể lệ giải thưởng và danh sách những người may mắn trước đó nhé!

“Bộ ba sát thủ” đến từ Orion đã tràn đến khắp mọi ngóc ngách của tất cả các thành phố lớn nhỏ trên khắp Việt Nam bắt đầu từ tháng 5. Bánh snack Mr.O với cơ hội sở hữu những giải thưởng “khủng” mà bất kỳ ai cũng mơ ước đã tạo nên cơn sốt trong suốt mùa hè.

Theo đó, bắt đầu từ 15/05 đến hết 12/08/2015, khi mua bất kỳ sản phẩm bánh snack đậu phộng Mr.O Vị hải sản đại dương loại 45gram và Bánh Mr.O Vị Kim chi Hàn Quốc loại 45gram do Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina sản xuất, khách hàng có cơ hội trúng thưởng những chiếc iPhone 6 Plus “.Chỉ cần cào nhẹ, những giải thưởng bất ngờ sẽ nằm trong tầm tay với hàng loạt giải thưởng liền tay và thêm giải “nhân đôi cơ hội”.

Bộ ba cực “hot” mang đến những sản phẩm cực “kool”

Bộ ba cực “hot” mang đến những sản phẩm cực “kool”

Với slogan “Giòn gấp đôi, nhân đôi cơ hội”, bánh snack Mr.O không chỉ mang đến cơ hội đầu tiên cho những người may mắn mà còn tạo ra cơ hội thứ 2 cho những người tìm kiếm vận may. Điều này đã tạo nên cuộc hành trình tìm kiếm may mắn của những người đến sau và thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống. Với nhiều người, “nhân đôi cơ hội” của Mr.O là hoạt động sôi nổi và được chờ đợi nhất.

Anh Trần Minh Quân cho biết: “Tôi hết sức bất ngờ khi trở thành chủ sở hữu của phần quà này. Với tôi, đây giống như may mắn mỉm cười lần thứ 2 vậy”.

Anh Trần Minh Quân (trúng giải iPhone 6 Plus – tuần 6)

Anh Trần Minh Quân (trúng giải iPhone 6 Plus – tuần 6)

Chị Đặng Thị Trúc Quỳnh cũng chia sẻ: “Tôi không nghĩ mình lại may mắn trở thành chủ nhân chiếc điện thoại iPhone 6 Plus này, đây thực sự là món quà vô cùng bất ngờ!”.

Chị Đặng Thị Trúc Quỳnh (trúng giải iPhone 6 Plus – tuần 10)

Chị Đặng Thị Trúc Quỳnh (trúng giải iPhone 6 Plus – tuần 10)

chị Châu Thị Yến Loan nhận giải thưởng

Không chỉ riêng anh Quân và chị Quỳnh, toàn bộ 12 chiếc iPhone 6 Plus đã có người nhận giải “Nhân đôi cơ hội” với 12 cảm xúc khác nhau, nhưng tất cả đều đi từ niềm vui này đến niềm vui khác

Các khách hàng hào hứng với phần quà bất ngờ từ Mr.O

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỉ đồng, chương trình đã mang lại cơ hội trải nghiệm một trong những công nghệ đỉnh cao của thời đại kỹ thuật số. Khép lại chương trình, Mr.O thực sự đã mang đến một mùa hè sôi động cho tất cả các khách hàng của mình. Ngoài giải thưởng “Nhân đôi Cơ Hội”, những giải thưởng “Cào Nhanh Trúng Ngay” bao gồm iPhone 6 Plus, đồng hồ đeo tay G-Shock và hàng nghìn hộp bánh Mr.O đã tìm được chủ nhân.

giải thưởng cào nhanh trúng ngay

Các giải thưởng “Mr.O siêu hot” và “Rạo Rạo siêu kool” cũng đã có chủ nhân

Hy vọng các chuyên mục mới như hướng dẫn cách làm bánh sẽ đem lại cho khách hàng những buổi ăn ngon cùng bên gia đình và người thân. Mr.O sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong những ngày hè này để chúng ta cùng có một cuộc sống hạnh phúc.