Tin Tức

Các Bơ đậu phộng nguyên chất dạng mịn 240g

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Các Bơ đậu phộng nguyên chất dạng mịn 240g.

XEM VIDEO Các Bơ đậu phộng nguyên chất dạng mịn 240g tại đây.

Bếp trưởng bơ đậu phộng nguyên chất Đầu bếp

Bơ đậu phộng nguyên chất dạng mịn 240g có thành phần chủ yếu là đậu phộng (hay còn gọi là lạc) rang khô xay nhuyễn, có mùi thơm tự nhiên cũng như giữ được độ béo ngậy, thơm ngon. Bơ đậu phộng khi thành phẩm có bề mặt mịn, bóng và ở dạng sệt. Thành phần chính của bơ đậu phộng nguyên chất 99% đậu phộng, 1% muối, tất cả nguyên liệu đều được chọn lựa an toàn cho người dùng.

Mua ngay tại: banhmro.com.vn/bo-dau-phong-dang-min-huong-huu-co-240g

Bạn đang xem: bơ đậu phộng nguyên chất

Giá bơ đậu phộng nguyên chất dạng mịn là:

  • 100,000đ/ 240g

Bơ đậu phộng nguyên chất dạng mịn 240g

Lợi ích của bơ đậu phộng nguyên chất dạng mịn:

Cung cấp nguồn năng lượng dồi dào

Bơ đậu phộng chứa thành phần dinh dưỡng đa dạng như chất béo, protein, carbohydrate, nước cung cấp cho người sử dụng một lượng kalo nhất định. Có thể dùng bơ đậu phộng ăn kèm với bữa sáng để cung cấp một lượng kalo cho những hoạt động của cơ thể mà không lo thiếu năng lượng.

Giảm cholesterol

Bơ đậu phộng không chứa cholesterol nên rất tốt cho sức khỏe, làm giảm cholesterol trong máu. Đối với những người có tiền sử cholesterol cao thì bơ đậu phộng trở thành một vị cứu tinh tuyệt vời giúp họ vẫn ăn ngon mà không sợ tình trạng tăng cholesterol.

XEM THÊM:  List cách làm kẹo đậu phộng đường tan

Có lợi cho tim mạch

Bơ đậu phộng có lợi cho tim mạch vì nó cung cấp chất thay thế những lipit chưa bão hòa hay lipit có hại, sử dụng bơ đậu phộng giúp tim khỏe mạnh hơn.

Tham khảo: Đặc sản nên mua khi du lịch Nha Trang

Cung cấp vitamin

Bơ đậu phộng dạng hạt còn giữ được nhiều vitamin như A, E, C nên góp phần làm cho cơ chế hoạt động của cơ thể trở nên tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra, vitamin còn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

Ngăn ngừa thiếu máu

Sử dụng bơ đậu phộng nguyên chất cung cấp dinh dưỡng bổ ích cho máu, có chứa lượng vitamin E cao, dầu trong bơ đậu phộng chống lại khí oxy, loại khí làm giảm vitamin E.

Quy trình sản xuất:

Bơ đậu phộng nguyên chất dạng mịn được sản xuất với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt dưới sự quản lí chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm ra thị trường. Nguyên liệu được đưa vào đảm bảo an toàn, không sử dụng chất hóa học hay thuốc trừ sâu có hại nên không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Ngoài ra, bơ đậu phộng được sản xuất tại Đạt Butter không hề sử dụng chất bảo quản khi chế biến, giữ được độ thơm ngon tự nhiên một cách tuyệt vời.

XEM THÊM:  Đánh giá xe Isuzu D-MAX 3.0 2016

Bơ đậu phộng nguyên chất dạng mịn 240g

Vùng sản xuất:

Nguyên liệu được trồng ở các tỉnh miền Tây như Củ Chi, Vĩnh Long, An Giang, Hậu Giang và khu vực Tây Nguyên như Kon Tum, ngoài ra còn có ở Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Xưởng chế biến: Dĩ An, Bình Dương.

Cách bảo quản: Sau khi mở nắp thì thời gian lưu trữ sản phẩm là 6 tháng kể từ ngày sản xuất, nếu: Đảm bảo bơ đậu phộng được múc, khuấy bằng dụng cụ sạch và sau khi sử dụng khách hàng vui lòng đóng chặt nắp lại và lưu trữ sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời (nếu không có tủ lạnh). Lớp dầu trên bề mặt bơ chứng tỏ đó là bơ được sản xuất tự nhiên, không chất bảo quản nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Cách bổ dưa hấu đẹp mắt nhanh và đơn giản cho đám cưới

Lưu ý: Chất lượng bơ đậu phộng được bảo quản trong tủ lạnh và nhiệt độ thường là như nhau.

Cách chế biến bơ đậu phộng nguyên chất dạng mịn

Bơ đậu phộng nguyên chất quét bánh mì

Món ăn đơn giản nhất là dùng kèm với bánh mì để có thể cảm nhận được độ béo, thơm của bơ đậu phộng hữu cơ.

XEM THÊM:  Những bầu ăn đậu phộng luộc được không

Bơ đậu phộng nguyên chất dạng mịn 240g

Bơ đậu phộng tự nhiên hướng hữu cơ quét bánh mì thơm ngon dinh dưỡng. Nguồn: Internet

Sữa lắc chocolate bơ đậu phộng

Đây chắc hẳn là một món uống vừa lạ lẫm lại thơm ngon thu hút được nhiều sự yêu thích. Không chỉ vì mùi thơm mà còn là hương vị ngọt ngọt, béo béo rất đáng để thử.

Bơ đậu phộng nguyên chất dạng mịn 240g

Sữa lắc chocolate bơ đậu phộng thơm ngon. Nguồn: Internet

Thông tin nhà cung cấp:

Đạt Butter là nhà sản xuất bơ đậu phộng, bơ điều theo hướng hữu cơ, thuần tự nhiên, không có bất cứ chất hóa học hay phân bón trong quá trình trồng. Ngoài ra, trong khâu chế biến được kiểm soát nghiêm ngặt không có bất cứ chất phụ gia hay chất bảo quản nào cho đến khi thành phẩm đưa ra thị trường. Hiện tại, Đạt Butter có nhiều sản phẩm bơ khác nhau được sản xuất theo hướng hữu cơ, an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây.

Có thể bạn quan tâm: Các xôi đậu phộng nước cốt dừa

Nguồn: banhmro.com.vn

Ngọc Diễm

Tôi là Ngọc Diễm, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Ẩm Thực tại Việt Nam. Tôi từng là R&D CHEF tại CÔNG TY CỔ PHẦN COOKY với công việc là một đầu bếp nấu ăn và từng đi du học tại #Johnson_ Wales_University_Charlotte (jwu.edu) tại Mỹ (USA) chuyên nghành Ẩm Thực. Sứ mệnh của tôi là Với mong muốn khiến cho việc đứng bếp và nấu được một món ăn ngon trở nên dễ dàng hơn và thú vị hơn với tất cả mọi người. Vì vậy, tôi không ngừng nghiên cứu và tìm các món ăn mới, sáng tạo, biến tấu công thức nấu ăn và quay video mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button