5 cách bảo quản bánh mì qua đêm mà SÁNG HÔM SAU ĂN VẪN NGON

0
147

Cách bảo quản bánh mì qua đêm sao cho tốt nhất mà sáng hôm sau ăn vẫn ngon như mới vừa ra lò, đó là câu hỏi mà nhiều người đặt ra nhưng ít ai trả lời cho bạn biết, nhưng hôm nay Mr.O sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn hiểu cặn kẽ hơn. Các bạn vẫn thường hay ăn bánh mỳ vào mỗi buổi sáng, cũng có những khi các bạn mua vào buổi sáng nhưng cũng có những lúc các bạn mua từ hôm trước, vậy làm cách nào để vẫn có được những chiếc bánh ngon ăn vào buổi sáng hôm sau đây ạ. Có khi nào các bạn tự hỏi chưa ạ? Banhmro.com.vn sẽ mang đến cho các bạn một vài mẹo hay để giúp các bạn có thể bảo quản được bánh tốt nhất nhé.

Trước khi tiến hành làm món này mình xin tiết lộ 1 bí mật đó là shop in áo thun đồng phục stylex.vn đang tiến hành tặng quà tết 2019 chỉ dành riêng cho độc giả của banhmro. Các bạn vui lòng điền thông tin bên stylex.vn với mã banhmro sẽ được miễn phí hoàn toàn nhé.

Mẹo cực kỳ hay về cách bảo quản bánh mì qua đêm

5 Cách bảo quản bánh mì qua đêm

Cách 1: Giữ bánh cùng rau cần

  • Bánh mì các bạn mua về nó vẫn còn giòn thì các bạn hãy để chúng nguội bớt nếu là bánh nóng.
  • Tiếp tục cho bánh vào túi nilon và cho thêm vào đó vài cọng rau cần, vì rau cần có tác dụng giúp cho bánh mì của các bạn giòn khoảng 1 ngày.

Cách 2: Cho qua lò nướng

  • Đối với những chiếc bánh mì đã ỉu thì các bạn hãy đem chúng nhúng vào nước.
  • Tiếp đó các bạn cho chúng vào bếp nướng lại đảm bảo bánh sẽ lại giòn ngon thơm phức ạ.

Cách 3: Dùng ngăn đá tủ lạnh

  • Các bạn hãy học cách để giữ cho bánh mì giòn lâu đó là các bạn hãy gói chúng vào giấy báo nhé, cách này thì chỉ giữ được bánh khoảng 1 ngày.
  • Tiếp tục các bạn muốn giữ được lâu hơn thì cho chúng vào túi nilon bọc rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh, khi nào các bạn thấy muốn ăn thì lúc đó sẽ cho vào lò hấp lại. Chắc chắn bánh vẫn cực kỳ thơm ngon.

Cách 4: Dùng khoai tây

  • Cách này cự kỳ đơn giản, các bạn chỉ cần mua bánh mỳ, khi sử dụng không hết các bạn để vào túi nilon và cho thêm vài lát táo cùng với khoai tây thái mỏng vào đó.
  • Khoai tây và táo sẽ hút ẩm của bánh mỳ giúp cho chúng giữ độ giòn.

Cách 5: Dùng nồi cơm điện

  • Khi bánh bị ỉu thì các bạn có thể cho vào nồi cơm điện hấp lại cho nóng giòn.
  • Cách này chỉ dùng khi không có lò nướng các bạn nhé.

Cách bảo quản bánh mì qua đêm không phải khó, đơn giản và tiện nữa. Các bạn hãy sử dụng những cách trên để có được những phần bánh mì ngon nhé. 2018 với công thức đơn giản, những mẹo vặt đã giúp cho Mr.O cũng có nhiều những kinh nghiệm hay, được chia sẽ cùng mọi người đó là điều mà chúng tôi rất muốn làm. Các bạn hãy luôn đồng hành cùng với chúng tối, hãy chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè người thân để mọi người cùng nhau học tập nhé.

4/5 (5 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here