Cách làm bánh chuối chiên giòn bằng bột mì không cần bột gạo

Chuối chiên giòn, nóng hổi là món khoái khẩu của nhiều người. Ngay cả khi không có bột gạo, bạn cũng có thể làm bánh chuối bằng bột mì theo bài viết dưới đây.

Bánh chuối chiên không cần bột gạo

Muốn ăn bánh chuối chiên nhưng không có bột gạo, vậy hãy nhanh tay học cách làm bánh chuối chiên bột qua bài viết của Bộ Xanh nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bánh chuối bột mì

1 nguyên liệu để làm chuối chiên không cần bột gạo

Nguyên liệu làm bánh chuối chiên không cần bột gạoNguyên liệu làm bánh chuối chiên không cần bột gạo

2 Cách Làm Chiên Chuối Không Cần Bột Gạo

Bột chuối hỗn hợp Bước 1

Đầu tiên, bạn cho vào tô 500g bột mì, 2 muỗng canh nước cốt dừa, 6 muỗng canh sữa đặc, 250ml nước và trộn đều. Sau đó, thêm 1 thìa cà phê nghệ vào và trộn đều.

Pha bột chiên chuốiPha bột chiên chuối

Nước ép chuối bước 2

Xem thêm: Mách bạn cách làm giò lụa gân chuẩn ngon đúng vị

Bạn tiếp tục bóc chuối, sau đó đặt chuối lên miếng ni lông có tráng nhẹ dầu ăn để không bị dính khi bóp. Tiếp theo, bạn gấp tấm ni lông lại và cuộn lại một lần nữa, rồi dùng thớt đặt lên quả chuối và ấn nhẹ để ép chuối xuống.

XEM THÊM:  Cách làm kho quẹt cực kỳ đưa cơm lại dễ làm | DTBTAAu

Ép chuốiÉp chuối

Chuối chiên bước 3

<3

Sau đó, bạn bắc chảo lên bếp, lượng dầu bằng 1/2 chảo, khi dầu nóng thì bạn cho chuối vào chần sơ qua. nhựa và làm chậm Từ từ Cho vào chảo rán và rán .

Trong khi chiên, hãy lật qua lại cả hai mặt cho đến khi chuối chín vàng đều.

Chiên chuốiChiên chuối

Thành phẩm bước thứ tư

Bánh chuối chiên không cần bột gạo giòn rụmBánh chuối chiên không cần bột gạo giòn rụm

Có thể bạn quan tâm: 7 Cách Nấu Chè Sắn Dây Thanh Mát, Giải Nhiệt Mùa Hè Hiệu Quả

Bánh chuối chiên không cần bột gạo rất dễ làm tại nhà với rất ít nguyên liệu mà vẫn ngon không kém các cách chế biến khác. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được độ giòn và sủi bọt của lớp bột bên ngoài và lớp chuối nóng hổi, ​​ngọt ngào và hấp dẫn bên trong.

3 Tận hưởng

Bánh chuối chiên không cần bột gạoBánh chuối chiên không cần bột gạo

Món ăn này tốt nhất nên ăn khi còn nóng, khi đang thổi để có lớp vỏ giòn. Tránh để bánh ra ngoài quá lâu bánh sẽ nguội và mềm hoặc khô và không còn ngon.

Bánh chuối chiên đã sẵn sàng. Với cách làm này không cần bột gạo, bánh vẫn rất giòn. chúc bạn thành công.

XEM THÊM:  Review 10 Quán Phở Bò Hà Nội Nổi Tiếng Được Truyền Tai Nhiều Nhất - foodtourviet.com

Mua dầu ăn để chiên bánh chuối tại Bách hóa xanh:

Cửa hàng bách hóa xanh

Có thể bạn quan tâm: Gợi ý 12 thực đơn cơm trưa văn phòng dễ làm, nhanh chóng, đơn giản

Viết một bình luận