Cách làm con công cực đẹp bằng giấy vô cùng đơn giản

Xin chào các bạn. Chủ đề hôm nay của chúng ta là cách làm con công bằng giấy cực đơn giản. Như các bạn đã biết, chim công là loài chim chìm cực kỳ quý hiếm và đẹp. Và nó được con người chọn làm chim cảnh. Đó là lý do tại sao ngày nay. lamthucong.com sẽ cùng bạn tìm hiểu và làm con công bằng giấy.

Vật liệu

Trước khi nhập mô tả, bạn phải có các tài liệu sau.

Bạn đang xem: Cach lam con cong

Kéo giấy kraft (xanh lá cây và xanh lam), keo sữa, bút chì, kim bấm, bút

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách ngâm rượu chuối hột trị bệnh hiệu quả | VinID

Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu làm những con công bằng giấy.

Bước 1:

Đầu tiên, lấy một mảnh giấy màu xanh lá cây. Sau đó, gấp chúng lại thành hình cánh quạt. Nhớ gấp đều, sau đó gấp đôi. Nó rất giống với một chiếc quạt giấy cầm tay. Xem hình ảnh hướng dẫn.

làm con giấy bằng công

Bước 2:

Qua bước tiếp theo, hãy phân bố đều các hình dạng cánh quạt. Dùng bút chì vẽ hình cánh hoa theo từng nếp gấp của cánh quạt. Nhớ phân bổ đều tỷ lệ để các cánh quạt được cân đối giữa các bên. Bạn có thể vẽ 3 đến 4 cánh hoa mỗi bên. Vẽ theo trình tự cho đến khi hoàn thành cả hai mặt của cánh quạt. Các đường bút chì nhỏ bạn vẽ từ cánh hoa này sang cánh hoa kia. Làm đuôi cho chim công. Sau đó, tiến hành vẽ một số ren bằng bút chì. Sau khi vẽ và tô, bạn gấp các nếp gấp để khôi phục lại hình dạng cánh quạt ban đầu.

XEM THÊM:  Thịt chân giò: 5 cách làm thịt chân giò kho ăn bắt cơm

làm con giấy bằng công

Bước 3:

Ở bước này, bạn hãy lấy giấy kraft xanh và vẽ phác thảo thân con công lên giấy, nhớ vẽ thật đẹp và cắt theo hình con công. Sau đó cắt ra hình con công mà bạn đã vẽ.

làm con giấy bằng công

Bước 4:

Có thể bạn quan tâm: Baking Soda là gì? Baking Soda có công dụng gì? Mua ở đâu?

Để làm con công bằng giấy, bạn cần cắt giấy thành hình quả xoài, chỉ cần nhìn vào hình. Sau đó, vẽ tất cả các vảy cá bằng cọ vẽ.

làm con giấy bằng công

Bước 5:

Ở bước cuối cùng, bạn sử dụng giấy màu xanh lá cây để vẽ mỏ, vương miện và chân của con công. Sau khi các phần đã được vẽ, hãy sử dụng keo nến để dán chúng lại với nhau. Dán các cánh và đuôi lại với nhau bằng keo sữa. Nhớ dán keo cẩn thận từng chi tiết nhỏ để các bộ phận của con công dính vào nhau, hài hòa và tránh con công bị lệch tỷ lệ.

làm con giấy bằng công

Như các bạn đã thấy thì chúng ta cuối cùng cũng tự tay làm con công bằng giấy rồi nhé với màu sắc lộng lẫy và thêm phần cánh đuôi xóe ra nhìn trông rất đẹp và nổi bật. Bây giờ thì các bạn đứng có chần chừ nữa nhé hãy bắt tay vào làm để có một con công xinh xắn nhé. Chúc các bạn thành công !!!

XEM THÊM:  4 cách làm dưa cải muối chua ngon giòn, không nhớt, để lâu

Để biết phương thức hoạt động cụ thể, vui lòng tham khảo video do diễn đàn cung cấp:

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách làm món bún bò trộn chuẩn vị Nam Bộ cho cả nhà

Viết một bình luận