TOP 3 cách làm gà tần thơm ngon, nghe mùi đã thèm| VinID

Gà tươi là một món ăn ngon, hấp dẫn được nhiều người yêu thích vì bổ dưỡng, thanh mát và có vị đặc trưng. Hãy trổ tài vào bếp với vinid cách nấu gà nui ăn ngay thôi nào.

1. Gà thuốc bắc bổ dưỡng

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Gà ác: 1 con khoảng 500g
  • Gà hầm thuốc bắc: 1 gói
  • lá ngải cứu
  • Lá ngải cứu khô: 15gr
  • >

  • Nghệ tươi, gừng
  • Các gia vị thông thường: muối, bột nêm, nước mắm …

Nguyên liệu

Nguyên liệu làm gà tần thuốc bắc

Cách làm gà tần thuốc bắc siêu ngon, đơn giản.

Bước đầu tiên: Sơ chế nguyên liệu

Bạn đang xem: Cách làm gà tần

  • Gà rửa sạch với muối cho hết mùi hôi rồi rửa lại thật sạch.
  • Rửa sạch các loại rau thơm trong gói gia vị hầm gà.
  • Thái gừng và nghệ thành từng lát mỏng.
  • Ướp thân ngải cứu, rửa sạch, để ráo.
  • Rửa sạch cây sói rừng, chần qua nước nóng và để ráo.

Sơ chế nguyên liệu

Sơ chế nguyên liệu

Bước 2: Nướng và ướp gà

Viết một bình luận