Ẩm thực

Cách làm hồng trà sữa đốn tim khách hàng – Chính Sơn

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Cách làm hồng trà sữa đốn tim khách hàng – Chính Sơn.

XEM VIDEO Cách làm hồng trà sữa đốn tim khách hàng – Chính Sơn tại đây.

Thị trường trà sữa chưa bao giờ hạ nhiệt. Đồ uống như trà sữa đen và trà trân châu đã trở nên phổ biến, mặc dù Việt Nam đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch covid-19. Nhu cầu uống trà sữa hàng ngày vẫn không hề giảm đi . Vừa chuyển từ ngoại tuyến sang trực tuyến thông qua dịch vụ giao hàng grabfood (bây giờ là gofood).

Biết rằng cửa hàng của bạn vẫn đang tìm cách pha trà sữa ngon để phục vụ khách hàng. chinh son tea sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước cách pha trà sữa hồng độc quyền giúp bạn làm phong phú thêm thực đơn của mình.

Mua đặc biệt trà đen tại cửa hàng horeca

Hãy cùng xem nội dung bên dưới

 • Trà đen là gì?
 • Trà đen với trà sữa hồng
 • Thành phần bạn cần
 • Hướng dẫn Hoạt động
 • Mẹo để có một ly trà sữa hồng ngon
 • Trà đen là gì?

  Chè đen (hay còn gọi là chè đen) là loại chè đã được lên men hoàn toàn trong quá trình chế biến từ lá chè tươi thành chè khô thành phẩm. Sau khi lá trà héo, chúng được lên men tự nhiên ở nhiệt độ phòng. Thời gian lên men có thể kéo dài từ 30 đến 60 phút, tùy thuộc vào thời tiết.

  Giai đoạn lên men cho phép lá trà chuyển đổi các hợp chất tanin thành các hợp chất màu và hợp chất tạo hương thơm. Tạo cho trà đen có màu nâu đỏ và hương thơm trái cây tự nhiên.

  Trà đen với trà sữa được đề xuất

  Công thức đồ uống của Hồng trà sữa có chứa sữa. Vì vậy, trà dùng để pha không cần quá cao cấp, trà vừa phải hoàn toàn có thể đáp ứng được loại thức uống này. Điều quan trọng là bạn phải chọn loại trà được sản xuất quanh năm để có được hương vị tươi ngon của trà. Nước chè pha phải có màu nâu đỏ hổ phách, mùi thơm tự nhiên đậm đà, không có mùi mốc của chè già.

  Chúng tôi sử dụng trà đen horeca cho công thức này. Tham khảo bài viết Tiêu chí chọn trà sữa và trà đen Chọn trà ngon hơn

  Trà đen pha chế Chính Sơn

  Trà đen pha bột màu

  Trà đen có màu nâu đỏ tự nhiên và tỏa ra mùi thơm đặc biệt của lá trà lên men. Trà có mùi thơm nồng, đậm đà và để lại vị ngọt sau khi thưởng thức.

  Xem chi tiết

  Thành phần bạn cần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button