Ẩm thực

Cách làm món canh rong biển chuẩn vị hàn Quốc ăn ngon nuốt lưỡi! – Bò Kho Cô Mai – Since 1984

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Cách làm món canh rong biển chuẩn vị hàn Quốc ăn ngon nuốt lưỡi! – Bò Kho Cô Mai – Since 1984.

XEM VIDEO Cách làm món canh rong biển chuẩn vị hàn Quốc ăn ngon nuốt lưỡi! – Bò Kho Cô Mai – Since 1984 tại đây.

Món canh rong biển Hàn Quốc không mới đối với nhiều người và có rất nhiều cách để chế biến món ăn này. Tuy nhiên, nhiều bà nội trợ nấu đi nấu lại nhiều lần nhưng món canh rong biển vẫn không mang hương vị đặc trưng nhất của Hàn Quốc.

Vì trong món canh rong biển, nguyên liệu không thể thiếu là dầu mè và tỏi. Dầu mè sẽ che đi mùi tanh của rong biển, người sợ mùi tanh của rong biển vẫn cho người khác ăn. Tỏi sẽ tạo nên vị cay đặc trưng cho món canh rong biển, chính vì vậy mà món canh rong biển mới có hương vị đặc trưng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button