Cách làm nộm sứa tại nhà đơn giản, giòn ngon 

Con sứa là một loại thực phẩm quen thuộc với người dân miền biển. Đây là lý do tại sao có rất nhiều món ăn được chế biến từ sứa. Ở nhiều quán ăn, nhà hàng chọn gỏi sứa làm món khai vị. Từng miếng sứa trong vắt cho ta cảm giác sần sật khi ăn, quyện với vị chua chua của chanh, đường rất hấp dẫn. Vậy bạn đã biết cách làm nộm sứa ngon chưa? Nếu bạn chưa có, hãy xem bài viết dưới đây!

Bạn đang xem: Cách làm nộm sứa biển

Cách làm Nộm sứa giòn ngon dễ làm tại nhà

Có nhiều cách khác nhau để chế biến món nộm sứa để mang đến những hương vị khác nhau. Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm nộm sứa ngon nhất.

nộm sứa với hành tây và cà rốt

Thành phần bao gồm:

  • 0,5kg sứa tươi đã qua chế biến.
  • 2 quả dưa chuột, 1 củ hành tây.
  • Tỏi, gừng rửa sạch, băm nhỏ, cà chua 1 củ, nạo sợi.
  • Đường, chanh, nước mắm, tiêu, dầu mè, mè trắng, đậu phộng rang.
  • Húng quế.

Bước 1. Sơ chế nguyên liệu

Viết một bình luận