Ẩm thực

Cách nấu bánh canh mặn miền Tây đơn giản tại nhà | Saigon Star Travel

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Cách nấu bánh canh mặn miền Tây đơn giản tại nhà | Saigon Star Travel.

XEM VIDEO Cách nấu bánh canh mặn miền Tây đơn giản tại nhà | Saigon Star Travel tại đây.

Bánh canh mặn miền Tây không chỉ là món ăn quen thuộc của người dân địa phương mà còn là món ăn đặc sản hút khách. Cách làm món canh mặn kiểu Tây không quá cầu kỳ và có thể tự làm tại nhà. Bạn có thể tham khảo công thức làm bánh xèo của Saigon Star Tour dưới đây để có món bánh xèo ngon nhé!

Bánh canh mặn miền Tây (Ảnh: Internet)

1. Thành phần: 5 phần ăn

Cách nấu bánh xèo mặn kiểu Tây không quá khó nhưng đòi hỏi người đầu bếp phải tỉ mỉ từ khâu chọn lựa, sơ chế cho đến nguyên liệu. Nếu trước đây muốn ăn được Bún Chung phải tự làm bún thì nay có thể làm bún ở nhiều nơi rất tiện lợi. Cách chế biến món canh mặn kiểu Tây tuy đơn giản nhưng tốn nhiều thời gian nên người ta thường chọn món phở ăn liền. Saigon Star Travel chia sẻ công thức nấu phở cuốn đơn giản.

Thành phần cơ bản:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button