Ẩm thực

4 Cách nấu bò sốt vang ăn bánh mì ngon và dễ làm nhất – Digifood

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết 4 Cách nấu bò sốt vang ăn bánh mì ngon và dễ làm nhất – Digifood.

XEM VIDEO 4 Cách nấu bò sốt vang ăn bánh mì ngon và dễ làm nhất – Digifood tại đây.

Bánh bò sốt vang đỏ kiểu cũ vẫn rất tuyệt cho bữa cơm mùa đông lạnh giá. Một món ăn thơm ngon bổ dưỡng đảm bảo sẽ gây nghiện mà lại cực kỳ dễ làm. Nếu bạn đang tò mò cách làm thì còn chần chừ gì nữa mà không cùng digifood vào bếp để trổ tài 4+ Cách nấu bò sốt vang và ăn bánh mì của!

2. Phương pháp sản xuất bánh mì kiểu bắc sốt vang

Trong khi món bò sốt vang kiểu Pháp nhấn mạnh sự nồng nàn và hương vị say nồng của rượu vang đỏ thì cách nấu bò sốt vang miền Bắc lại chú trọng đến kết cấu và hương vị thuần Việt của món ăn. Đối với những bạn sợ rượu mà muốn thử món bò sốt vang thì công thức dưới đây là dành cho bạn.

Bạn đang xem: Cách nấu bò sốt vang ăn bánh mì

Thành phần chính

  • 1kg thịt bò
  • 60ml rượu vang đỏ
  • 2 quả cà chua
  • 1 củ cà rốt
  • 2-3 củ khoai tây
  • 10 g hành tây thái hạt lựu
  • Một miếng gừng nhỏ
  • 20 g tinh bột sắn
  • 30 g bơ không ướp muối
  • 15 g tương cà chua
  • 1 gói sốt bò kho
  • Các bước

    cach nau bo sot vang an voi banh mi 9

    Ảnh: Ảnh yêu thích

    Yêu cầu thành phẩm

    Cách làm bò sốt vang Ăn bánh mì miền Bắc có độ ngọt vừa phải. Nước sốt đặc sánh quyện với thịt bò mềm. Khoai tây và cà rốt tan chảy trong miệng của bạn. Ăn kèm với bánh mì ấm nóng, không gì có thể sánh được. Đảm bảo phù hợp với khẩu vị của mọi người.

    cach nau bo sot vang an voi banh mi 4

    Ảnh: thuy ngoc nguyen

    3. Cách Làm Bánh Mì Nhúng Sốt Rượu Ngũ Vị

    2 công thức trên có thể khiến bạn hoa mắt. Đừng lo, năm công thức nấu nước thịt bò không rượu này siêu nhanh, siêu dễ và siêu ngon.

    Thành phần chính

    • 1kg thịt bò tươi
    • 1 củ cà rốt
    • 2 củ khoai tây
    • 2-3 lát gừng
    • 2 nhánh tỏi
    • 2 quả ớt
    • 2 cây sả
    • Một gói bột ngũ vị
    • 20 g tinh bột sắn
    • Hạt nêm, bột nêm, muối, tiêu, dầu ăn.
    • Các bước

      Yêu cầu thành phẩm

      Món bò kho tuy không có vị ngấy của rượu vang đỏ nhưng vẫn rất ngon và có thể cho trẻ ăn. Năm mùi thơm nhẹ tan vào nước sốt nhẹ. Thịt bò đã được ninh vừa đủ để nó được nấu vừa phải và hơi sền sệt. Món bò sốt vang với bánh mì này siêu dễ và tiện lợi cho những người không có thời gian và không ăn được rượu.

      4. Cách làm bò sốt vang ăn bánh mì gụ đường

      Có thể bạn quan tâm: Cách nấu sữa đậu nành để bán thơm ngon và đắt hàng nhất

      Màu đỏ tươi của gấc sẽ làm tăng thêm phần nổi bật cho miếng thịt bò sốt vang. Cách tạo màu tự nhiên, an toàn mà vẫn giữ được hương vị nguyên bản của món ăn. Hãy cùng Food by Numbers khám phá những công thức mới cho món ăn này nhé!

      Thành phần chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button