Ẩm thực

Cách nấu bún bò Huế để bán theo công thức gia truyền – Blog Review và Kinh Nghiệm Ăn Uống

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Cách nấu bún bò Huế để bán theo công thức gia truyền – Blog Review và Kinh Nghiệm Ăn Uống.

XEM VIDEO Cách nấu bún bò Huế để bán theo công thức gia truyền – Blog Review và Kinh Nghiệm Ăn Uống tại đây.

Bạn có biết cách làm quạt bằng hủ tiếu theo công thức gia truyền không? Nếu bạn quan tâm đến điều này, hãy tham khảo những điều sau đây.

Muốn mở quán bún bò Huế, bạn nên nắm rõ các công thức nấu ăn hiện nay. Mà cụ thể hơn, là công thức truyền thống tiêu chuẩn. Dưới đây là cách làm một tô bún chả thơm ngon, chiêu đãi vị giác của thực khách.

<3 jamja's blog muốn nói với bạn điều này, chắc chắn bạn sẽ có một quán ăn ngon, thú vị và gây được sự chú ý của thực khách khi đến đây.

Tìm hiểu thêm để doanh nghiệp của bạn có thể hoạt động trơn tru và thành công.

Bạn đang xem: Cách nấu bún bò huế để bán

Nguồn gốc của bún bò Huế.

Bún bò Huế hay còn gọi là Bún bò, là một món ăn được rất nhiều người yêu thích. Ngay từ cái tên có thể thấy món ăn này mang đậm nét đặc trưng của người Huế.

Cách nấu bún bò huế để bán ngon

Bún bò Huế, một món ăn không thể bỏ qua.

Được tạo nên từ vị cay của ớt, thơm nhẹ của sả và vị ngọt của nước trái cây, Bún bò Huế đã chinh phục hàng triệu người dùng trong và ngoài nước.

Cách nấu bún bò Huế để bán theo công thức gia truyền.

Phở bò huế là sự hòa quyện của nhiều loại gia vị.

Trước sự yêu thích của nhiều người đối với món ăn này, nhiều nhà hàng bún mọc đã được mở ra. Chính vì vậy những câu hỏi như: bún bò ở đâu ngon nhất, ăn bún bò ở đâu ngon… luôn được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, trong tình hình an toàn thực phẩm bấp bênh như hiện nay, việc lựa chọn một quán bún bò Huế ngon, sạch luôn khiến những người yêu thích món ăn này phải đau đầu.

Để giúp mọi người giải quyết vấn đề này, blog của jamja sẽ cung cấp cho bạn cách nấu bún để bán theo công thức bí truyền .

XEM THÊM:  Cách làm bánh mì chà bông sốt dầu trứng béo thơm, mềm mịn

Cách nấu Bún bò Huế theo công thức gia truyền.

Nguyên liệu làm Bún bò Huế

-Khử xương đuôi (1kg) -cá chân (chân trước-800g) -ngoài da bò (400g) -ngoài (1 con). – Bún to (2,5 kg) – Hành tây (2 củ). – Sả (1 bó) – Chanh, Ớt, ớt bột. – nước mắm (2 muỗng) – huyết (bò hoặc heo – 100 g) – bột điều (1 muỗng) – nước mắm, muối, dầu ăn. – Chuối nạo, giá đỗ, hành tây.

Các Bước Nấu Bún Bò Huế Ngon

Bước đầu tiên. Sơ chế nguyên liệu.

Cách nấu bún bò Huế để bán 1

Làm sạch chân.

Bước đầu tiên là cạo lông và rửa sạch lòng lợn mua cho chúng tôi. Loại bỏ phần móng bên ngoài và rửa sạch lại với nước. Ngâm chân giò vào chậu nước muối để chân giò sạch hơn. Ngâm khoảng 2 tiếng, vớt ra rửa lại với nước một lần

Mía được cạo sạch vỏ và thái mỏng. Cứ làm 4 cái rồi cho vào nồi, nấu với 3 lít nước trong 30 phút rồi vớt mía ra.

Cho nước vào một nồi riêng và đun sôi. Thêm nước mắm và trộn đều bằng tay. Khi nước bắt đầu sôi, vớt bọt và nấu thêm 10 phút thì tắt bếp.

Xem thêm: Mẹo nhỏ giúp bạn luộc rau muống luôn ngon và đẹp mắt

Các thành phần còn lại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button