Ẩm thực

Cách nấu bún bò không cần mắm ruốc chuẩn xứ Huế – Digifood

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Cách nấu bún bò không cần mắm ruốc chuẩn xứ Huế – Digifood.

XEM VIDEO Cách nấu bún bò không cần mắm ruốc chuẩn xứ Huế – Digifood tại đây.

Bún bò từ lâu đã trở nên quen thuộc với người Việt Nam, nó xuất hiện trong hầu hết các bữa ăn hàng ngày. Bún bò tuy ngon nhưng có nhiều người không ăn được nước mắm. Hôm nay digifood xin hướng dẫn các bạn cách làm bún bò không nước mắm tại nhà để cùng gia đình thưởng thức nhé.

1. Giới thiệu Phở Bò

Mặc dù bún đã làm mưa làm gió khắp cả nước, nhưng nhắc đến bún bò người ta nhớ ngay đến đặc sản xứ Huế. Ở Huế, người ta gọi là bún bò hay bún bò. Nhưng ở những nơi khác, người ta sẽ gọi là Bún bò Huế, hay Bún bò chính gốc Huế.

Bạn đang xem: Cách nấu bún bò không cần mắm ruốc

Nguyên liệu chính của bún bò là thịt bò, giò heo, thịt bò quý hiếm, … nhưng đặc biệt nhất vẫn là nước dùng được nấu với các nguyên liệu đa dạng như sả, tôm … tạo thành một bát bún thơm nồng. Không chỉ vậy, khi ăn tô bún bò, bạn hãy cho thêm một thìa sa tế để tô bún thêm cay. Ngoài ra, đừng quên nhúng một số loại rau vào tô bún bò của bạn.

Có nhiều cách làm bún bò, nếu không có nước mắm hoặc không ăn được thì bạn có thể học cách làm bún bò không sốt của digifood dưới đây.

cach nau bun bo khong can mam ruoc 1

Có thể bạn quan tâm: Rễ cỏ tranh hỗ trợ điều trị viêm thận cấp – Tuổi Trẻ Online

Ảnh: Ảnh yêu thích

2. Cách làm bún bò không mắm

Cách nấu bún bò không nước mắm có khó và mất thời gian không? Thông tin dưới đây sẽ giải đáp điều đó cho bạn.

XEM THÊM:  Cách làm dầu dưỡng mi đơn giản tại nhà

2.1. Chuẩn bị vật liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button