Ẩm thực

Cách nấu bún mọc Hà Nội ngon ngọt ăn là nghiền

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Cách nấu bún mọc Hà Nội ngon ngọt ăn là nghiền.

XEM VIDEO Cách nấu bún mọc Hà Nội ngon ngọt ăn là nghiền tại đây.

Cách nấu bún chả là công thức nấu bún đặc trưng của Hà Nội. Ngoài phần mọc, bún mọc còn có thể có thêm sườn hoặc giò heo tùy khẩu vị của mỗi người. Trong bài viết dưới đây, kênh cẩm nang đời sống gia đình của kênh ameovat.com sẽ giúp bạn hiểu được thế nào là công thức nấu phở Hà Nội đặc trưng.

Vật liệu để làm cho quạt trông đẹp mắt

Thành phần cho nước dùng và đồ nhồi

Quạt tươi: 1kg

Bạn đang xem: Cách nấu bún mọc hà nội

Xúc xích lợn: 300 gam thịt lợn sống, 100 gam xúc xích lợn

chã: Nem rán 100g, chả quế 100g

Sườn: 0,7 kg. Nếu không thích sườn, bạn có thể thay thế bằng giò heo.

Nấm: 100 gram

Lưới dọc: 100 gram. Bạn nên chọn loại tầm ma ngọt để tránh bị ngứa.

Xem thêm: Cách làm thịt vịt hầm thuốc bắc ” bổ dưỡng” chinh phục cả nhà ngày cuối tuần nhé!

Hành tây: 100g hành tím băm nhỏ và 50g hành tươi

Gia vị: chanh, ớt, tỏi, hạt nêm, dầu ăn, nước mắm …

Rau cải mầm

ngò, xà lách, rau thơm, rau mầm: theo yêu cầu.

XEM THÊM:  Cơm Tấm Long Xuyên - Top 7 quán cơm ngon nhất ở Long Xuyên (2022)

Chuối nạo, rau chân vịt cắt sợi: theo yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button