Cách nấu món cá ngừ kho khóm thơm ngon hấp dẫn

Không cần nhiều dầu mỡ và xử lý phức tạp, món om vẫn ngon tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một món ngon để làm mới thực đơn của mình thì món cá ngừ hầm dứa là món không thể bỏ qua.

Cá ngừ được coi là một trong những loại thực phẩm phổ biến và được ưa chuộng nhất ở Nhật Bản. Chúng ta có thể thấy rõ trong bữa ăn hàng ngày của họ thường có những món ăn được chế biến từ nguyên liệu này. Cá ngừ là một loại thực phẩm đặc biệt sạch, giàu chất dinh dưỡng, rất giàu protein, omega-3, dha và không có cholesterol “xấu”. Thêm vào đó, chúng chứa sắt, kẽm, vitamin b1 … giúp cân bằng các chất dinh dưỡng cơ thể cần suốt cả ngày. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều loại thực phẩm khác, tuy tốt nhưng cũng có những hạn chế. Nếu chúng ta sử dụng quá nhiều, chúng ta có thể gặp các vấn đề về sức khỏe. Vì vậy, tốt nhất bạn không nên ăn quá 450 gam cá ngừ mỗi tuần.

Thành phần

Viết một bình luận