Cách nấu canh kim chi đậu phụ kiểu Hàn Quốc cực ngon

Cách nấu canh kim chi đậu phụ kiểu Hàn Quốc cực ngon

Có rất nhiều cách kết hợp các nguyên liệu khác nhau cùng kim chi để có cách nấu canh kim chi ngon mới lạ cho bữa cơm gia đình. Thế còn món canh kim chi nấu với đậu phụ và thịt ba chỉ này bạn đã từng nếm qua chưa? Vào mùa lạnh mà có bát canh nóng hổi, cay nồng, ấm nóng như thế này để thưởng thức thì còn gì tuyệt hơn nữa chứ. Tham khảo ngay cách nấu canh kim chi Hàn Quốc chuẩn vị đặc trưng dưới đây do Banhmro chia sẻ bạn nhé!

Cách nấu canh kim chi đậu phụ
Cách nấu canh kim chi đậu phụ

 Canh kim chi đậu hũ và nấm kim chi thơm ngon với vị cay nhẹ, giòn ngon của kim chi kết hợp với các nguyên liệu thanh mát thật hấp dẫn

Dưới đây là cách làm canh kim chi đậu phụ ngon nhất, cả nhà đều mê. Canh kim chi đậu phụ vị kim chi chua cay, đậu mềm, nấm ngọt và thịt béo mềm ngon bá cháy

Canh kim chi đậu hũ là món ăn vô cùng bắt vị và nhận được sự yêu thích của các gia đình, vị cay cay chua chua của kim chi rất kích thích vị giác, ăn kèm cơm

Cách nấu canh kim chi đậu phụ

Cách Nấu Canh Kim Chi Thịt Bò Và Đậu Phụ Ngon Đậm Vị

Bước 1: Thịt ba chỉ mua về bạn rửa sạch, thái thành miếng mỏng rồi ướp với chút hạt nêm cho thịt được đậm đà.

Bước 2: Kim chi bạn cắt thành khúc ngắn vừa ăn.

Bước 3: Đậu phụ thái miếng vuông

Cách nấu canh kim chi đậu phụ có vị đơn giản tại nhà - Dây Cáp mạng Giá rẻ

Bước 4: Hành tím bóc vỏ, bằm nhuyễn.

Hành lá cắt rễ, rửa sạch rồi thái nhỏ.

Bước 5: Đặt nồi lên bếp, phi thơm hành tím rồi cho kim chi vào đảo đều.

Đến khi kim chi ngấm dầu bạn đổ nước sâm sấp mặt rồi đậy nắp, đun sôi.

Kim chi muối đã mặn nên bạn chỉ cần thêm chút đường lại cho vừa vị thôi. Khi nồi kim chi sôi được khoảng 3 phút bạn cho thêm đậu phụ vào, để đậu non không bị nát bạn đảo nhẹ thôi nhé.

Nồi canh sôi lại thì cho hành lá đã cắt khúc vào rồi tắt bếp. Múc bát canh nóng hổi này ra rồi ăn ngay cho nóng nhé! 😀

XEM THÊM:  Cách làm ốc bươu nhồi thịt thơm ngon như khách sạn 5*

Bật mí cách nấu đậu phụ kim chi của người Hàn | bepmoi682015

Chà, cách nấu canh kim chi đậu phụ kiểu Hàn Quốc này rất dễ nấu phải không nào? Cái mùi cay nhẹ của canh cùng vị chua chua của kim chi sẽ làm bạn bớt lạnh hơn đó

Lưu ý: Các bạn theo tuỳ khẩu vị của người ăn mà điều chỉnh. Sau khi điều chỉnh vị xong đun thêm 3 phút cho đậu ngấm vị, thì cho toàn bộ phần tỏi tây còn lại và ớt sừng lên trên, đậy nắp nồi đợi thêm 1 phút thì tắt đi. Múc ra bát, ăn nóng với cơm trắng

Chúc gia đình bạn ngon miệng! 😉

Chuyên mục: món ngon mỗi ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *