Ẩm thực

Cách nấu canh ngót cá điêu hồng ngon khó cưỡng – DTBTAAu

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Cách nấu canh ngót cá điêu hồng ngon khó cưỡng – DTBTAAu.

XEM VIDEO Cách nấu canh ngót cá điêu hồng ngon khó cưỡng – DTBTAAu tại đây.

Thịt Cá điêu hồng ngọt và dai tự nhiên, quyện với vị bùi của cà tím và mùi thơm của hành, là món quà quê hấp dẫn mà bạn sẽ muốn thưởng thức ngay. Cách chế biến món lẩu cá diêu ​​hồng rất đơn giản, nguyên liệu sẵn có, món canh không những không còn mùi tanh mà còn thơm ngon, bổ dưỡng.

cá điêu hồng nấu ngótCanh cá điêu hồng nấu ngót hấp dẫn và bổ dưỡng. Ảnh: Internet

Bạn đang xem: Cách nấu canh ngót cá điêu hồng

Công dụng của món canh cá diêu ​​hồng

Cá diêu ​​hồng hay còn gọi là cá điêu hồng, có thịt trắng, tính bình, thường được chế biến thành món ăn ngon, bổ dưỡng được nhiều người yêu thích. Cá điêu hồng có giá trị dinh dưỡng cao, giàu đạm, vitamin a, b, d và các chất khoáng như phốt pho, iốt, ít mỡ hơn thịt, dễ tiêu hóa.

Thịt Có màu đỏ ngọt, tính bình, không độc, bổ huyết ích khí, bổ tỳ vị, bồi bổ ngũ tạng … Được dùng làm thuốc bổ chữa các chứng bệnh suy nhược. , nhất là đối với người già, người già yếu và trẻ em thấp còi …

XEM THÊM:  Cách Làm Lẩu Hải Sản Tươi Ngon Tại Nhà

Canh cá diêu ​​hồng nấu có tác dụng dưỡng tim, bổ tỳ vị, dưỡng huyết, chữa ngủ không đủ giấc, tinh thần căng thẳng.

Cách nấu lẩu cá diêu ​​hồng

Thành phần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button