Ẩm thực

3 cách nấu canh tiết lợn mịn mướt, mềm mát, không tanh | Bản tin TP.HCM

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết 3 cách nấu canh tiết lợn mịn mướt, mềm mát, không tanh | Bản tin TP.HCM.

XEM VIDEO 3 cách nấu canh tiết lợn mịn mướt, mềm mát, không tanh | Bản tin TP.HCM tại đây.

Huyết lợn (huyết lợn) là một món ăn ngon phổ biến của Việt Nam. Công thức nấu canh huyết heo tuy đơn giản nhưng nếu không biết cách có thể khiến huyết heo bị cứng hoặc tanh. Bí quyết để làm ra món huyết dụ ngon nhất là ở đây, cục huyết vừa mềm, vừa ngậy, không tanh, ăn rất ngon.

Ngoài các món canh truyền thống như canh rau muống, canh chua cá đối, canh bầu, canh hến, canh rau muống, canh mướp, canh xương,… thì đôi khi khẩu vị cũng được đổi thành món canh huyết heo rất đặc trưng. và làm mới. Dưới đây là 3 cách nấu bánh tét huyết rồng phổ biến mà bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Bạn đang xem: Cách nấu canh tiết lợn

Tiết canh lợn ăn gì tốt?

– Tiết canh lợn nấu thuốc bắc

Có thể bạn quan tâm: Lưu Gấp 8 Quán Cháo Sườn Hà Nội Ngon Nhất [Nhiều Sườn] -Halo Travel

Vật liệu Yêu cầu:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button