Ẩm thực

Cách nấu canh xương hầm rau củ ngon ngọt nước, đậm đà nhất

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Cách nấu canh xương hầm rau củ ngon ngọt nước, đậm đà nhất.

XEM VIDEO Cách nấu canh xương hầm rau củ ngon ngọt nước, đậm đà nhất tại đây.

Nước hầm rau củ thơm ngon hấp dẫn, bổ dưỡng cho gia đình. Xem bài viết để biết cách chế biến món ngon này nhé.

Canh xương heo kho rau củ là một món ăn đầy màu sắc được chế biến từ sự kết hợp của nhiều loại rau củ khác nhau. Do nguyên liệu đa dạng nên món ăn này không chỉ ngon mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Hãy bắt tay vào công việc, nhanh lên.

1 món hầm rau

2 Cách Nấu Hầm Rau Ngon

Bước 1: Xử lý sơ bộ

Xương heo Bạn có thể yêu cầu người bán cắt thành từng miếng vừa ăn. Khi về nhà, bạn chỉ cần tráng qua nước sôi để loại bỏ bụi bẩn và mùi hôi.

Gọt vỏ củ, cắt miếng vừa ăn, rửa sạch.

Hành tím và ngò cắt nhỏ.

Bước 2: Hầm xương

Cách nấu canh xương hầm rau củ

Cho xương vào nồi với chút bột nêm, thêm nước, đun sôi rồi vớt bọt nổi trên mặt nước.

Tiếp theo, đun nhỏ lửa trong ít nhất 45 phút để làm mềm xương và ngọt nước dùng.

Bạn có thể nấu xương bằng nồi áp suất để tiết kiệm thời gian.

XEM THÊM:  10 Cách Chế Biến Mực 1 Nắng Cực Đậm Đà Ăn Là Phải Xuýt Xoa

Bước 3: Làm súp

Cách nấu canh xương hầm rau củ

Khi xương mềm, cho củ vào và nấu thêm 20 phút cho đến khi củ chín.

Nêm nếm cho vừa ăn, cho ngò vào rồi tắt bếp.

3 thành phẩm

Cách nấu canh xương hầm rau củ

Múc canh ra bát, bát canh nóng hổi vừa ngon vừa bắt mắt. Kết hợp với nhiều loại nguyên liệu, món ăn này rất hợp cho bữa cơm gia đình.

Mong rằng qua bài chia sẻ vừa rồi các bạn có thể nấu cho gia đình mình một bát canh ngon bổ dưỡng. Chúc may mắn!

Đừng quên tham khảo thêm các món ngon: Món ngon mỗi ngày do độc giả chia sẻ.

Mua xương heo tươi ở Aobe, nhiều thịt để nấu canh rau:

Kinh nghiệm hoặc lĩnh vực xanh

Nguồn: banhmro.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button