Ẩm thực

Cách Nấu Trân Châu Đen không bị Dính, không Cứng trong 10h

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Cách Nấu Trân Châu Đen không bị Dính, không Cứng trong 10h.

XEM VIDEO Cách Nấu Trân Châu Đen không bị Dính, không Cứng trong 10h tại đây.

Black Pearl được biết đến với cái tên topping và có sức hút vượt thời gian với ly trà sữa đầu tiên. Bản chất trân châu đen làm bằng bột nên rất an toàn, không gây hại, các chủ quán trà sữa cứ yên tâm bán cho khách.

Vấn đề là bạn phải biết cách nấu trân châu đen không bị dính và phải mềm, dai mới được, nếu bạn chưa biết thì hãy cùng nấu ăn nhé hãy đọc hết bài viết này để có đủ kiến ​​thức và kỹ năng nấu trân châu đen ngon nhất nhé

Bạn đang xem: Cách nấu chân châu

Tôi. Ngọc trai đen được làm bằng bột gì?

Ngọc trai đen được làm từ bột mì, nhưng nhiều người vẫn chưa biết nó được làm từ gì, vì vậy tôi muốn cung cấp cho bạn một số thông tin chính xác về một loại trân châu > tobee được đánh giá là ngon và an toàn cho sức khỏe.

cách nấu trân châu không bị dính

trân châu tobee được làm từ tinh bột sắn, hương đường nâu, bột caramen đường nâu, ..

Tinh bột sắn hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là bột sắn dây có màu trắng tinh, mịn, khi chín có độ dẻo và kết dính cao. Vì vậy, nó thường được dùng để làm phụ gia thực phẩm, làm bánh ngọt và pha trà, trong đó phổ biến nhất là các loại bánh ngọt truyền thống. Trong pha chế trà sữa người ta dùng tinh bột sắn để làm trân châu đen rất ngon.

Hai. Trân châu đen loại nào ngon

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bán trân châu đen, để chọn được một viên trân châu đen ngon ở đâu bán không phải là điều dễ dàng.

Để giúp bạn giảm bớt thời gian và chi phí cho việc nhiều lần mua một món hàng, tôi xin giới thiệu với bạn 2 loại ngọc trai chất lượng đảm bảo, xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường là ngọc trai tobee và ngọc trai hoàng gia caramel.

trân châu loại nào ngon

Theo đánh giá của khách hàng, hầu hết mọi nhà hàng đều có thể dễ dàng làm theo hướng dẫn để nấu thành công, chỉ mất khoảng 30 phút nấu, sẽ tiết kiệm chi phí nhiên liệu hơn so với nấu trân châu đen thông thường.

XEM THÊM:  9 quán mì cay ngon, chất lượng, đang nổi như cồn ở Quận Gò Vấp

& gt; & gt; Xem Ngọc trai Hoàng gia để biết thêm thông tin.

Ba. Cách tốt nhất để nấu một chiếc chảo chống dính trân châu đen

cách nấu trân châu

Đun sôi 3-4 lít nước ở 90 độ C, cho 500 gram trân châu đen (14.000 đồng) vào và đổ từ từ vào, khuấy đều tay để trân châu đen không bị dính đáy.

Đun trân châu ở lửa vừa trong 20 phút, khuấy đều trân châu (khoảng 3-5 phút khuấy một lần) cho đến khi trân châu chín.

nấu trân châu

Tắt bếp, bắc một nồi trân châu vừa nấu lên bếp, ủ trân châu thêm 30 phút.

Đổ trân châu ra sau 30 phút và rửa bằng nước lọc cho đến khi trân châu chuyển sang màu đen và không còn dính nữa

Ngâm trân châu đen trong nước đường hoặc xi-rô trong 10-15 phút trước khi bán.

cách nấu trân châu

Trân châu đen luộc xong phải tráng qua nước lọc để loại bỏ lớp bột bên ngoài. Lớp bột chính là nguyên nhân tạo nên độ dính của trân châu.

Xem thêm: Phân biệt các loại cà phê – Archcafé – Authentic Vietnamese coffee

500 gam trân châu đen có 700-800 gam thành phẩm khi nấu chín. Mỗi khẩu phần dùng 30 – 40 gam trân châu đen ≈ 20 phần ≈ 700đ / 1 phần.

Bây giờ hãy xem cách nấu trân châu :

Xem thêm video về cách nấu trân châu.

& gt; & gt; Xem thêm: Cách làm trân châu đen ngon.

Bốn. Cách tiết kiệm ngọc trai đen

Ngọc trai đen Sau khi nấu chín, hãy giữ trân châu ở nhiệt độ phòng, không để trong tủ lạnh.

Nên sử dụng trân châu đen trong ngày, tốt nhất là trong vòng 8-12 giờ.

Nguyên liệu để làm topping trà sữa chủ yếu là bột gạo nếp, bột sắn dây hoặc bột sắn dây, trân châu sau khi nấu chín rất dễ bảo quản. p>

cách bảo quan trân châu

Trân châu đã luộc đã sẵn sàng, bạn cần vớt trân châu ra bằng rây, ngâm trong nước lạnh hoặc rửa dưới vòi nước chảy để không bị dính.

Lấy trân châu ra phơi khô, sau đó cho vào hộp hoặc nồi inox để hong khô. Với cách này có thể bảo quản được khoảng 1 ngày.

XEM THÊM:  Nguyên Liệu Làm Bò Bía Ngọt Tphcm, Bò Bía Ngọt Hồ Chí Minh, Chuyên Sỉ Lẻ Bò Bía Ngọt

Để giữ được trân châu lâu hơn, chúng ta bảo quản trân châu trong hộp kín hoặc dùng ni lông đậy lên trên rồi cho vào tủ lạnh. Với cách này, trân châu có thể để được 3-4 ngày mà không lo hư hỏng.

Cách bảo quản trân châu đen

Khi muốn dùng, bạn chỉ cần cho vào lò vi sóng quay 1 phút hoặc đun sôi trân châu là có thể pha trà sữa theo ý muốn.

Bạn có thể tự tay làm và bảo quản trân châu một cách dễ dàng để tạo ra những ly trà sữa thơm ngon cho cả gia đình mà không lo mất vệ sinh. chúc bạn thành công.

& gt; & gt; Bạn có thể quan tâm đến bài viết này: Cách làm Ngọc trai trắng đơn giản

v. Công thức đồ uống làm từ ngọc trai đen

1. Trà trân châu đen truyền thống

Trân châu đen kết hợp với trà sữa truyền thống là sự lựa chọn hàng đầu của các quán trà sữa, mọi thực khách sẽ bị chinh phục bởi hương vị vô cùng đặc biệt này. Trà sữa ngọt và thơm ngon, trân châu đen mềm, dai chắc phải thử.

trà sữa trân châu truyền thống

Cách nấu trân châu đen ngon và không bị cứng, mình đã có bài hướng dẫn ở trên, các bạn muốn tham khảo thêm công thức trà sữa truyền thống vui lòng chọn link bên dưới nhé

& gt; & gt; Xem thêm: 20 Cách pha trà sữa hương vị doanh nghiệp & lt; & lt;

2. Trà đen trân châu

Xem thêm: Cách nấu lẩu vịt măng cay thơm ngon ấm nồng cho ngày mưa

Một trong những công thức nấu ăn đơn giản nhưng rất ngon và thu hút thực khách.

Trà đen trân châu đường đen được giới trẻ ưa chuộng, vì uống vào không lo tăng cân.

Cách làm, bạn chỉ cần pha trà đen cung đình trong 15 phút, sau đó cho nước trái cây và đường vào, lắc đều, sau đó cho trân châu đen đã nấu chín vào và thưởng thức.

làm hồng trà trân châu

vi. mua ngọc trai đen an toàn ở đâu

Trân châu đen thường được nhiều người mua về nấu ăn, cửa hàng uy tín chất lượng toobe food cũng là địa chỉ chuyên bán nguyên liệu chế biến an toàn, tại chợ thương hiệu Royal Tea là dòng không vị Trà sạch, Trân châu đen là một trong những sản phẩm chiến lược của công ty nên chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu.

XEM THÊM:  Cách sơ chế nấm đông cô và những món ngon từ nấm đông cô

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẵn sàng giải đáp một cách hệ thống các thắc mắc về sản phẩm, địa chỉ mua hàng, cách thức đặt hàng và thanh toán.

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm trên thị trường mà không biết ở đâu có giá tốt thì hãy tìm sản phẩm giá rẻ và ổn định nhất trên trà sữa thực phẩm tobee nguyên liệu cam Nguyên liệu để pha chế sản phẩm.

Khi mua tại tobee food , bạn sẽ nhận được:

  • Chính sách đổi trả nếu sản phẩm kém chất lượng hoặc bị hư hỏng.
  • Hỗ trợ miễn phí trọn đời và công thức nấu ăn .
  • Số lượng dồi dào, vận chuyển miễn phí nội thành TP.HCM.
  • Nguyên liệu pha chế trà sữa Tobee Food

    Với lợi ích của khách hàng là trên hết và lấy sự hài lòng của mọi khách hàng làm kim chỉ nam, nguyên liệu chế biến món ăn luôn chọn lọc những sản phẩm tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng sử dụng.

    Bạn không cần phải băn khoăn mua nguyên liệu ở đâu, vì tobee food là nhà sản xuất và kinh doanh nguyên liệu nổi tiếng về chất lượng. Có đội ngũ nhân viên tư vẫn tận tâm, giá rẻ so với thị trường, nơi chia sẻ công thức , những điều này sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức phân phối hữu ích trong việc kinh doanh pha chế, Tất cả đều được nhân viên pha chế.

    Nguyên liệu để làm món tempeh :

    – Địa chỉ : phường phú long b, 79 đường tân phú, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

    – Hotline : 0935 688 198 034 966 3735

    – Email : banhmro.com.vn@gmail.com

    – Trang web : https://chophache.com

    – youtube: www.youtube.com/channel/uc8ok28_r8-qtp2qbzjbhrfg

    – Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/tobeefood

    mua nguyên liệu trân châu

    Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách làm bánh khúc nóng truyền thống chuẩn công thức

    Nguồn: banhmro.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button