Ẩm thực

Cách nấu cháo vịt miền Tây ngon ăn là nhớ mãi

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Cách nấu cháo vịt miền Tây ngon ăn là nhớ mãi.

XEM VIDEO Cách nấu cháo vịt miền Tây ngon ăn là nhớ mãi tại đây.

Cháo là cách chế biến thịt vịt quen thuộc và dễ làm nhất. Cách nấu cháo ở mỗi vùng có khác nhau một chút. Đặc biệt, tập quán nấu cháo vịt ở Hexi rất được thực khách phương xa yêu thích. Cùng Vịt 29 khám phá món cháo vịt kiểu miền Tây nhé!

Bạn đang xem: Cách nấu cháo vịt miền tây

Ăn cháo vịt miền Tây một lần nhớ cả đời

Miền Tây sông nước đã quá nổi tiếng đối với mỗi chúng ta. Nói đến miền Tây là nói đến vùng đất của sông nước, vườn cây ăn trái và con người thân thiện. Cứ đến mùa thu hoạch, lại có những đàn vịt nhởn nhơ gặm cỏ, hình thành nên món Cháo vịt miền Tây.

Cách nấu cháo vịt miền Tây và cháo vịt miền Bắc Trung Bộ không có nhiều khác biệt. Nhưng cách nó được chế biến và kết hợp với các loại rau mang đến một hương vị độc đáo và hấp dẫn. “Miền Tây có gạo trắng nước trong, người đi chẳng muốn về”. Quả thực, đồ ăn phương Tây và phong cảnh đẹp là điều tuyệt vời để níu chân du khách.

Xem thêm: 3 Cách làm thịt quay giòn bì ngon tại nhà chuẩn đầu bếp – Digifood

XEM THÊM:  Cách làm thịt kho tàu thơm mềm, vị ngon đậm đà

Cháo vịt kiểu miền Tây kết hợp vị ngọt tự nhiên của thịt vịt với hương vị của các loại rau thơm. Nếu bạn đang đói, còn gì tuyệt hơn một tô cháo vịt om sấu nóng hổi chấm nước mắm gừng và một ít rau thơm?

Nguyên liệu nấu cháo vịt kiểu miền Tây

Hầu hết các cách nấu cháo vịt ở bất kỳ vùng miền nào đều có những nguyên liệu cơ bản giống nhau. Món cháo vịt có hương vị khác biệt là do rau thơm thái nhỏ ăn kèm với vịt và rắc lên trên mặt cháo. Điều quan trọng là bạn phải chọn được con vịt thật ngon để nấu cháo.

Các nguyên liệu cần có để làm món cháo vịt kiểu miền Tây như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button