Ẩm thực

Cách Nấu Chè Con Ong Dẻo Thơm Căng Bóng – Cet

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Cách Nấu Chè Con Ong Dẻo Thơm Căng Bóng – Cet.

XEM VIDEO Cách Nấu Chè Con Ong Dẻo Thơm Căng Bóng – Cet tại đây.

Chè con ong là món ăn quen thuộc dùng để cúng tế vào các dịp lễ tết, lễ hội mùa xuân hay ngày rằm, mùng một hàng tháng. Ngay lần nếm đầu tiên, nước chè dẻo ngọt, có màu vàng óng, nổi bật và có vị thơm của gừng. Cùng học cách làm món chè cháo này ngay thôi nào!

Thành phần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button