Ẩm thực

Cách Nấu Chè Đậu Ván Thơm Ngon Hấp Dẫn Chuẩn Vị Huế – CET

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Cách Nấu Chè Đậu Ván Thơm Ngon Hấp Dẫn Chuẩn Vị Huế – CET.

XEM VIDEO Cách Nấu Chè Đậu Ván Thơm Ngon Hấp Dẫn Chuẩn Vị Huế – CET tại đây.

Bánh canh Đường là một món ăn nổi tiếng ở Huế, có vị béo ngậy của nước cốt dừa và vị ngọt của đậu phụ săn chắc. Và bài viết hôm nay cet.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn Cách nấu chè tàu hũ ngon, chuẩn vị cố đô Huế nhé!

Cách chọn đậu Hà Lan

Cách chọn đậu ván

Bạn đang xem: Cách nấu chè đậu ván

Chọn những hạt đậu nành tự nhiên, tròn vừa. (Ảnh: Internet)

Để nấu được món canh đậu ngon, chuẩn vị, bạn nên chọn loại đậu hạt tròn vừa phải, có màu vàng tự nhiên, khi sờ vào khô không bị ướt. Bạn không nên chọn những hạt đậu bị biến dạng hoặc có màu xám vàng sẫm. Để đảm bảo chất lượng, có thể mua đậu ở các siêu thị lớn.

Cách thực hiện

Thành phần chè đậu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button