Ẩm thực

Cách nấu mì tôm trứng vừa ngon vừa nhanh

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Cách nấu mì tôm trứng vừa ngon vừa nhanh.

XEM VIDEO Cách nấu mì tôm trứng vừa ngon vừa nhanh tại đây.

Mì tôm

Thành phần

Bạn đang xem: Cách nấu mì trứng

1 gói mì tôm

Hai quả trứng

50 g bơ, 1 thìa cà phê bột tỏi.

Chị em đua nhau khoe kiểu nấu mì tôm trứng ngon ngang ngửa với chồng người ta - Ảnh 1.

Mì tôm và trứng rất ngon và hấp dẫn. hình minh họa.

Cách thực hiện

Đánh bông 2 quả trứng và trộn đều.

Đun sôi 200ml nước, cho mì gói vào nấu trong 2 phút rồi nêm nếm gia vị. Cho 50g bơ, 1 thìa cà phê bột tỏi và trứng đã đánh tan vào, đảo đều cho chín rồi múc mì ra tô, dùng nóng.

Mì tôm trứng rất ngon, nước dùng đậm đà, ngọt thanh, vị bơ rất hấp dẫn.

Mì trứng bác

Thành phần

Bạn đang xem: Cách nấu mì trứng

Một gói mì

Một quả trứng

1 thìa cà phê bột tỏi, 1 thìa cà phê sốt mayonnaise, 1 thìa cà phê hành lá.

Cách thực hiện

Đập trứng vào bát, thêm 1 thìa cà phê bột tỏi, bột nêm, 1 thìa cà phê sốt mayonnaise, trộn đều.

Đun sôi 200ml nước, cho mì vào chần sơ trong 5 phút rồi đổ ra rổ, để ráo.

Súp trứng hỗn hợp

Đổ mì vào tô, từ từ cho hỗn hợp trứng vào và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp trứng tan trong gia vị, sau đó cho mì đã luộc vào. Sau khi trộn đều, tiếp tục cho mì vào trộn đều rồi rắc hành lá cắt nhỏ lên trên, trộn đều và dùng nóng.

<3

Chị em đua nhau khoe kiểu nấu mì tôm trứng ngon ngang ngửa với chồng người ta - Ảnh 3.

Mì tôm và trứng có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon. hình minh họa.

Mì trứng cực ngon cho ngày mát trời

Mì Trứng Tôm gắn liền với nhiều người bởi món mì trứng thơm ngon, tiện lợi, dễ chế biến, cho ngày mới sảng khoái.

XEM THÊM:  Cách nấu bánh tét truyền thống ngon cho ngày Tết trọn vị - MUC Women

Thành phần

– 2 gói mì

– 3 quả trứng

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm món bắp bò bóp thấu tại nhà thơm ngon đúng điệu

– 10 con tôm tươi, 2 quả cà chua, dầu ăn, vài lát gừng, hành khô, gia vị, 1/2 bó bắp cải.

Cách thực hiện

Cắt nhỏ cà chua, rửa sạch bắp cải.

Những con tôm được làm sạch, bóc vỏ và ướp với một chút nước mắm để tăng hương vị. Lưu ý không vứt đầu tôm đi mà chiên sơ qua rồi vớt ra hoặc thái miếng vừa ăn. Chỉ cần lấy dầu để chiên tôm vì tôm rất thơm, sau đó cho 1 thìa dầu mè, cho hành tím và gừng vào xào cho đến khi có mùi thơm.

Cho cà chua vào xào, nêm gia vị, cho nước sôi vào nấu cho đến khi cà chua mềm (khoảng 5 phút) thì cho mì đã ngâm vào. Cho tôm và rau vào đun sôi, sau đó nêm nếm lại.

Đập trứng vào nồi mì và nấu nóng. Món này dễ làm và ngon vào những ngày mát trời.

Mì trứng nhanh và dễ làm

Thành phần

Bạn đang xem: Cách nấu mì trứng

– 2 quả trứng

– 2 gói mì

– 3 củ hành tây lớn, 2 củ hành tím, 20g tôm khô, 2 lát chanh tươi.

Cách thực hiện

Bóc vỏ hành tím, cắt lát mỏng và xào hành trắng cho thơm.

Tôm khô rửa sạch, ngâm mềm, đập dập và chiên cho thơm.

Đổ 800ml nước vào nồi, đầu tiên nêm 2 gói mì chính, sau đó cho mì gói vào tô và thêm 2 gói nước vừa ăn.

XEM THÊM:  Tổng hợp 28 cách làm các món chiên xù dễ làm hấp dẫn ăn là ghiền

Khi nước sôi, cho trứng và hành lá vào. Múc mì ra tô, múc trứng cho vào giữa mì, sau đó thêm nước và vắt chanh tươi, hoặc giấm tỏi tùy thích.

Chị em đua nhau khoe kiểu nấu mì tôm trứng ngon ngang ngửa với chồng người ta - Ảnh 5.

Mì trứng luộc rất bổ dưỡng và ngon. hình minh họa.

Mì trứng luộc

Thành phần (1 người)

1 gói mì tôm

Một quả trứng

3 con tôm, 1 muỗng cà phê dầu ớt, 1 hành lá, 1 trái ớt.

Cách thực hiện

Rửa sạch tôm bằng nước và bỏ vỏ.

Đun sôi 200ml nước, sau đó đổ vào túi rau khô trong túi mì. Cho mì vào nấu khoảng 3 phút, nêm một gói gia vị và dùng nĩa tán nhuyễn sợi mì.

Cho 3 con tôm vào, 1 quả trứng đập dập, thêm 1 thìa cà phê ớt dầu, đậy vung đun thêm 2 phút rồi tắt bếp.

Cho mì gói vào tô, đổ mì vào, sau đó đặt trứng chần lên trên, trộn đều và dùng nóng.

Xem thêm: Học Cách Nấu Lẩu Ếch Măng Chua Cay Thơm Ngon, Trọn Vị

Mì trứng luộc rất dễ làm, bổ dưỡng và đẹp mắt. Những con tôm tươi, ngon ngọt, mặn mặn, cay cay rất hấp dẫn và có hương vị độc đáo.

Mì trứng luộc

Thành phần (3 người)

Hai gói mì

Hai quả trứng luộc

50g nấm hương khô, 1 quả ớt sừng, 1/3 củ cà rốt, 2 nhánh tỏi, 1 nhánh hành lá, rau khô (tùy thích), 1 thìa dầu ăn.

Chị em đua nhau khoe kiểu nấu mì tôm trứng ngon ngang ngửa với chồng người ta - Ảnh 7.

Mì trứng luộc rất dễ làm, bổ dưỡng và đẹp mắt. hình minh họa.

Cách thực hiện

Nấm hương khô thái nhỏ, ngâm nước 15 phút cho nở mềm.

Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Ớt, rửa sạch rồi thái nhỏ. Bóc tỏi và cắt thành từng lát mỏng. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch và cắt thành từng lát mỏng.

XEM THÊM:  Cách nấu cá khô ngon làm siêu lòng mọi thực khách

Cho 2 quả trứng vào, nấu trong 7 phút, lấy ra và cho vào thau nước đá để tạo thành lòng đỏ đẹp mắt. Gọt vỏ và cắt đôi.

Bắc nồi lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn, cho hành, tỏi băm vào, đảo đều rồi trút nấm đông cô đã ngâm nở vào.

Cho khoảng 400ml nước vào đun sôi, sau đó cho bắp cải khô và cà rốt vào nấu khoảng 5 phút, sau đó cho mì vào nấu khoảng 2 phút rồi cho ớt, hành lá cắt nhỏ vào, đổ trứng vào, vừa ăn. nóng.

Mì trứng luộc nhanh, dễ, ngon và bổ dưỡng cho những ngày bận rộn.

Mì trứng sống

Thành phần ( 1 người)

Một gói mì

Một quả trứng

1 nhánh hành tây baro

Cách thực hiện

Sơ chế sạch rồi thái thành từng lát mỏng.

Đập trứng để tách lòng đỏ và lòng trắng.

Đun sôi 200ml nước, sau đó cho một gói rau khô và gia vị vào. Lần thứ hai, cho mì tôm vào nấu khoảng 3 phút cho đến khi mì chín. Rắc hành Barrow lên trên, nấu khoảng 2 phút rồi giảm lửa nhỏ, múc mì ra tô, phủ lòng đỏ trứng lên trên, dùng nóng.

Mì trứng sống rất dễ làm, mới lạ và ngon. Nước phở đặc, lòng đỏ trứng đậm đà, thơm ngon.

* Bài viết có thông tin về một số trang web nấu ăn.

Theo dõi Gia đình & amp; Xã hội

Xem thêm: Cách làm món sườn non rim mặn thơm ngon cho bữa cơm cuối tuần

Nguồn: banhmro.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button