Ẩm thực

10 công thức món súp dễ làm, vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng Ẩm Thực Thông Thái

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết 10 công thức món súp dễ làm, vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng Ẩm Thực Thông Thái.

XEM VIDEO 10 công thức món súp dễ làm, vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng Ẩm Thực Thông Thái tại đây.

Canh khổ qua là một món ăn dễ làm và có giá trị dinh dưỡng cao.

10 công thức món súp dễ làm, vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng

Bạn đang xem: Cach nau mon sup

Súp sẽ là món khai vị lý tưởng, bạn nên ăn nhiều hơn vào buổi chiều hoặc khi bạn mệt mỏi và cần một món ăn nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ chất dinh dưỡng. Cùng tham khảo 10 công thức nấu canh ngon và bổ dưỡng để làm tại nhà nhé!

1. Súp gà ngô non

Vật liệu:

  • 1/2 củ cà rốt
  • 7-10 cây nấm đông cô
  • 1 ức gà
  • 1 lon ngô ngọt mua sẵn (nếu bạn Không có ngô thì mua ngô đã bóc vỏ)
  • 3 muỗng canh tinh bột sắn
  • Bột nêm, hạt tiêu, ngò rí
  • 2 lòng trắng trứng

>

Xem thêm: Cá thu nấu gì ngon? Tổng hợp 15 cách làm món ngon từ cá thu hấp dẫn dễ làm

Cách thực hiện

Luộc ức gà để dành nước dùng, hoặc nếu có gà kho sẵn sẽ ngọt hơn, để nguội ức gà nấu chín hoặc cắt miếng nhỏ.

Cà rốt cắt nhỏ hoặc thái hạt lựu.

Mở hộp ngô ngọt, lấy 1/2 lon, rửa sạch với nước, nếu dùng lõi ngô thì dùng dao tách lấy phần thịt, luộc chín, vớt ra để ráo.

Nấm hương ngâm nở, rửa sạch, thái mỏng.

Cắt nhỏ rau mùi.

Cho nước luộc ức gà hoặc nước luộc gà vào nồi, bắc lên bếp, thêm một chút nước khi nước ức gà cạn, đun sôi nước để hớt bọt, sau đó cho ngô ngọt vào trước, sau đó. Cà rốt và nấm đông cô, đun sôi các nguyên liệu, trụng sơ qua để món canh ngon hơn. Sau đó cho ức gà đã băm hoặc xé nhỏ vào, đảo đều, nêm thêm chút bột nêm, nêm nếm cho vừa ăn.

Cho 3 thìa bột sắn dây vào bát nhỏ với một ít nước và khuấy đều cho đến khi tan hết.

Vặn nhỏ lửa của nồi kho xuống lửa nhỏ, một tay cầm bát đựng bột sắn dây và một tay cầm thìa, từ từ đổ bột sắn dây vào nồi kho, khuấy đều tay để không bị vón cục, nhớ đổ từ từ để kiểm soát nếu thấy độ đặc sệt thì dừng lại cho đến khi súp đặc đến độ sệt bạn muốn, nếu loãng quá thì cho thêm một chút bột sắn dây và nước.

Đập trứng vào bát, chỉ lấy lòng trắng trứng, lấy hai lòng trắng đối với trứng nhỏ, một chỉ đối với trứng lớn, thêm một chút bột nêm, đánh đều, rây. Dùng tay khuấy đều, tay kia đổ, đổ từ từ, khuấy theo chiều kim đồng hồ để tạo hoa văn cho hũ kho, cho đến khi hết nước là ta đã có hũ nước hoa màu trắng rất đẹp mắt rồi.

Đặt nồi kho xuống, trút rau mùi đã thái nhỏ vào trộn đều, nếu không thích cho ngay hành ngò vào bát, có thể rắc ra bát, rắc thêm chút tiêu lên trên là có thể ăn được. nóng.

2. Súp cua

Thành phần

  • 1 con cua lớn (chuẩn bị cua cà tím hoặc cua biển yêu thích của bạn).
  • 2 quả trứng (chỉ có lòng trắng).
  • 1 kg tủy xương.
  • 1/2 chén đậu Hà Lan.
  • 1 cốc ngô ngọt.
  • 2 thìa bột sắn dây.
  • ngò, hành lá.

Cách nấu

Bước 1: Luộc xương ống, sau đó rửa sạch để loại bỏ hết chất bẩn. Đun xương trong khoảng 1 tiếng, chắt lấy 1 lít nước dùng để nấu canh.

Bước 2: Ghẹ rửa sạch, luộc chín. Sau đó, tách lấy phần thịt cua.

Bước 3: Bắc chảo lên bếp, đun nóng chảo với chút dầu, cho thịt cua vào chiên thơm.

Bước 4: Rửa sạch ngô, đậu Hà Lan và xiên que. Đánh tan lòng trắng trứng gà rồi trộn bột sắn dây với lượng nước vừa đủ.

Bước 5: Bắc một nồi nước dùng lên bếp, cho hạt ngô và đậu Hà Lan vào nấu chín. Khi ngô và đậu mềm, cho cua vào và nêm gia vị.

Tiếp theo, đổ từ từ lòng trắng trứng vào và đánh bông theo một chiều để tạo vân đẹp mắt.

Thêm tinh bột sắn vào cuối cùng, lưu ý đổ từ từ và dừng lại khi súp đặc. Đừng đổ tất cả cùng một lúc, nó sẽ quá đặc. Nấu cho đến khi nước súp trong, múc ra chén, rắc ngò, thêm tiêu, ớt cayenne và thưởng thức.

3. Súp hải sản

Thành phần

  • 150g tôm tươi
  • 150g thịt cua
  • 150g thịt sò
  • 200g đậu hũ non
  • 50g cà tím và cà rốt
  • 50g đậu Hà Lan
  • 25g hạt ngô
  • bột sắn
  • súp gà
  • hành lá, gừng, rau mùi. ..

Cách thực hiện:

Đầu tiên, bạn cắt đậu phụ mềm thành những miếng nhỏ.

Tôm lột da, bỏ đường chỉ đen trên lưng, rửa sạch, băm nhỏ.

Mẹo hay: Để chọn được tôm ngon, đầu tiên phải chọn tôm còn sống, sau đó tôm có vỏ nhẵn và sống ở giữa thân tôm tươi mới là tôm tốt.

Rửa sạch thịt sò điệp và cắt miếng vừa ăn.

MẸO: Khi mua sò điệp, hãy tìm những con có mùi tươi, chắc, nhẹ và ẩm. Nếu bạn mua sò điệp vẫn còn vỏ, hãy mua sò điệp còn sống, vỏ được đóng chặt nhưng không hoàn toàn niêm phong.

Phần thịt cua rửa sạch, lau khô.

Cà rốt, gọt vỏ, rửa sạch và cắt hạt lựu.

Rửa sạch và để ráo ngô và đậu Hà Lan.

Hòa tan nước bột trong bát với nước và để sang một bên.

Đun nóng chảo với một ít dầu, cho gừng và tỏi vào xào cho đến khi có mùi thơm. Tiếp đến cho tôm, thịt sò, thịt cua vào xào cùng với chút hạt nêm.

Tiếp theo, cho nước kho gà vào nồi và tiếp tục đun cho đến khi nước sôi thì cho đậu Hà Lan, cà rốt và ngô vào. Sau vài phút, cho đậu phụ vào.

Nêm thêm gia vị cho vừa ăn, sau đó đổ từ từ bột sắn dây vào trộn đều cho đến khi nước súp đặc lại. Sau đó cho lòng trắng trứng vào và đánh bông nhẹ nhàng theo một chiều để tạo thành sợi.

Xem thêm: đắp mặt nạ sữa tươi có tác dụng gì

Cuối cùng, múc canh ra bát và dùng nóng với ớt và ngò để món canh càng thêm ngon!

4. Súp cua và nấm

Vật liệu:

  • 2 con cua xanh tươi
  • 5 tai nấm đông cô
  • 1 củ cà rốt
  • 3 thìa canh bột bắp
  • 3 Xương vai heo
  • 2 quả trứng
  • Gia vị: tiêu, muối, rau mùi

Cách thực hiện:

Bước 1: Ghẹ rửa sạch và hấp hoặc luộc chín. Lưu ý nếu đang sôi thì bạn chỉ cho khoảng 3 thìa cà phê nước lọc, vì nước cua còn dư khi nấu, cho quá nhiều nước sẽ khiến thịt cua bị ngọt và mềm. Sau khi cua chín, tách lấy thịt cua và xé nhỏ.

Bước 2: Làm theo hướng dẫn cách nấu canh xương vai heo.

Bước 3: Rửa sạch và ngâm nấm đông cô với một ít nước bột bắp. Phần cà rốt, gọt vỏ và cắt hạt lựu.

Bước 4: Đánh bông lòng trắng trứng gà

Bước 4: Xào hành tây và cho thịt cua vào xào. Cho phần thịt cua này vào nồi súp cà rốt, nấu trên lửa nhỏ. Khi nước sôi trở lại, cho nấm đông cô vào. Nấu thêm khoảng 5 phút, từ từ đổ lòng trắng trứng vào nồi để tạo thành hỗn hợp nhuyễn. Cuối cùng thêm nước bột bắp vào trộn đều. Nêm nếm gia vị là bạn đã có món canh ngon cho cả nhà rồi!

6. Súp gà nấm

Thành phần

  • 1/2 củ cà rốt
  • 7 cây nấm đông cô
  • 1 ức gà
  • 300g xương gà luộc
  • li>

  • 2 con cua
  • 1/2 lon ngô ngọt hoặc 1 bỏng ngô
  • 7 muỗng canh bột sắn (muỗng canh)
  • gia vị: bột nêm, tiêu …
  • ngò, hành lá
  • 2 quả trứng
  • 15 quả trứng cút

Xem thêm: Cá thu nấu gì ngon? Tổng hợp 15 cách làm món ngon từ cá thu hấp dẫn dễ làm

Cách thực hiện

Rửa sạch xương gà, thêm nước và nấu trong 1 giờ. Trong khi ninh xương, bạn cho ức gà vào luộc chín trong nồi nước sôi. Khi gà chín, bạn vớt ra và xé thành từng miếng nhỏ.

Cua nấu chín, bỏ thịt.

Trứng cút luộc chín với chút giấm và muối, ướp 10 phút, vớt ra bát nước đá, để nguội, vớt ra để ráo, đập cho trứng vỡ vỏ, tách vỏ, rửa sạch. còn lại vỏ với nước lã. keo với nhau.

Bắp được tách riêng sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Cà rốt cắt nhỏ hoặc thái hạt lựu.

Nấm hương ngâm nở, rửa sạch, thái mỏng.

Ngò tây, hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

Cho nước hầm xương gà vào nồi, thêm khoảng 1,2 lít nước, nếu thiếu thì cho nước lã vào đun sôi. Khi nước dùng sôi, cho bắp và cà rốt vào nồi. Nấu khoảng 5 phút cho đến khi ngô và cà rốt mềm, cho nấm vào, khi sôi lại hớt bọt. Tiếp theo cho phần ức gà, trứng cút, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa bột canh vào, nêm lại cho vừa ăn rồi trút phần thịt cua còn lại vào nồi trộn đều.

Cho 7 thìa tinh bột sắn vào bát với một ít nước và khuấy đều cho đến khi hòa tan. Cho một bát bột sắn và một tay vào thìa, đổ từ từ bột sắn vào nồi súp, khuấy đều tay để bột sắn dây không bị vón cục, đến khi súp mịn (có thể điều chỉnh độ đặc theo ý thích của bạn) . Đổ từ từ tinh bột sắn vào nồi để kiểm soát độ sệt).

Đập trứng vào bát, tách lòng đỏ và lòng trắng, thêm một ít nước vào lòng trắng, đánh cho đến khi tan và đánh lòng đỏ trứng cho đến khi tan.

Đặt một cái rây cách miệng nồi 10cm, đổ lòng trắng trứng vào rây để lòng trắng trứng chảy vào nồi súp, dùng đũa khuấy theo chiều kim đồng hồ, dùng đũa khuấy đều theo chiều kim đồng hồ, tạo hoa văn đẹp mắt cho nồi súp rồi tiếp tục với lòng đỏ trứng gà cũng vậy.

Đảo đều cho đến khi tan đều, nêm nếm lại gia vị rồi vặn lửa nhỏ, không đảo thêm nữa để tránh nồi kho bị vữa, bắc nồi lên bếp đun trên lửa thật nhỏ và nấu khoảng 10-15 phút. Xuống nhà ăn tối.

Để ăn, múc canh ra tô, rắc ngò rí và hành lá, tiêu, hành tây vào xào, nếu có trứng thì canh sẽ thơm hơn. Món canh nên ăn nóng.

7. Súp gà thanh cua

Thành phần

  • 1/2 củ cà rốt
  • 7-10 cây nấm
  • 1 ức gà
  • 100g thanh cua (mua ở siêu thị)
  • Đặt trước 1 hộp ngô ngọt (nếu bạn không phải mua ngô bị rỗ)
  • 3 thìa bột sắn dây
  • Gia vị: bột nêm, hạt tiêu, rau mùi
  • li>

  • 2 lòng trắng trứng

Xem thêm: Cá thu nấu gì ngon? Tổng hợp 15 cách làm món ngon từ cá thu hấp dẫn dễ làm

Cách thực hiện

Luộc ức gà để dành nước dùng, hoặc nếu có gà kho sẵn sẽ ngọt hơn, để nguội ức gà nấu chín hoặc cắt miếng nhỏ.

Thanh cua.

Cà rốt cắt nhỏ hoặc thái hạt lựu.

Mở hộp ngô ngọt, lấy 1/2 hộp và rửa sạch bằng nước. Nếu dùng ngô tươi thì dùng dao nạo lấy phần thịt, luộc chín rồi để ráo.

Nấm hương ngâm nở, rửa sạch, thái mỏng. Ngò rí cắt nhỏ.

Cho nước luộc ức gà hoặc nước luộc gà vào nồi, bắc lên bếp, thêm một chút nước nếu nước dùng ức gà ít. Đun sôi nước để hớt váng, cho ngô ngọt vào trước. Tiếp đến là cà rốt và nấm đông cô, luộc chín và hớt bọt để món canh thêm mặn và ngon. Sau đó cho thanh cua, ức gà xé hoặc băm nhỏ vào, đảo đều, nêm chút bột nêm vừa ăn.

Cho 3-4 muỗng canh tinh bột sắn vào bát nhỏ với một ít nước và khuấy đều cho đến khi tan.

Giảm nhiệt nồi kho, từ từ đổ tinh bột sắn vào nồi, vừa đổ vừa khuấy đều để bột sắn không bị vón cục. Nhớ đổ từ từ để kiểm soát độ sệt cho đến khi nước súp sệt lại thì dừng. Nếu loãng quá có thể cho thêm một chút bột sắn dây và nước.

Đập trứng vào bát và chỉ lấy lòng trắng, nếu trứng nhỏ thì lấy hai lòng trắng trứng, nếu lớn thì chỉ cần một quả trứng. Thêm một chút bột nêm và rây. Đổ từ từ vào và khuấy theo chiều kim đồng hồ để tạo thành vân cho đến khi hết. Bây giờ chúng ta đã có món canh thanh mai trắng rất ngon.

Đổ súp trở lại nồi, thêm hành ngò băm nhỏ và hành tây vào trộn đều. Nếu không thích cho ngay hành ngò, bạn có thể rắc hành ngò vào tô. Thêm chút tiêu lên trên và dùng nóng.

Bạn có thể thêm một ít tôm băm nhỏ vào món súp này để món súp ngon hơn. Mọi người có thể thay đổi nguyên liệu, thêm bớt một ít, hoặc chế biến theo ý thích của mình, có người như cà rốt thái hạt lựu, có người thì cắt hạt lựu… tùy khẩu vị. và sở thích cá nhân.

8. Súp gà và cua

Vật liệu:

  • 1/2 củ cà rốt
  • 7 cây nấm đông cô
  • 1 ức gà
  • 300g xương gà luộc
  • li>

  • 2 con cua
  • 1/2 lon ngô ngọt hoặc 1 bỏng ngô
  • 7 muỗng canh bột sắn (muỗng canh)
  • gia vị: bột nêm, tiêu …
  • ngò, hành lá
  • 2 quả trứng
  • 15 quả trứng cút lộn

Xem thêm: Cá thu nấu gì ngon? Tổng hợp 15 cách làm món ngon từ cá thu hấp dẫn dễ làm

Cách thực hiện

Rửa sạch xương gà và nấu trong 1 giờ.

Luộc ức gà với gạo và cắt nhỏ.

Cua nấu chín, bỏ thịt.

Luộc trứng cút với chút giấm và muối, ướp 10 phút, vớt ra bát nước đá, để nguội, vớt ra để ráo, đập cho trứng vỡ vỏ, tách vỏ, rửa sạch. còn lại vỏ với nước lã. keo với nhau.

Hạt ngô ngọt rửa sạch, nếu bạn dùng ngô đóng hộp thì rửa lại.

Cà rốt cắt nhỏ hoặc thái hạt lựu.

Nấm hương ngâm nở, rửa sạch, thái mỏng.

Ngò tây, hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

Cho nước hầm xương gà vào nồi, thêm khoảng 1,2 lít nước, nếu thiếu thì cho nước lã vào đun sôi. Lần lượt cho ngô ngọt vào, sau đó cho cà rốt và nấm đông cô vào, sau khi sôi lại hớt sạch bọt. Tiếp theo cho phần ức gà, trứng cút, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa bột canh vào, nêm lại cho vừa ăn rồi trút phần thịt cua còn lại vào nồi trộn đều. Cho 7 thìa bột sắn dây vào bát khuấy đều với một ít nước cho đến khi tan hết.

Cho một bát bột sắn vào một tay và một thìa, đổ từ từ bột sắn vào nồi kho, khuấy đều tay để tránh bị vón cục, cho đến khi nước súp có màu sáng và mịn (đặc sệt là được. Từ từ đổ tinh bột sắn vào nồi, điều chỉnh theo ý thích để kiểm soát độ đặc.

Đập trứng vào bát, tách lòng đỏ và lòng trắng, thêm một ít nước vào lòng trắng, đánh cho đến khi tan và đánh lòng đỏ trứng cho đến khi tan.

Đặt một cái rây cách miệng nồi 10cm, đổ lòng trắng trứng vào rây để lòng trắng trứng chảy vào nồi súp, dùng đũa khuấy theo chiều kim đồng hồ để nồi súp có độ sánh. , và tiếp tục. Tương tự với màu đỏ.

Đảo đều cho đến khi tan đều, nêm nếm lại gia vị rồi chuyển sang lửa nhỏ, không khuấy nữa để tránh nồi kho bị vữa, bắc nồi lên bếp ở lửa rất nhỏ và đun sôi khoảng 10-15 phút. xuống ăn cơm.

Để ăn, múc canh ra tô, rắc ngò rí và hành lá, tiêu, hành xào, nếu có trứng thì canh sẽ thơm hơn. Bánh canh ghẹ nên ăn nóng.

Với món canh này, người ta có thể cho thêm một ít tôm tươi băm nhỏ để món ăn càng thêm ngon.

9. Súp thịt lợn trộn

Thành phần

  • 1kg tủy xương
  • 200g thăn lợn
  • 200g giăm bông
  • 200g tôm tươi
  • 200g ngô ngọt
  • li>

  • 150g hạt sen
  • 100g nấm
  • 20 quả trứng cút
  • 2 quả trứng
  • 30 bột sắn dây g
  • li>

Cách thực hiện:

Xương được rửa sạch. Đun sôi 200ml nước rồi cho xương ống vào nấu khoảng 5 phút thì vớt xương ra bát, đổ hết nước lần này đi. Làm theo cách này, xương sẽ ngọt nhưng không bị ngấy. Sau đó, ninh xương trong 2,5 lít nước trong khoảng 1 – 2 tiếng. Để nước hầm xương được trong, cứ sau 10-15 phút dùng thìa hớt hết bọt nổi.

Rửa và làm khô thăn. Sau đó thái miếng thịt, cho ½ thìa bột ngọt, 1 thìa hạt nêm và 1/3 thìa hạt tiêu vào ướp, đảo đều, ướp khoảng 20 phút cho thịt ngấm gia vị.

Rửa sạch tôm, lột da, bỏ đầu và rút bỏ xương sống. Tiếp theo, bạn cho tôm vào nồi hấp chín.

Bạn cắt lò xo thành nhiều miếng nhỏ. Hạt sen rửa sạch, chần qua một chút muối.

Luộc trứng cút và bóc vỏ.

Rửa sạch ngô, bỏ râu và tách hạt. Làm sạch nấm, nếu bạn dùng nấm enoki thì cắt miếng vừa ăn. Hành tây bỏ vỏ, rửa sạch và cắt thành từng lát mỏng.

Rau thơm nhặt sạch, rửa sạch với nước rồi thái nhỏ. Hành tỏi băm nhỏ.

Đun nóng chảo, thêm một chút dầu, cho tỏi và hành băm vào, thêm một ít ớt bột và xào cho đến khi có mùi thơm.

Cho nước hầm xương vào nồi, sau khi nước sôi thì cho thịt đã ướp vào, nêm gia vị rồi đổ nước vào cho dễ ninh.

Tiếp theo, bạn cho ngô và nấm vào nồi đun trong vòng 5 phút.

Hòa tan bột sắn dây vào một bát nhỏ nước lọc rồi đổ vào nồi súp đang sôi. Đập trứng ra bát, sau đó đổ trứng vào nồi trộn đều. đồ gia vị.

Cuối cùng, bạn cho sườn heo, tôm, trứng cút, hạt sen, hành tây vào tô rồi đổ nước canh vào sao cho nước ngập hết nguyên liệu. Rắc thêm hẹ tây, rau thơm, tiêu và thưởng thức ngay.

10. Súp ngô

Thành phần

  • 2 ngô ngọt
  • 10 cây nấm
  • 1 củ cà rốt
  • 1/2 củ khoai lang
  • 1 củ khoai tây
  • 2 quả trứng
  • 2 thìa cà phê bột sắn
  • 1 thìa cà phê tiêu
  • ngò rí
  • 2 thìa cà phê Hành khô băm nhỏ
  • li>

Cách thực hiện:

Nấm đông cô rửa sạch, cho vào bát rồi ngâm với nước ấm 30 độ.

Sau khi nấm nở, bạn cắt bỏ chân và cắt nấm thành từng miếng nhỏ. Bạn có thể cắt nó thành 4 phần.

Lưu ý: Giữ lại nước ngâm nấm. Đó là cách nấu súp ngô thơm ngon, nhiều màu sắc và hương vị.

Cà rốt, khoai lang, khoai tây gọt vỏ, rửa sạch và thái hạt lựu rồi ngâm với nước muối loãng.

Dùng dao chặt ngô ngọt, đổ ngô hộp vào rây cho ráo nước rồi dùng dao băm nhỏ. Súp ngô đóng hộp ngọt và giòn hơn ngô non, nhưng ngô nấu mềm và thơm. Bạn có thể tùy chỉnh nó theo ý thích của bạn.

Đập trứng vào bát và dùng đũa đánh kỹ cho đến khi tan chảy.

Cho tinh bột sắn vào bát và trộn với mặt sau của bát nước cho đến khi hòa tan hoàn toàn.

Cho dầu vào chảo, phi thơm hành cho thơm, khi hành vàng, thơm thì cho cà rốt, khoai lang, khoai tây, ngô vào đảo đều, nêm gia vị gồm: 2 thìa cà phê bột canh, 1 thìa nhỏ đường, 1 thìa cà phê hạt nêm chay và một chút nước mắm chay, cho các nguyên liệu vào xào chín, bỏ muối và nước mắm. Thêm 1/2 cốc nước và đun sôi trên lửa nhỏ trong 10 phút. Sau đó, đổ nấm đông cô và nước nấm hương vào.

Trong khi nước dùng đang sôi, đổ trứng vào, vừa đổ trứng vừa dùng đũa khuấy theo một chiều để tạo kết cấu sánh mịn. Tiếp theo, bạn đổ bát nước bột sắn vào khuấy đều cho đến khi nước súp đặc lại. Khi múc ra bát, rắc thêm ít ngò rí và ăn kèm.

Xem thêm: Bí quyết tạo nên món tôm nướng muối ớt thơm ngon, hấp dẫn – Nhà hàng Lò Đất BBQ

XEM THÊM:  Bỏ túi ngay cách luộc dạ dày lợn trắng giòn sần sật
Nguồn: banhmro.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button