Ẩm thực

Cách nấu món thịt chó giả cầy ngon chính hiệu dành cho dân nhậu

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Cách nấu món thịt chó giả cầy ngon chính hiệu dành cho dân nhậu.

XEM VIDEO Cách nấu món thịt chó giả cầy ngon chính hiệu dành cho dân nhậu tại đây.

Đối với cánh mày râu nói chung và dân nhậu nói riêng, món thịt chó giả cầy thơm ngon luôn có một sức hấp dẫn khó cưỡng. Chỉ cần ngồi bên nhau và thưởng thức một thức uống đơn giản làm từ thịt chó, nội tạng hoặc thịt chó. Chỉ cần có một ly rượu thôi cũng đủ khiến ta ấm lòng.

Nhưng nếu bạn không muốn tốn nhiều tiền và muốn rủ nhau nấu ăn và thưởng thức chính mình tại nhà người khác thì sao? Món thịt chó giả cầy ngon đúng điệu này, ngonaz biến điều ước của bạn thành hiện thực!

Dành cho dân nhậu cách nấu món thịt chó giả cầy ngon chính hiệu 1

Món giả cầy là món ăn dân dã ở nhiều vùng miền trên cả nước, nguyên liệu chính là thịt lợn (thường là chân giò) với các nguyên liệu và gia vị được chế biến giống thịt cầy hoặc gần giống như thịt chó. Vì vậy, món ăn này được gọi là “giả cầy” (một món ăn làm giả thịt chó, thịt cầy là một loại thịt tương đối hiếm ngày nay).

Tương tự như cách nấu thịt chó, cách làm giả cầy đòi hỏi phải sơ chế nguyên liệu gồm thịt chân giò (gồm thịt chân giò và các bộ phận của chân giò), sả, riềng, mì chính, gia vị, mắm tôm, ruốc …

XEM THÊM:  Chân giò (giò heo) làm gì ngon? Tổng hợp 30 món ăn từ chân giò đơn giản

p>

Nhưng trong bài đăng này, tôi sẽ hướng dẫn bạn thay thế thịt chó tươi cho món chân giò heo. Còn chần chừ gì nữa, hãy vào bếp tham khảo cách làm thịt chó giả cầy để cùng bạn bè và gia đình thưởng thức thôi nào.

Xem thêm: Cách nấu thịt cầy chuẩn vị

Chuẩn bị nguyên liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button