Ẩm thực

Bật mí cách làm nước chấm bún chả chua ngọt ngon đúng điệu – Digifood

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Bật mí cách làm nước chấm bún chả chua ngọt ngon đúng điệu – Digifood.

XEM VIDEO Bật mí cách làm nước chấm bún chả chua ngọt ngon đúng điệu – Digifood tại đây.

digifood Thực hiện theo các tiêu chuẩn này để pha nước chấm bún, đảm bảo bánh được dọn ra đĩa và túi trống. Hôm nay chúng ta cùng vào bếp trổ tài cho gia đình thưởng thức nhé.

1. Nước chấm bún chả có gì khác so với các loại nước chấm thông thường khác?

Một yếu tố làm nên thương hiệu bún chả Hà Nội là nhờ vào bát nước chấm đủ chua-cay-mặn-ngọt. Đặc biệt trong bát nước chấm, đồ chua là thứ cần có để giúp cân bằng hương vị và tăng thêm phần hấp dẫn cho từng miếng thịt quay.

Bạn đang xem: Cách nấu nước chấm bún chả

cach lam nuoc cham bun cha

Ảnh: @ pinkypig3883

Tỷ lệ nước mắm để pha trà túi lọc ngon thường là 1 nước mắm: 3 nước: 1 dấm: 2 đường. Mặn trước, chua sau, ngọt sau, dễ điều chỉnh. Nếu thích vị nước mắm ngọt, bạn hãy cho một chút đường phèn vào nhé.

Cách làm nước chấm baozi như sau, các bạn cùng tham khảo nhé.

2. Công thức nước chấm bún

Công thức được chia thành hai phần: phần đầu là cách làm kim chi và phần thứ hai là cách làm nước chấm. Thành phần và các bước thực hiện như sau.

Chuẩn bị nguyên liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button