Ẩm thực

Cách Nấu Nước Dùng Phở Gà Ngọt Từ Xương Thơm Ngon Đậm Vị

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Cách Nấu Nước Dùng Phở Gà Ngọt Từ Xương Thơm Ngon Đậm Vị.

XEM VIDEO Cách Nấu Nước Dùng Phở Gà Ngọt Từ Xương Thơm Ngon Đậm Vị tại đây.

Cách nấu phở gà ngon

Nguyên liệu làm phở gà

– Thịt gà ngon 2kg- Xương gà: 2 bộ- Xương heo: 0,5kg- Bánh phở: 1,5kg- Hành tây: 2 củ- Hành lá, rau thơm: 1 mớ- Hành khô: 6 củ- Gừng: 1 củ lớn Củ năng – nêm: mì chính, nước mắm, đường, lá chanh

Thực hành phở gà

– Ướp gà thật kỹ, sau đó rửa sạch để khử mùi hôi. – Xương gà + xương heo trần qua nước sôi, rửa sạch. Cho thịt gà, xương gà và xương heo vào nồi nước + 2 thìa hạt nêm + 5 lát gừng dày, đun nhỏ lửa cho đến khi nước dùng có mùi thơm. – Hành khô + gừng rang vàng sau đó rửa sạch phần vỏ bị cháy rồi tán nhuyễn để riêng. – Hành tây 1,5 nửa củ để riêng. Nửa củ còn lại thái mỏng cho vào phở. – Thái nhỏ hành lá thành củ, lá lốt, rau thơm cắt nhỏ. – Gà chín, vớt ra để nguội, lọc lấy thịt, chặt hoặc xé nhỏ vừa ăn, cho xương vào nồi kho, đun sôi rồi thay nước. – Phở trần qua nước sôi. – Kho: Sau khi vớt gà ra, cho hành khô + gừng rang vào đun thêm 30 phút rồi cho hành khô băm nhỏ vào.

3 thìa hạt nêm + 2 thìa mì chính + 2 thìa đường + 2/3 bát ăn cơm và nước mắm (500ml nước dùng) cho vừa ăn. – GIỚI THIỆU: + Cho phở vào tô lớn, sau đó đặt gà lên trên, cho rau thơm, hành lá, hành tây, hành tây vào rồi chan nước dùng, rắc lá chanh thái chỉ và dùng nóng. + Phở gà ninh xương với gừng nướng, hành lá và lá chanh.

XEM THÊM:  TOP 5 cách làm bánh mì trứng nhanh gọn chưa đầy 10 phút

Nước dùng ngon được nấu trong nồi cơm điện

<3

Đặc biệt nếu bạn có một quán phở gà thì việc sử dụng nồi cơm điện để nấu nước lèo là điều hoàn toàn cần thiết.

Một số ưu điểm của nồi phở điện

+ Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt

Nồi cơm điện ngày nay được thiết kế đơn giản, bắt mắt, nhỏ gọn, không tốn diện tích. Được làm bằng thép không gỉ nên thân nồi luôn sáng bóng, đạt tính thẩm mỹ cao. Cũng nhờ chất liệu này mà việc lau chùi, vệ sinh chảo sau mỗi lần sử dụng cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

+ Công suất đa dạng

Nồi nấu phở có nhiều loại công suất đáp ứng mọi nhu cầu về năng suất của khách hàng. Vì vậy, có thể thấy, từ các quán phở nhỏ đến nhà hàng, khách sạn, trường học, thậm chí cả khu công nghiệp, trại quân đội đều có thể sử dụng tủ nấu cơm phù hợp với nhu cầu, quy mô và công suất riêng. Với nhiều loại dung tích như vậy, bạn có thể lựa chọn bất cứ nồi lẩu nào phù hợp với công việc kinh doanh của mình. Một bộ nồi lẩu chuyên nghiệp sẽ bao gồm 3 loại nồi: nồi hầm xương, nồi nước dùng và nồi nấu phở. Bạn có thể chọn nồi chuyên dụng phù hợp tùy theo dung tích.

+ Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của nồi lẩu điện là thời gian đun nấu giảm đáng kể khi sử dụng nồi. Nồi cơm điện ngày nay sử dụng mâm nhiệt để làm nóng và đun sôi nước trực tiếp trong nồi. Mỗi mâm nhiệt có công suất 2,8kw, số mâm nhiệt trên mỗi nồi dao động từ 1-4 mâm, tùy theo dung tích cụ thể của từng nồi nhưng đều đạt tiêu chuẩn đun sôi nước trong thời gian ngắn. .

XEM THÊM:  Thạch sữa chua: Cách làm thạch rau câu sữa chua dẻo ngon

Ngoài việc giảm thời gian nấu nướng, sử dụng nồi cơm điện còn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền, bao gồm cả tiền nhân công và tiền điện. Toàn bộ điện năng sẽ được chuyển hóa hoàn toàn thành nhiệt năng, nước sẽ được đun sôi trực tiếp mà không hề thất thoát như các phương pháp khác. Bằng cách này, bạn tiết kiệm năng lượng và giảm lãng phí không cần thiết.

ưu điểm của nồi nấu bún phở quang huy

+ Tính năng tiện dụng

Nồi cơm điện ngày nay tạo ra sự tiện lợi tối đa cho người dùng. Bạn có thể kiểm soát nhiệt độ và thời gian trong quá trình nấu. Ngoài ra, với các chế độ nấu như đun sôi, đun nhỏ lửa hoặc giữ ấm, bạn sẽ luôn chủ động trong việc phục vụ món phở ngon cho khách hàng của mình.

+ An toàn cho người dùng

Điều đầu tiên phải kể đến là bạn không phải lo lắng về vấn đề bụi bẩn hay rò rỉ khí gas nguy hiểm khi sử dụng nồi cơm điện. Chỉ cần được cung cấp nguồn điện phù hợp, bếp từ có thể hoạt động an toàn.

Tiếp theo là lòng nồi được làm từ hai lớp thép không gỉ dày với một lớp cách nhiệt ở giữa. Lúc này nhiệt lượng tỏa ra trong nồi sẽ được giữ lại hoàn toàn không bị tản ra bên ngoài, đồng thời lớp vỏ bên ngoài của nồi cũng không bị nóng khi nồi hoạt động. Nhờ đó, việc bỏng nhiệt sẽ được giảm thiểu nếu người dùng vô tình chạm vào chảo.

XEM THÊM:  Đau dạ dày uống nghệ tươi - Chia sẻ 3 cách uống HIỆU QUẢ

+ Đa ​​năng

Ngoài việc được biết đến là người nấu phở hay các món phở khác, nồi cơm điện còn có trong một số ít trường hợp. Ví dụ, bạn có thể sử dụng nồi như một nồi nước sôi bình thường để nấu rau, rửa bát hoặc nấu rau. Một số khách hàng còn sử dụng nồi để nấu hoặc hấp các loại bánh, chả, cá, hải sản … hoặc nồi cũng có thể dùng để nấu cháo, nấu súp. Tất cả những thứ trên đều có thể được nấu với số lượng lớn chỉ với một chiếc nồi cơm điện.

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại tủ nấu cơm có dung tích từ 20l, 50l, 100l … do Guanghui Plaza trực tiếp phân phối với mức giá từ 3,5 triệu đến 7 triệu đồng.

& gt; & gt; & gt; Rice Cookers chỉ giảm giá 20% trong hôm nay!

Liên hệ hotline 0379.377.888 ngay hôm nay để được tư vấn ấm siêu tốc inox quang huy.

Nguồn: banhmro.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button