Ẩm thực

Cách nấu súp vi cá mập khô ngon độc đáo bổi bổ cho gia đình – Tin tức Việt Nam – Cách Làm Bếp

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Cách nấu súp vi cá mập khô ngon độc đáo bổi bổ cho gia đình – Tin tức Việt Nam – Cách Làm Bếp.

XEM VIDEO Cách nấu súp vi cá mập khô ngon độc đáo bổi bổ cho gia đình – Tin tức Việt Nam – Cách Làm Bếp tại đây.

Cách Làm Súp Vây Cá Mập Khô là một công thức bỏ túi mà bất kỳ bà nội trợ nào cũng nên biết. Hôm nay, Cách Nấu sẽ cùng các bạn vào bếp học cách nấu món ăn ngon độc đáo này nhé.

Cách làm món súp vi cá ngon

Bạn đang xem: Cách nấu súp vi cá mập khô

Nguyên liệu cho món súp vi cá mập thơm ngon và bổ dưỡng nhất

Vây cá mập khô: 400-500 gram

Tôm: 200 – 300 ram

Đùi gà: 1 cái

Quả trứng: 1 quả

Bắp: 1 bắp (hoặc 1 hộp)

Cà rốt: 1 củ

Nấm: 50 gram

ngò rí: 1 bó

Hạt tiêu: 1 thìa cà phê

Xem thêm: Hướng dẫn làm rau câu nổi 4D từ A-Z ai cũng có thể làm được

Bột súp: 1 thìa súp

Bột sắn dây: 100g

Xem Ngay: Cách Nấu Canh Tôm Ngon Và Bổ Dưỡng Cho Bé

Cách làm vây cá mập khô thơm và đơn giản nhất tại nhà

Bước đầu tiên: xử lý nguyên liệu thô

Làm khô vây: Trước tiên, bạn cần rửa vây bằng nước để loại bỏ chất bẩn bám trên cá. Sau đó ngâm cá trong nước lạnh khoảng 1 tiếng, vì vây cá mập mua về là sợi miến cứng. Đợi đến khi cá nở và mềm thì bóc cá thành từng sợi đều nhau

XEM THÊM:  Tổng hợp 20 cách nấu mì tôm cho mùa dịch cho những ngày giản cách đỡ ngán

Nếu bạn đang sử dụng vây sợi, hãy để cá mềm ra

Cách nấu súp vi cá mập khô ngon độc đáo bổi bổ cho gia đình 1

Chân gà: Chân gà rửa sạch với muối rồi ngâm nước. Tiếp theo, cho gà vào nồi, thêm một chút bột canh và nấu cho đến khi gà chín, vớt ra để nguội. Cuối cùng, dùng tay xé thịt gà thành từng miếng nhỏ.

Làm món gà xé phay giòn ngon, chua ngọt cả nhà đều mê

Tôm: Rửa sạch, bỏ chỉ tôm và cắt thành từng miếng nhỏ

Cà rốt cần được gọt vỏ, rửa sạch và thái hạt lựu

Có thể bạn quan tâm: Cách chế biến các loại cá cho bé ăn dặm – Tin Tức VNShop

Nấm ngâm nước lạnh khoảng 20 – 30 phút, vớt ra cắt miếng nhỏ.

Bắp được tách vỏ, đánh nhuyễn, rửa sạch rồi xay hoặc tách hạt

Rửa lá rau mùi

Bước 2: Đun Súp Vây Cá Mập Khô

Khi nước sôi, cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên bao gồm tôm, thịt gà, nấm, ngô, cà rốt … vào nồi đun trong vòng 15 phút.

p>

Chờ cho đến khi nước bắt đầu đặc lại thì cho 500 ml nước lọc và bột sắn dây vào khuấy đều cho đến khi nước súp đặc lại theo ý thích của bạn.

XEM THÊM:  Cách làm phở cuốn thịt bò băm ngon đơn giản tại nhà

Tiếp theo, đập trứng gà, sau đó từ từ cho vào nồi khuấy đều để súp không bị vón cục và có vị không ngon.

Xem thêm: Cách nấu canh tôm ngon không cưỡng lại được

Bữa sáng giàu dinh dưỡng, thơm ngon, ai cũng tự làm được | Ẩm Thực

Bước cuối cùng, bạn chỉ cần cho vây cá mập vào súp và nấu khoảng 3 đến 5 phút cho đến khi mềm và món ăn đã hoàn thành

Sự tàn bạo đẫm máu sau bát súp vây cá mập - VietNamNet

Chỉ với 2 bước đơn giản trên đây là bạn đã hoàn thành món súp vi cá mập khô thơm ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình rồi. Nhớ ăn kèm với rau thơm và rắc thêm hạt tiêu, chắc chắn món ăn của bạn sẽ ngon hơn. Hi vọng với công thức nấu ăn trên đây của chúng tôi có thể giúp bạn chế biến món vi cá mập khô thành công nhất. chúc may mắn

Video về cách nấu súp vi cá mập ngon nhất

Thông tin về cách nấu súp vi cá mập

Xem thêm: Cách Làm Há Cảo Từ Bột Há Cảo Trộn Sẵn Mikko Hương Xưa

  • Thời gian chuẩn bị: 10-30 phút
  • Thời gian nấu: 20 phút
  • Tổng thời gian: 30-50 phút
  • Số lượng người: 1 người
  • li>

  • Bữa ăn: Sáng, Trưa, Tối, Tối
  • Xuất xứ món ăn: Việt Nam
  • Tổng lượng calo thực phẩm: 425 calo
XEM THÊM:  Hướng dẫn cách làm kẹo bông đường hoa hồng, thơm ngon giòn xốp

> ul>

Nguồn: banhmro.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button