Ẩm thực

7 cách chế biến món ngon từ ngan hấp dẫn ngon mềm không hôi đơn giản

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết 7 cách chế biến món ngon từ ngan hấp dẫn ngon mềm không hôi đơn giản.

XEM VIDEO 7 cách chế biến món ngon từ ngan hấp dẫn ngon mềm không hôi đơn giản tại đây.

1. Tỏi ngỗng

Không cần giới thiệu nhiều, thiên nga xào tỏi luôn là món ăn khoái khẩu. Món ăn này kết hợp giữa thịt thiên nga được chiên giòn và tẩm ướp đậm đà, mềm và nóng hổi.

Đây là một món ăn chơi rất ngon, có thể ăn kèm với bún và canh măng, ngon không cưỡng lại được.

Bạn đang xem: Cách nấu thịt ngan ngon

2. Ngỗng quay măng

Để bữa cơm gia đình luôn thơm ngon, bổ dưỡng, bạn nhớ thử làm món canh măng tây một lần nhé. Thịt ngan mềm, thơm nấu canh măng tươi thanh mát, đậm đà.

Để món canh ngan thêm đậm đà, có thể chấm với nước mắm chua ngọt, nước mắm sống và ớt hiểm, chấm với bún và rau răm cũng là một trải nghiệm tuyệt vời không thể bỏ qua. Ăn súp này!

3. Thịt thiên nga chiên

Xem thêm: Cách nấu mì quảng tôm thịt đơn giản ngon kiểu Quảng Nam

Thịt ngan sau khi rán không quá cứng, vẫn giữ được độ mềm và mùi thơm đặc trưng. Khi ăn, bạn có thể dễ dàng cảm nhận được vị đậm đà của thịt, vị cay nhẹ của chút tiêu góc và mùi thơm của ớt chuông tạo nên một món ăn hoàn hảo. Thực sự không có gì tuyệt vời hơn một cốc bia lạnh và thịt thiên nga chiên.

XEM THÊM:  Cách làm kem dừa bằng máy xay sinh tố ngon đơn giản tại nhà

4. Ngao hầm cá sấu

Là một món ăn quen thuộc với người Hà Nội, sấu hầm sấu chiếm một vị trí đặc biệt bởi vị chua của sấu, chút béo của khoai môn và độ mềm, thơm của thịt thiên nga. Một bữa cơm nóng hổi, ​​nghêu kho tộ ngon không cưỡng nổi với vị cay cay ăn mãi không ngán.

5. Thịt ngan luộc

Trong khi chế biến món thịt ngan là cách thưởng thức món thiên nga dễ dàng nhất, da sáng và thơm, thịt bên trong mềm, dai và không bị bở. Dù bạn cắn vào đâu thì vị ngon vẫn lan tỏa.

Bạn có thể chấm thịt ngan luộc với nước mắm sống và vài lát ớt, nước mắm chua ngọt cũng là món không thể bỏ qua khi ăn món ngan luộc này!

6. Thịt giả cầy

Có thể bạn quan tâm: Top 10 quán lẩu bạch tuộc ngon ở TPHCM khách nào cũng phải xiêu lòng

Ngay khi nghe tên, bạn đã cảm nhận được sự độc đáo của món ăn từ thiên nga này. Các nguyên liệu gia vị là gừng, riềng, mắm tôm… món thịt ngan sẽ trở nên đậm đà hơn bao giờ hết.

XEM THÊM:  Cách làm bột đậu đỏ nguyên chất đơn giản tại nhà

Thịt ngan mềm, thấm đều, nước dùng đậm đà, chấm với bánh mì hoặc bún tươi, đảm bảo ăn một lần sẽ ghiền!

7. Ngỗng quay

Rang hai riềng ngũ vị, ngan được nướng chín tới, da giòn, thịt bên trong vẫn mềm và đậm đà với các loại gia vị tẩm ướp. Để tăng thêm độ ngon cho món ngan quay, bạn có thể chấm với nước mắm muối ớt, chanh, gừng nhé!

Xem một số mẫu chảo do dien may xanh bán để việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn

Thiên nga là nguyên liệu được yêu thích không kém gì thịt gà, vịt vì vị béo, thơm và được dùng trong nhiều món ngon, đặc biệt là 7 món ngon từ thiên nga này. Hi vọng bạn sẽ thưởng thức những món ngon này bên gia đình và những người thân yêu của mình!

Xem thêm: 3 cách làm chuối chiên giòn rụm thơm ngon với bột mì, bột chiên giòn

Nguồn: banhmro.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button