Ẩm thực

3 Cách làm trà sữa truyền thống thơm ngon chuẩn vị kinh doanh

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết 3 Cách làm trà sữa truyền thống thơm ngon chuẩn vị kinh doanh.

XEM VIDEO 3 Cách làm trà sữa truyền thống thơm ngon chuẩn vị kinh doanh tại đây.

Trà sữa truyền thống luôn được ưa chuộng nhất trong tất cả các loại đồ uống trên thị trường hiện nay và không có dấu hiệu chững lại, Trà sữa truyền thống đã được chọn là Đồ uống bán chạy nhất của các thương hiệu lớn.

– Nó đồng nghĩa với đồ uống nóng và cách pha chế cách pha trà sữa truyền thống được bán như thế nào. Bí mật đằng sau ly trà sữa truyền thống, cách pha trà sữa là gì, hôm nay tobee food sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp chi tiết nhất nhé!

Bạn đang xem: Cách nấu trà sữa truyền thống để bán

trà sữa truyền thống

1. Thành phần trà sữa truyền thống

Một. Trà sữa trà sữa

– Hiện nay có rất nhiều loại trà sữa, cách pha trà sữa cũng khác nhau tùy theo loại trà sữa dùng cho trà trà sữa truyền thống. để bán chúng tôi Hãy pha bằng trà đen (trà đen) và nó sẽ càng ngon hơn.

– Vì loại trà này có mùi thơm tự nhiên hơn các loại trà khác như trà hoa nhài nên được dùng để pha trà hoa quả , trà. Sữa ô long sử dụng trà ô long. Vì vậy nên sử dụng trà đen khi pha trà sữa bán truyền thống .

b. Sữa bột

Bột sữa tách béo là thành phần không thể thiếu trong ly trà sữa truyền thống, hiện nay hầu hết các cửa hàng, thương hiệu lớn đều sử dụng sữa bột thay cho sữa đặc. Hoặc sữa rick’s, sữa nước thông thường chỉ pha một lượng nhỏ dùng trong gia đình hoặc kinh doanh nhỏ lẻ.

bột pha trà sữa

-Dòng sữa bột được sử dụng phổ biến nhất là sữa bột tobee Dòng sữa bột này làm tăng vị của trà sữa truyền thống so với các loại bột sữa khác để tăng vị ngọt của một ly trà sữa, dòng này Ngoài việc tăng độ ngọt, béo cho ly trà sữa còn cải thiện vị trà sữa, ngày nay giới trẻ luôn chuộng trà sữa truyền thống để tăng thêm vị ngon cho trà.

– Vì vậy, tôi khuyên bạn nên chọn sữa bột tốt từ những đơn vị tốt.

c. Topping trà sữa

topping trà sữa là thành phần trà sữa không thể thiếu cho ly trà sữa phải không nào, giới trẻ thường nói “trà sữa thì phải có trân châu”, nói thế thôi. Vâng, ngoài trân châu, trà sữa truyền thống còn có nhiều loại topping trà sữa khác, tùy theo nhu cầu của người dùng.

Các thành phần trà sữa khác như : thạch 3q , bánh plan, thạch hoặc lô hội …

XEM THÊM:  10 Món Canh Dễ Nấu Giải Nhiệt Cho Mùa Nóng | Cooky.vn

Các loại Topping trà sữa

2. Cách pha trà sữa truyền thống với vị trà đậm đà, thơm tự nhiên và không béo ngậy

A. Chuẩn bị nguyên liệu làm trà sữa

Trà đen Royal Special

– Sữa bột tobee ngon (sữa bột này béo sau kem nhưng rất béo nên mình dùng nhiều hơn, giữ được vị béo, không quá ngấy hay quá ngấy. Đặc biệt không có vani. Vị là rất hợp với loại trà mộc mạc này, tôn được hương thơm tự nhiên của trà.

– đường cát

– Đá cẩm thạch

Cách làm trà sữa truyền thống đậm trà, thơm tự nhiên không béo ngậy

b. Thiết bị pha chế sữa à Sữa

– túi trà

– Ấm trà

– kính

-Dụng cụ đo định lượng 20-30ml

– Cốc đong 250ml

– thìa khuấy

c. Các bước sản xuất trà sữa truyền thống, vị trà đậm đà, thơm tự nhiên, không béo ngậy

Bước 1: Cho 100 gam trà đen cung đình đặc biệt vào một túi trà lọc. Cho 2,5 lít nước vào ủ, cho vào túi vải ủ trong vòng 15 phút, lấy túi trà ra. (Thời gian này phù hợp với dòng trà mình pha, để trà không bị đắng, muốn mịn có thể ủ thêm 5 đến 10 phút).

Bước 2: Cho 550 gam sữa bột Toby vào trộn đều, sau đó cho 400 gam đường vào.

Bước 3: Cho 400gr đá bi vào và khuấy đều hỗn hợp, rót trà sữa ra các size ly.Cách làm trà sữa truyền thống đậm trà, thơm tự nhiên không béo ngậy

* Bảo quản: Bảo quản trong chai trong tủ lạnh 2-3 ngày. Để trà sữa lâu hơn 8 tiếng, trà sữa thơm hơn, béo hơn, vị trà đậm đà hơn.

Chi phí Giá:

  • 100gr Trà Đen Hoàng Gia Đặc Biệt: 15.000 vnd

    • 400gr đường: 8.000 vnd

    • Sữa bột tobee 550gr: 45.000 VND

      Xem thêm: Nước vôi trong là gì? Cách làm, công dụng và các món ăn dùng nước vôi trong

      == & gt; Tổng: 68.000đ / 3,5 lít sữa. Giá chia sẻ ly trà sữa 150ml khoảng: 2900đ / 1 ly

      3. Cách pha trà sữa truyền thống hương cam, béo béo, thơm sữa đậm đà, vị trà đậm đà

      Một. Chuẩn bị nguyên liệu làm trà sữa

      – Trà đen Royal Special (hoặc Trà đen ): 70gr

      Trà buổi sáng : 30gr

      -Sữa bột tobee tiêu chuẩn: 400gr

      Sữa cô đặc : 180ml

      – Đường: 350gr

      – Đá cẩm thạch: 400gr

      Cách làm trà sữa truyền thống có hương thơm cam của trà, béo nhiều, thơm sữa, trà đậm

      b.Thiết bị pha trà sữa

      – túi trà

      – Ấm trà

      – kính

      – Dụng cụ đo định lượng 20-30ml

      – Ly nhựa 250ml

      – thìa khuấy

      c.Các bước sản xuất trà sữa truyền thống Trà thơm cam, béo béo, nhiều sữa và thơm trà đậm đà

      Bước 1: Cho 70g Trà Đen Cung Đình Cao Cấp + 30g Earl Grey vào một túi trà lọc. Cho 2,5 lít nước vào bình ủ, ủ trong túi vải 20 phút rồi lấy túi trà ra.

      Bước 2: Cho 440gr sữa bột tobee + 350gr đường vào khuấy đều cho đến khi tan hoàn toàn.

      Bước 3: Cho 400g đá cẩm thạch vào, khuấy đều hỗn hợp tiếp theo để tạo thành 180ml sữa đặc => bạn đã có một ly trà sữa truyền thống thơm mùi vỏ cam, béo béo và trầm hương.

      Cách làm trà sữa truyền thống có hương thơm cam của trà, béo nhiều, thơm sữa, trà đậm

      * Cách bảo quản: Lưu ý sử dụng 1-2 ngày (tốt nhất nên bán ngay trong ngày)

      -giá gốc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button