Ẩm thực

Cách nấu xôi bắp khô dẻo, thơm ngon đơn giản nhất

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Cách nấu xôi bắp khô dẻo, thơm ngon đơn giản nhất.

XEM VIDEO Cách nấu xôi bắp khô dẻo, thơm ngon đơn giản nhất tại đây.

Nhiều món ăn truyền thống của Việt Nam được làm từ gạo nếp cái hoa vàng thơm, và gạo nếp cẩm là món ăn không thể bỏ qua. Gạo nếp được biến tấu thành gạo nếp ngô, gạo tẻ, gạo nếp lạc và các loại khác, nếu bạn là người yêu thích món ngô nếp mà chưa biết cách làm thì hãy học nấu khô, cách nấu xôi ngô ngon và đơn giản sẽ được chia sẻ ngay lập tức.

1. Nguyên liệu để làm xôi ngô khô ngon.

Xôi ngô được biết đến là một món ăn quen thuộc được làm từ gạo nếp và hạt ngô. Một đĩa xôi ngô vàng dẻo, thơm, beo béo, bùi bùi của hạt ngô. Vì vậy, để thực hành cách làm xôi ngô khô đơn giản nhất, ngon nhất, bạn cần những điều sau:

Bạn đang xem: Cách nấu xôi bắp khô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button