Ẩm thực

Tuyệt Chiêu: Cách Nấu Xôi Vò Nước Cốt Dừa Ngon Dẻo Cả Nhà Mê!

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Tuyệt Chiêu: Cách Nấu Xôi Vò Nước Cốt Dừa Ngon Dẻo Cả Nhà Mê!.

XEM VIDEO Tuyệt Chiêu: Cách Nấu Xôi Vò Nước Cốt Dừa Ngon Dẻo Cả Nhà Mê! tại đây.

Xôi hấp nước cốt dừa là món ăn sáng quen thuộc với người Việt Nam bởi độ chắc thịt, vị béo ngậy, thơm bùi của đậu và độ dẻo của gạo nếp. Cách nấu xôi gấc nước cốt dừa dễ làm tại nhà. Chỉ với 4 bước đơn giản, sử dụng nồi cơm điện hoặc tủ hấp sau đây, bạn đã có thể làm ra món xôi thơm ngon cho cả gia đình. Hãy bắt đầu ngay bây giờ!

Gạo nếp là gì

Xôi nếp cẩm là món ăn truyền thống trong tuổi thơ của nhiều người. Được làm từ 3 nguyên liệu chính: nếp, đậu xanh, nước cốt dừa. Thưởng thức với chả giò, giăm bông, bánh mì thịt và các loại thức ăn khác.

Cách làm nước cốt dừa nếp cẩm dễ làm tại nhà

Nguyên liệu nấu xôi nước cốt dừa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button