Ẩm thực

7 cách xào thịt bò dễ làm, ngon hết ý chẳng kém đầu bếp nhà hàng 5 sao

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết 7 cách xào thịt bò dễ làm, ngon hết ý chẳng kém đầu bếp nhà hàng 5 sao.

XEM VIDEO 7 cách xào thịt bò dễ làm, ngon hết ý chẳng kém đầu bếp nhà hàng 5 sao tại đây.

Thịt bò được biết đến là một loại thực phẩm rất giàu chất đạm và chất béo, đồng thời chứa nhiều vitamin và khoáng chất khác có lợi cho sức khỏe. Thịt bò có rất nhiều món ngon, trong đó có món thịt bò xào lăn. Cách xào thịt bò không khó, chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có thể làm món bắp cải với đủ màu sắc và hương vị khiến cả nhà thích thú.

Trong bài viết này, Bếp Eva sẽ chia sẻ với các bạn cách xào thịt bò ngon không tưởng tại nhà mà mềm, ngon, ăn thả ga. Hãy cùng tìm hiểu tại đây.

Bạn đang xem: Cách xào bò ngon

Cách chọn thịt bò xào ngon

Để xào thịt bò, bạn nên chọn phần ức, phần phi lê hoặc phần thịt bò. Theo kinh nghiệm của các bà nội trợ, những miếng thịt này khi chiên sẽ mềm, không bị dai, có vị ngọt thanh.

Tránh chọn thịt chân giò hoặc thịt đùi vì gân rất dai và giòn, nếu nấu trong thời gian ngắn sẽ làm mất đi độ mềm vốn có của món thịt bò xào.

Khi mua thịt bò, hãy chú ý chọn những miếng thịt có các đặc điểm sau:

– Thịt quả có màu hồng và sáng.

– Mỡ bò có màu vàng nhạt.

– Dùng ngón tay ấn nhẹ lên bề mặt miếng thịt bò, nếu thịt ngon sẽ cho người ăn cảm giác rắn chắc, độ đàn hồi tốt, đặc biệt không bị dính.

– Thịt bò tươi cũng khô và không bị chảy nước.

– Bò tơ được ưa thích vì thịt bò này mềm, mặn và ngọt. Tránh chọn thịt bò già có thể trở nên dai.

Thịt bò xào có gì ngon?

Khi chọn được thịt ngon, nhiều chị em băn khoăn không biết thịt bò để làm gì?

Giống như thịt lợn, thịt bò có thể được chiên với nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Người ta thường kết hợp thịt bò xào với các loại rau như nấm, dứa, ớt chuông, lá nguyệt quế, khoai tây, súp lơ, hành tây, cần tây …

Theo sở thích của mọi người, hãy chọn nguyên liệu phù hợp để phù hợp với thịt bò. Bạn có thể tham khảo thêm cách xào thịt bò với nguyên liệu “7749” mà bếp Eva chia sẻ nhé.

7 cách xào thịt bò dễ làm, ngon hết ý chẳng kém đầu bếp nhà hàng 5 sao - 3

Thịt bò ướp gì?

Ướp gia vị là rất cần thiết nếu bạn muốn nấu món thịt bò xào mềm. Đầu bếp tiết lộ bạn nên ướp thịt bò với hạt nêm, tiêu và xì dầu. Các loại gia vị này vừa dễ thấm vừa giúp thịt ngấm gia vị hơn.

Tránh ướp thịt bò với nước mắm, muối vì khi chiên thịt sẽ dai, khô và chảy nước.

1. Cách xào thịt bò với hành tây và cần tây

Thịt bò xào hành tây là món ngon yêu thích của nhiều người.

Lớp phủ trên thịt bò chiên:

– 150g thịt bò

– 1/2 củ hành tây

– 1/2 bó cần tây

– 2 tỏi tây

– tỏi khô, ớt, gừng

– Hạt nêm, muối, tiêu, dầu ăn

7 cách xào thịt bò dễ làm, ngon hết ý chẳng kém đầu bếp nhà hàng 5 sao - 4

Thịt bò tươi và hành tây

Thịt bò xào hành tây

Bước 1: Chuẩn bị thịt bò và lớp trên bề mặt

– Rửa sạch thịt bò với nước và chút muối rồi cắt thành từng lát mỏng. Xắt nhỏ miếng thịt để khi chiên không bị dai.

– Bóc vỏ hành, cắt múi cau rồi rửa sạch

– Cần tây cắt bỏ gốc, bỏ lớp vỏ ngoài, rửa sạch, cắt khúc dài 4-5cm.

– Rửa sạch tỏi tây và cắt chúng theo đường chéo

– Rửa sạch ớt và cắt theo đường chéo

– Tỏi bạn bóc vỏ, đập dập và băm nhỏ. Gừng rửa sạch, đập dập, băm nhuyễn

7 cách xào thịt bò dễ làm, ngon hết ý chẳng kém đầu bếp nhà hàng 5 sao - 5

Hành tây thái mỏng, lát thịt bò

Bước 2: Thịt bò bắp

– Ướp thịt bò với 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm trong 15 phút cho ngấm gia vị.

7 cách xào thịt bò dễ làm, ngon hết ý chẳng kém đầu bếp nhà hàng 5 sao - 6

Ướp thịt bò trước khi chiên và để thịt ngấm gia vị

Bước 3: Thịt bò xào hành tây

– Đun nóng dầu ăn, cho tỏi và gừng băm vào phi cho thơm rồi trút nhanh phần thịt bò đã ướp vào đảo đều, vớt ra ngay khi thịt bò ráo nước.

– Đun nóng dầu, cho tỏi và gừng băm còn lại vào xào cho thơm rồi cho hành, hẹ, cần tây và ớt vào xào cùng. Nêm một chút hạt nêm.

– Hành tây, cần tây, tỏi tây nấu chín thì cho thịt bò đã xào chín vào đảo đều rồi tắt bếp.

7 cách xào thịt bò dễ làm, ngon hết ý chẳng kém đầu bếp nhà hàng 5 sao - 7

Thịt bò xào hành tây, cần tây và tỏi tây, đẹp mắt và ngon miệng

Với món thịt bò xào này, thịt bò mềm và ngọt, trong khi hành tây, cần tây và hẹ vẫn giữ được độ giòn và mùi thơm tự nhiên. Món ăn ăn nóng là hấp dẫn nhất.

XEM THÊM:  Thịt xá xíu là gì? 4 cách làm xá xíu ngon tuyệt như ngoài hàng

2. Cách làm thịt bò xào măng tây

Măng tây xào thịt bò không chỉ thơm ngon mà còn bổ dưỡng giúp giữ gìn sức khỏe.

Vật liệu:

– 500g măng tây (xanh hoặc trắng ngà)

– 250g thịt bò

– hành lá, rau mùi

– 1 nhánh gừng nhỏ, 2 tép tỏi

– dầu ăn, nước mắm, muối, hạt nêm, tiêu

Lưu ý: Măng tây chọn ngọn thon, măng không bị xơ

7 cách xào thịt bò dễ làm, ngon hết ý chẳng kém đầu bếp nhà hàng 5 sao - 8

Thịt bò tươi và măng tây xanh là nguyên liệu cho các món ăn ngon

Cách xào măng tây thịt bò

Bước đầu tiên: Sơ chế nguyên liệu

– Măng tây cạo vỏ, rửa sạch cắt sợi ở gốc, rửa sạch và cắt miếng vừa ăn

– Hành lá và rau mùi nhặt, rửa sạch rồi cắt khúc vừa ăn

– Bóc tỏi băm nhỏ, gừng rửa sạch và đập dập

– Thịt bò rửa sạch với một chút nước muối pha loãng rồi thái miếng mỏng.

Bước 2: Cách ướp thịt bò

Có thể bạn quan tâm: Tổng Hợp [20] Thực Đơn Hàng Ngày Cho Gia Đình Miền Bắc

– Cho thịt bò vào tô, thêm gừng xay, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm. Cho 1 thìa cà phê dầu ăn vào đảo đều, ướp thịt bò trong 15 phút.

Bước 3: Măng tây xào thịt bò

– Cho dầu ăn vào chảo, phi tỏi băm cho thơm rồi cho thịt bò vào đảo nhanh tay rồi trút thịt ra đĩa.

– Cho dầu ăn vào nồi, cho măng tây vào xào khi dầu nóng, nêm 2 thìa nước mắm, 1/2 thìa hạt nêm cho vừa ăn, đảo đều, vặn lửa nhỏ. Đảo đều để măng tây chín đều. Khi măng tây trong nồi khô, chắt bớt nước cho thịt bò vào xào cho thấm.

– Sau khi măng tây chín, trút đĩa thịt bò vào đảo đều, cho hành, ngò vào đảo đều khoảng 1 phút thì vớt ra.

7 cách xào thịt bò dễ làm, ngon hết ý chẳng kém đầu bếp nhà hàng 5 sao - 9

Măng tây xào thịt bò, giòn và ngon, có màu xanh

Món thịt bò xào măng tây ngon là khi măng tây vẫn giữ được màu xanh tự nhiên, thịt bò vừa chín tới và mềm, măng tây vẫn giòn.

3. Bò xào dứa ngon tuyệt

Thịt bò mềm kết hợp với vị dứa đặc trưng tạo nên món xào ngon mà ai cũng thích.

Thịt bò xào dứa:

– 450g thịt bò

– 1/2 quả dứa

– 1 quả cà chua

– một phần nhỏ hành lá

– hành khô, tỏi khô

-muối, gia vị, dầu hào

7 cách xào thịt bò dễ làm, ngon hết ý chẳng kém đầu bếp nhà hàng 5 sao - 10

Nguyên liệu làm món thịt bò xào dứa ngon tuyệt

Cách xào thịt bò với dứa

Bước 1: Xử lý sơ bộ

– Rửa sạch thịt bò và thái miếng vừa ăn.

– Tỏi, hành khô bóc vỏ, băm nhuyễn.

– hành tây băm nhỏ

– Rửa sạch cà chua và cắt thành từng miếng

– Dứa bỏ mắt, rửa sạch và cắt miếng vừa ăn.

7 cách xào thịt bò dễ làm, ngon hết ý chẳng kém đầu bếp nhà hàng 5 sao - 11

Thịt bò thái hạt lựu, dứa cắt miếng vừa ăn

Bước 2: Ướp thịt bò chiên

– Cho thịt bò vào tôm, thêm tỏi băm, hành băm và một chút dầu hào, đảo đều khoảng 10 – 15 phút rồi thấm.

7 cách xào thịt bò dễ làm, ngon hết ý chẳng kém đầu bếp nhà hàng 5 sao - 12

Ướp thịt bò thành gia vị

Bước 3: Thịt bò xào dứa

– Cho dầu ăn vào nồi, khi dầu nóng, phi tỏi băm cho thơm, cho thịt bò vào xào chín tới, dọn ra đĩa riêng.

– Xào một ít tỏi còn lại, cho dứa, cà chua vào xào. Thêm một chút nước để dứa mềm. Nêm muối và hạt nêm.

– Khi dứa chín, đổ chảo thịt bò vào xào. Khi nước hơi cạn thì cho hành tím vào rồi tắt bếp.

7 cách xào thịt bò dễ làm, ngon hết ý chẳng kém đầu bếp nhà hàng 5 sao - 13

Cách nấu bò kho dứa rất dễ và ngon

Thịt bò xào dứa mềm, chua ngọt với mùi thơm đặc trưng của dứa. Đây là một trong những món thịt bò xào hấp dẫn khiến nhiều người thích thú.

4. Bò xào khoai tây lạ miệng

Thịt bò xào khoai tây nghe có vẻ ghê nhưng thực sự rất ngon.

Khoai tây xào thịt bò:

– 300g thịt bò

– 3 củ khoai tây

– 2 quả cà chua

– 1/2 củ hành tây

– Một vài nhánh cần tây, tỏi băm nhỏ.

– Muối, nước mắm, hạt nêm, dầu ăn.

7 cách xào thịt bò dễ làm, ngon hết ý chẳng kém đầu bếp nhà hàng 5 sao - 14

Thịt bò xào khoai tây

Cách chiên thịt bò và khoai tây

Bước đầu tiên: Sơ chế nguyên liệu

– Rửa sạch thịt bò với nước muối loãng, thái miếng dày 0,5cm

– Khoai tây gọt vỏ, ngâm qua nước muối loãng để khi chiên không bị thâm đen. Cắt khoai tây thành từng đoạn trầu.

XEM THÊM:  Cách làm bò nướng lá lốt thơm lừng, ngon khó cưỡng tại nhà

– Cần tây rửa sạch, cắt khúc vừa ăn, để riêng phần thân và lá. Cà chua cắt múi cau. Bóc vỏ hành tây và cắt lát.

7 cách xào thịt bò dễ làm, ngon hết ý chẳng kém đầu bếp nhà hàng 5 sao - 15

Rửa sạch khoai tây, cắt thành từng miếng và cắt miếng dày khoảng 0,5cm

Bước 2: Cách ướp thịt bò

– Cho thịt bò vào tô, nêm chút mắm, hạt nêm, muối, chút dầu ăn, đảo đều, ướp khoảng 15 phút.

Bước 3: Khoai tây chiên

Đun nóng dầu ăn và chiên khoai tây cho đến khi chín vàng. Khoai tây chiên thịt bò, vừa chín tới, không chiên. Dọn khoai tây ra đĩa.

Bước 4: Cách áp chảo thịt bò với khoai tây

– Cho dầu ăn vào chảo đun nóng, phi tỏi băm cho thơm rồi cho thịt bò vào xào, đảo liên tục trên lửa lớn, đến khi thịt bò chín thì cho thịt bò ra đĩa riêng.

-Cho một ít dầu vào nồi, khi dầu nóng thì cho cà chua vào xào đều, sau đó cho cọng cần tây và 1/3 bát con nước vào đun sôi.

– Khi cà chua mềm, cho thịt bò và khoai tây ra đĩa, rắc để áo khoác. Nêm nếm lại cho vừa ăn rồi nhanh tay cho lá cần tây vào, đảo đều rồi tắt bếp.

7 cách xào thịt bò dễ làm, ngon hết ý chẳng kém đầu bếp nhà hàng 5 sao - 16

Xem thêm: 12 cách làm nước chấm thịt nướng BBQ siêu ngon, chấm gì cũng hợp – ALONGWALKER

Thịt bò xào khoai tây rất được trẻ em yêu thích

Cách xào thịt bò với khoai tây rất đơn giản mà ngon. Đó là một món ăn thân thiện với trẻ em, vì khoai tây chiên vàng ươm kết hợp với thịt bò hấp dẫn.

5. Cách xào thịt bò với cà chua

Thịt bò xào cà chua đặc biệt ngon, thịt bò mềm thơm ăn với bibimbap sốt cà chua.

Vật liệu:

– 120g thịt bò

– 4 quả cà chua

– hành lá, 1 củ hành tím, tỏi băm nhỏ.

– Hạt nêm, muối, nước mắm, tiêu, đường nâu, ớt bột, dầu ăn

7 cách xào thịt bò dễ làm, ngon hết ý chẳng kém đầu bếp nhà hàng 5 sao - 17

Nguyên liệu cho món thịt bò xào cà chua đơn giản nhất

Cách thực hiện

Bước 1: Rửa sạch thịt bò và cà chua, cắt miếng vừa ăn.

Bước 2: Ướp thịt bò với 1 tsp dầu ăn, 2 tsp nước mắm và hạt nêm trong 10-15 phút để thịt bò thấm

Bước 3: Phi hành tím, tỏi băm và bắp bò.

Bước 4: Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn và phi thơm tỏi băm rồi cho thịt bò vào xào với lửa lớn. Nếu thịt hơi tái, vớt ra bát riêng và cho cà chua vào chảo xào trên lửa lớn.

Lưu ý với cách xào thịt bò này, sau khi cà chua chín thì cho thịt bò hiếm vào đảo đều đến khi thịt bò chín hẳn thì tắt bếp, cho hành tím vào, xúc ra đĩa.

7 cách xào thịt bò dễ làm, ngon hết ý chẳng kém đầu bếp nhà hàng 5 sao - 18

Thịt bò xào cà chua rất nhanh và ngon.

Chỉ cần xào thịt bò với cà chua, đảo trong vài phút. Món này có màu đẹp, thịt bò mềm và hơi nhiều nước, ăn với cơm rất ngon.

6. Cách Làm Thịt Bò Xào Lá Lốt

Mới nghe đến món thịt bò nướng lá lốt và món xào lá lốt này? Cùng học cách xào thịt bò với lá giả cầy nhé.

Vật liệu:

– 200g thịt bò thái mỏng

– 1/2 lát hành tây

– Lá nguyệt quế 1 năm rửa sạch, thái mỏng khoảng 1 đốt ngón tay

– 2 thìa tỏi băm

7 cách xào thịt bò dễ làm, ngon hết ý chẳng kém đầu bếp nhà hàng 5 sao - 19

Nguyên liệu làm món thịt bò xào lá giả

Cách làm món Thịt bò xào lá lốt

Bước 1: Cho thịt bò vào tô, thêm 1 thìa cà phê tỏi băm, một chút bột nêm, muối, tiêu, dầu mè, xì dầu, một chút đường, 1 thìa cà phê bột bắp, trộn đều và để ngấm trong 10 phút.

7 cách xào thịt bò dễ làm, ngon hết ý chẳng kém đầu bếp nhà hàng 5 sao - 20

Thịt bò được mài để ngấm gia vị

Bước 2: Đặt chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu hào vào đun nóng, phi tỏi cho thơm rồi cho thịt bò đã ướp vào xào với lửa lớn, đảo đều tay để thịt tơi ra. Khi thịt chín, bạn tắt bếp, xúc thịt bò ra đĩa.

Bước 3: Vẫn dùng chảo đó, thêm 1 thìa dầu ăn, cho hành tây vào xào cho thơm, cho lá nguyệt quế vào xào đều, nêm chút muối cho vừa ăn. Sau đó đổ đĩa thịt bò vào nồi, đảo đều vài lần rồi tắt bếp.

7 cách xào thịt bò dễ làm, ngon hết ý chẳng kém đầu bếp nhà hàng 5 sao - 21

Thịt bò chiên, hương vị thơm ngon, độc đáo

Với cách làm thịt bò xào lá lốt này, cơm trắng sẽ là một món ăn ngon, bổ dưỡng và ngon miệng.

7. Bò xào ớt chuông

Một trong những món ngon làm từ thịt bò mà bạn không thể bỏ qua đó chính là bò xào muối ớt.

7 cách xào thịt bò dễ làm, ngon hết ý chẳng kém đầu bếp nhà hàng 5 sao - 22

Vị thịt bò mềm thơm đậm đà không thể cưỡng lại được cùng với ớt chuông giòn ngọt. Cách làm thịt bò xào ớt chuông không quá khó. Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có món xào thơm ngon khiến cả nhà thích thú.

XEM THÊM:  18 cách làm thịt kho ngon chẳng kém nhà hàng, dễ chế biến ai cũng có thể làm theo

Không chỉ vậy, món ăn này còn bổ dưỡng và cung cấp năng lượng tốt cho sức khỏe.

& gt; & gt; Chi tiết cách làm món thịt bò xào ớt xanh đơn giản nhất

8. Cách xào thịt bò với Tian Li Hua

Thịt bò xào hoa bạch chỉ thơm ngọt tan trong miệng, đủ vị khiến ai cũng thích mê. Món ăn này không chỉ thơm ngon mà còn rất tốt cho cơ thể, đặc biệt thích hợp với những người bị mất ngủ, ngủ không ngon giấc.

7 cách xào thịt bò dễ làm, ngon hết ý chẳng kém đầu bếp nhà hàng 5 sao - 23

Đừng ngại thử món ăn đơn giản, thơm ngon và bổ dưỡng này. Xem Cách xào thịt bò với bệnh đậu mùa ngay bây giờ.

Công thức xào thịt bò

Cách xào thịt bò không khó nhưng làm thế nào để thịt bò mềm, ngon thì không phải ai cũng biết. Trước khi chiên thịt bò, các đầu bếp thường tuân thủ một vài thủ thuật để đảm bảo thịt chín mềm.

1. Làm mềm thịt bằng búa

Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy rằng tại các quầy bán thịt bò, người bán luôn có sẵn búa thịt. Dụng cụ này giúp thịt mềm, ngon và dễ thấm gia vị hơn.

Cách thực hiện, bạn dùng búa gõ nhẹ lên toàn bộ bề mặt của miếng thịt. Tiếp theo, dùng dao thái mỏng thịt và ướp gia vị.

Lưu ý bạn nên rửa thịt thật sạch, để ráo nước rồi tiếp tục đập thịt.

2. Thịt bò muối

Một trong những cách để áp chảo thịt bò mềm là ướp muối. Đầu tiên, bạn rửa sạch thịt với nước, sau đó ướp muối đều hai mặt của miếng thịt.

Cho thịt vào khay, đậy nắp và bảo quản trong tủ lạnh. Thịt đối chứng được ướp trong 1 giờ. Sau khi ướp thịt đủ thời gian, bạn rửa sạch thịt với nước, dùng khăn giấy thấm bớt nước rồi xào như bình thường.

7 cách xào thịt bò dễ làm, ngon hết ý chẳng kém đầu bếp nhà hàng 5 sao - 24

3. Dùng nước chanh

Trong trường hợp bạn không biết, axit trong nước chanh sẽ giúp thịt bò mềm và có hương vị hơn bình thường. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần cho nước cốt chanh vào bát thịt bò đã ướp rồi trộn đều, ướp khoảng 15 – 20 phút, sau khi chiên, thịt sẽ rất mềm, ngon và không bị cứng. Chú ý cho lượng vừa phải nếu không thịt bò sẽ bị chua.

& gt; & gt; Xem thêm 3 mẹo trong cách xào thịt bò để thịt bò mềm nhưng không bị khô

Thời gian nấu thịt bò trong bao lâu?

Một điều bạn không thể bỏ qua khi học cách chiên thịt bò là thời gian. Xào quá lâu sẽ khiến thịt bị dai, mất đi vị ngọt và vị umami. Hoặc rán quá nhanh sẽ làm thịt bị nhũn, ăn không ngon sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy nấu thịt bò để được bao lâu?

Kinh nghiệm cho thấy rằng thời gian lý tưởng để chiên thịt là 10-25 phút, tùy thuộc vào từng phần của miếng thịt.

– Đối với thịt bò xào, thời gian nấu sẽ lâu hơn, dao động từ 15 đến 25 phút, tùy thuộc vào bạn muốn tái hay chín.

– Nếu là thịt thăn chiên, thời gian chỉ khoảng 7-10 phút.

Tôi có thể chiên thịt bò qua đêm không?

Thịt bò xào chín có thể để qua đêm. Nhưng không nên để quá lâu và phải hâm lại trước khi ăn.

Bạn nên bảo quản thịt bò đã chiên trong hộp thủy tinh có nắp đậy trong tủ lạnh và dùng hết ngay khi có thể. Không nên để thịt bò quá lâu sẽ sinh ra các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe.

7 cách xào thịt bò dễ làm, ngon hết ý chẳng kém đầu bếp nhà hàng 5 sao - 25

Thịt bò xào bao nhiêu calo?

Tùy thuộc vào cách bạn kết hợp các nguyên liệu và cách bạn áp chảo thịt bò, hàm lượng calo của món ăn này sẽ khác nhau.

Xin lưu ý rằng hàm lượng calo của món ăn này có thể khác nhau tùy thuộc vào loại thịt bạn chọn. Ví dụ, 100g thịt thăn bò chứa 129 calo, nhưng thịt bò sẽ giảm tới 128 calo, trong khi thịt vai sẽ tăng lên khoảng 280 calo.

Dưới đây là cách xào thịt bò với hành tây, cần tây, bạch chỉ, măng tây … món ngon bạn không thể bỏ qua. Mời các bạn tham khảo thêm các món ngon từ thịt bò khác của bếp eva nhé.

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/7-cach-xao-thit-bo-de-lam-ngon-het-y-chang-kem-dau-bep-nha…source: https : //arttimes.vn/gia-dinh/7-cach-xao-thit-bo-de-lam-ngon-het-y-chang-kem-dau-bep-nha-hang-5-sao-c59a6661.html

Có thể bạn quan tâm: 3 cách làm cá thu kho thơm ngon, đậm đà hương vị cho bữa ăn gia đình

Nguồn: banhmro.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button