Ẩm thực

Công thức nấu lẩu ếch miền Nam thơm ngon đậm vị

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Công thức nấu lẩu ếch miền Nam thơm ngon đậm vị.

XEM VIDEO Công thức nấu lẩu ếch miền Nam thơm ngon đậm vị tại đây.

Có ai thích ăn lẩu ếch như mình không? Tôi chưa từng ăn lẩu ếch bao giờ, nhắc đến cũng thấy choáng, nhưng vì chồng thích ăn cả ngày nên rủ đi ăn, ăn nhiều rồi thành nghiện. Nên giờ mỗi lần đi ăn lẩu mình đều gọi lẩu ếch. Tôi luôn tò mò nên đã tìm đủ các loại lẩu ếch, nhưng chỉ có lẩu ếch miền nam là tôi nhớ mãi

Như các bạn đã biết, trong y học cổ truyền, thịt ếch đã có từ lâu đời, thịt ếch có tính lạnh, bổ, không độc nên là món ăn chế biến rất thích hợp cho bà bầu. An thai, kích thích tình dục, suy dinh dưỡng ở trẻ em, thịt ếch giống thịt gà về màu sắc và độ dai, đặc biệt hơn là các chất dinh dưỡng trong thịt ếch rất phong phú và bổ. Người già và trẻ em đều có thể ăn được nhưng khi ăn phải rửa thật sạch và nấu chín để loại bỏ các loại bọ trong thịt ếch.

Cách nấu lẩu ếch thường không khó nhưng để nấu được một nồi lẩu ếch miền nam ngon lại không hề đơn giản nếu không có những bí quyết riêng. Lẩu ếch miền nam thường có hương vị chua chua, ngọt ngọt rất đặc trưng. Vì vậy, công thức nấu lẩu ếch miền nam cũng có những nét đặc trưng so với miền bắc. Hãy cùng xem nó tạo nên sự khác biệt như thế nào trong bài chia sẻ dưới đây.

XEM THÊM:  Tổng hợp 16 cách nấu các món canh ngon ngày hè thanh mát, ăn là ghiền

Nguyên liệu cho món lẩu Nanwa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button