Ẩm thực

Ai điều hành Đại Nam sau khi bà Nguyễn Phương Hằng bị tạm giam?

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Ai điều hành Đại Nam sau khi bà Nguyễn Phương Hằng bị tạm giam?.

XEM VIDEO Ai điều hành Đại Nam sau khi bà Nguyễn Phương Hằng bị tạm giam? tại đây.

Liên quan đến việc giam giữ bà Ruan Fangheng (Tổng giám đốc Công ty TNHH Da Nan), vào ngày 25 tháng 3, ông Wu Jinqing, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Da Nan, đã trả lời các phóng viên. Công ty vẫn mở cửa kinh doanh như bình thường và khu du lịch Đại Nam vẫn mở cửa đón khách như bình thường.

“Tôi vừa nhận được tin từ báo đài về trường hợp của chị Hằng. Công việc của công ty vẫn diễn ra bình thường không có gián đoạn và khu nghỉ dưỡng vẫn mở cửa đón khách. Người điều hành tạm thời của công ty. Sẽ là người hùng (Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đa Nan Chủ tịch HĐQT Huang Yuyong – pv) ”, Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đa Nan cho biết.

Bạn đang xem: đại nam của ai

Ai điều hành Đại Nam sau khi bà Nguyễn Phương Hằng bị tạm giam? Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt, các hoạt động của Công ty Cổ phần Đại Nam vẫn diễn ra bình thường.

Liên quan đến sự việc này, luật sư Trần Minh Cường – Giám đốc điều hành Công ty Luật Solution & Partner cho biết, trong trường hợp bà Nguyễn Phương Hằng là đại diện pháp luật của Công ty cổ phần Đại Nam, nhưng chưa có giấy uỷ quyền cho người khác, thì Hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị sẽ tổ chức cuộc họp bất thường để bầu ra nhân sự mới tạm điều hành công ty, trong giai đoạn đó sẽ thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết để thay đổi người đại diện pháp luật.

XEM THÊM:  Cách pha bột sắn dây bổ dưỡng, thanh nhiệt cơ thể | VinID

Có thể bạn quan tâm: Cách Nấu Chè Hạt Sen Long Nhãn (Nhãn Nhục) Tại Nhà

“Nếu bà Nguyễn Phường Hằng không phải là người đại diện theo pháp luật của công ty đại nam thì người đại diện theo pháp luật của công ty đại nam sẽ phải ra quyết định điều chuyển người để thay thế vị trí của bà một cách thường xuyên. để tiếp tục hoạt động mà không ảnh hưởng đến công ty, ”luật sư cuong nói.

Theo tìm hiểu, Công ty TNHH Danan, tiền thân là Công ty TNHH Phát triển Khu công nghiệp Qingyue, được thành lập vào tháng 3 năm 1996 bởi Thống đốc. Doanh nghiệp nổi tiếng với việc sở hữu khu du lịch tâm linh vui chơi giải trí Đá Năm Vọng rộng hơn 450 ha và là chủ đầu tư tại các khu công nghiệp Sóng Thần 1, 2 và 3 tại tỉnh Bình Dương.

Vào năm 2020, công ty đã nộp hơn 1,2 nghìn tỷ rupiah tiền sử dụng đất cho ngân sách quốc gia. Con số này tương đương với 15% tổng thu nhập từ đất của tỉnh Bình Dương. Năm 2021, bà Nguyễn Phường Hằng (tên thật là Nguyễn Thị Thanh Tùy), vợ của ông trùm “lò vôi”, sẽ nối nghiệp chồng. Bà Hằng cũng là Phó chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Danan.

XEM THÊM:  Hướng dẫn cách chiết xuất tinh dầu hoa hồng tại nhà cực đơn giản - Areon Store

Có thể bạn quan tâm: List Nấu Cháo Cá Lóc: 3 Cách Nấu Ngon, Không Tanh Cho Bữa Cơm Gia Đình

Được biết, tối 24/3, Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đà Nam). 331 Bộ luật Hình sự năm 2015 “Tội lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích quốc gia, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” sửa đổi, bổ sung năm 2015. 2017.

Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng đã sử dụng ảnh hưởng của mình và các chức năng của mạng xã hội và Internet để tổ chức nhiều buổi phát sóng thông tin trực tiếp không theo yêu cầu. Dùng lời lẽ xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác.

Trong quá trình điều tra, bà Nguyen Fang Heng không hợp tác, coi thường pháp luật, tổ chức nhiều người đến nhà riêng của người dân xảy ra mâu thuẫn, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn TP.HCM và các nơi khác.

Trước đó, ngày 11/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã ra quyết định tạm đình chỉ việc xuất ngoại đối với bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dạ Nam) từ ngày 16/2 đến ngày 29/4 để tuyên án.

XEM THÊM:  Chế biến trứng cá hồi cực hấp dẫn | Món ăn cực phẩm của Đại Dương - DAOHAISAN

Từ năm 2021 đến nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh nhận được nhiều đơn thư tố cáo cá nhân của các quý bà: phóng viên Nguyễn Đức Hiền, phóng viên Đặng thị han ni, phu nhân thị lan, ca sĩ vy anh , vợ chồng ca sĩ thuy tien – cong vinh …

Có thể bạn quan tâm: Chữa gai cột sống bằng hạt đười ươi nhanh chóng, hiệu quả – Tâm Minh Đường

Các cá nhân nêu trên tố cáo bà Ruan Fangheng tung tin thất thiệt, vu cáo, xúc phạm người khác, lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức dân sự.

Nguồn: banhmro.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button