Ẩm thực

Đổi Vị Bữa Cơm Với Cách Nấu Canh Củ Sen Bổ Dưỡng

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Đổi Vị Bữa Cơm Với Cách Nấu Canh Củ Sen Bổ Dưỡng.

XEM VIDEO Đổi Vị Bữa Cơm Với Cách Nấu Canh Củ Sen Bổ Dưỡng tại đây.

Bạn đã chán món súp quen thuộc mà bạn thường nấu hàng ngày. Củ sen mang đến cách làm mới thực đơn bữa ăn với nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hãy học cách nấu canh củ sen lành, ngon, đổi vị món ăn hàng ngày cho cả nhà nhé.

Canh củ sen sườn non

Sườn và canh củ sen ngọt tự nhiên (Ảnh: Internet)

Những người thường xuyên không ngủ được dùng củ sen, chỉ cần ăn hoặc uống nước củ sen cũng có thể giúp bạn ngủ ngon và sâu giấc hơn. Ngoài ra, củ sen còn là thực phẩm kích thích thèm ăn, ăn vào thấy thơm hơn. Ngoài ra, củ sen cũng được khuyến cáo không nên dùng quá nhiều sẽ gây đầy bụng, khó tiêu, thậm chí gây phản tác dụng.

Ở một số nước cũng có nhiều ý kiến ​​về củ sen, chẳng hạn như: Củ sen thường được dùng ở Trung Quốc để thanh lọc cơ thể thải độc tố, ăn canh củ sen trong ngày Tết sẽ mang lại hòa thuận với gia đình. Ở Nhật Bản, một số người cho rằng lỗ trên củ sen là một điều may mắn, qua đó người ta có thể tìm thấy hy vọng trong cuộc sống. Ở Hàn Quốc, củ sen được coi là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở nên thường xuất hiện trong mỗi bữa ăn. Đặc biệt đối với người Ấn Độ, củ sen được coi là một món ăn vô cùng linh thiêng vì nó hội tụ đủ 3 yếu tố: thổ, thủy và khí.

XEM THÊM:  Bí quyết làm món gà hấp lá chanh thơm ngon đúng vị | VinID

Thành phần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button