Nội Dung Khác

Những giải mã ảo thuật đoán suy nghĩ qua màn hình

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Những giải mã ảo thuật đoán suy nghĩ qua màn hình.

XEM VIDEO Những giải mã ảo thuật đoán suy nghĩ qua màn hình tại đây.

Shop giải mã ảo thuật đoán suy nghĩ qua màn hình Đầu bếp

Gần đây, có nhiều điện thư của bạn bè gởi cho nhau để giới thiệu một trò biểu diễn được gọi là ảo thuật, là thôi miên, là đọc tư tưởng, …. được ca tụng là rất hay, rất ly kỳ! ….. , do David Copperfield biểu diễn. David Copperfield là ảo thuật gia chuyên nghiệp đại tài, đã từng biểu diễn cho tượng Nữ thần Tự do ở New York biến mất trước mắt cả ngàn khán giả. Có David Copperfield hiện diện thì chắc chắn là màn biểu diễn phải hay, phải ly kỳ!

Màn biểu diễn bắt đầu bằng những lời nói mê hoặc tinh thần người xem. Lại thêm có hình của David Copperfield với đôi mắt thôi miên nhìn thẳng vào mặt người đối diện.

Bạn đang xem: giải mã ảo thuật đoán suy nghĩ qua màn hình

“Một lát nữa, bạn sẽ bước vào một thế giới kỳ ảo. Bạn sẽ trải qua … ảo giác của Lão Ma. Qua màn hình, tôi có thể nhìn thấu suy nghĩ của bạn ….. “

Tiếp theo David Copperfield giải thích cho độc giả màn thôi miên mà ông ta sắp biểu diễn. Đó là một hàng dài 6 lá bài lật ngữa. Bạn sẽ nghĩ đến một lá bài trong hàng như theo lời chỉ dẩn. David Copperfield nói tiếp với cặp mắt cú vọ nhìn đăm đăm vào mắt bạn:

XEM THÊM:  Top giải mã giấc mơ thấy giun

“Bây giờ bạn hãy nhìn thẳng vào mắt tôi và nghĩ đến cây bài của bạn ……… Tôi không hề biết bạn. Tôi cũng không thể nhìn thấy cây bài mà bạn đã chọn …. …. nhưng tôi biết chính xác cây bài mà bạn đang nghĩ đến …..”

Để chứng tỏ những điều mình nói là đúng, David Copperfield trình bày lại hàng bài, chỉ còn 5 lá bài lật ngữa mà không có lá bài mà bạn đã nghĩ!.

Xem thêm: đánh giá giải mã mê cung 2

Hay quá phải không, mời xem tiếp ….

Giải thích:

Thật ra, trò biểu diễn nầy không có gì liên quan đến thôi miên hay đọc tư tưởng như nhiều người đã nghĩ! Đó chỉ là một cách đánh lừa thị giác của người xem một cách khéo léo với sự vay mượn tiếng tăm và tài năng của ảo thuật gia đại tài David Copperfield!

Chỉ cần một chút suy luận là bạn có thể thấy ngay là 6 lá bài trình bày ở lần thứ nhất hoàn toàn được thay thế bằng 5 lá bài khác trình bày ở lần thứ hai!. Dù bạn nghĩ đến bất cứ lá bài nào, lá bài đó cũng sẽ biến mất!

XEM THÊM:  nguyen thanh nam giai ma ao thuat

Cái hay là những lá bài thay thế được lựa chọn cẩn thận, khéo léo sao cho có thể đánh lừa được thị giác và trí nhớ của người xem. Thí dụ như:

– Lá Bồi và lá Già cùng một nước, thí dụ như Bồi Cơ và Già Cơ, ..

– Lá Đầm không cùng một nước, thí dụ Đầm Bích với Đầm Chuồn, ….

Tham khảo: giải mã giấc mơ cãi nhau với người khác

Xét kỹ các lá bài đã trình bày:

Lần thứ nhất: Già Cơ, Bồi Chuồn, Già Bích, Đầm Rô, Đầm Chuồn, Bồi Rô Lần thứ hai: Đầm Cơ, Già Chuồn, Bồi Cơ, Đầm Bích, Già Rô

Hoàn toàn khác nhau phải không bạn?

Lẽ dĩ nhiên, người tạo “trò chơi” nầy phải nghĩ ra và tạo sẵn nhiều “bộ” lá bài, mỗi bộ gồm 11 lá, 6 lá để trình bay lần thứ nhất và 5 lá cho lần thứ hai.

Hy vọng rằng bạn đã hiểu được thủ thuật của trò biểu diễn được gọi là ảo thuật ly kỳ nầy!

Thuận Hoà

Xem thêm: sách giải mã bí ẩn phái đẹp 2

Nguồn: banhmro.com.vn

Ngọc Diễm

Tôi là Ngọc Diễm, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Ẩm Thực tại Việt Nam. Tôi từng là R&D CHEF tại CÔNG TY CỔ PHẦN COOKY với công việc là một đầu bếp nấu ăn và từng đi du học tại #Johnson_ Wales_University_Charlotte (jwu.edu) tại Mỹ (USA) chuyên nghành Ẩm Thực. Sứ mệnh của tôi là Với mong muốn khiến cho việc đứng bếp và nấu được một món ăn ngon trở nên dễ dàng hơn và thú vị hơn với tất cả mọi người. Vì vậy, tôi không ngừng nghiên cứu và tìm các món ăn mới, sáng tạo, biến tấu công thức nấu ăn và quay video mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button