Nội Dung Khác

Top giải mã david copperfield đi qua vạn lý trường thành

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Top giải mã david copperfield đi qua vạn lý trường thành.

XEM VIDEO Top giải mã david copperfield đi qua vạn lý trường thành tại đây.

Bếp trưởng giải mã david copperfield đi qua vạn lý trường thành Đầu bếp

Năm 1983, David Copperfield khiến cả thế giới ngỡ ngàng và kinh ngạc trước màn biểu diễn đi xuyên qua Vạn Lý Trường Thành ở Trung Quốc. Chỉ trong vài phút, Daivd đã đi từ bên này sang bên kia của bức tường thành trước sự chứng kiến trực tiếp của hàng ngàn khán giả.

  • Giải mã màn ảo thuật bước đi trên mặt nước khiến nhiều người liên tưởng tới sức mạnh huyền bí
  • David Copperfield thực hiện màn ảo thuật kinh điển làm biến mất tượng Nữ thần Tự do như thế nào?
  • Lật tẩy trò ảo thuật lơ lửng trên không như có phép thuật

Theo dõi video dưới đây để xem một trong những màn trình diễn ảo thuật kinh điển nhất thế giới của “phù thủy”David Copperfield.

Bạn đang xem: giải mã david copperfield đi qua vạn lý trường thành

Giải mã màn ảo thuật đi xuyên qua Vạn Lý Trường Thành của David Copperfield

Thực tế, David đã lợi dụng ánh sáng để đánh lừa thị giác của người theo dõi trong màn biểu diễn này.

Mấu chốt trong màn biểu diễn này chính là chiếc đèn chiếu với công suất cực mạnh phía sau chiếu thẳng lên tấm màn trắng để làm hiện lên bóng của David. Nhưng thực thế do góc chiếu của chiếc đèn nên ánh sáng chỉ làm sáng 1 phần của tấm màn mà thôi.

XEM THÊM:  giải mã 6 cái chết bí ẩn- kỳ 6

Có thể bạn quan tâm: Những giải mã bí ẩn ngân hà review

Trong sự chứng kiến của khán giả, David bước vào trong khung sắt được che kín bởi tấm màn. Thật ra, còn có một người khác vóc dáng giống hệt David đã chờ sẵn ở đó. Trong khi David giả bước ra trình diễn rồi nhanh chóng lùi về góc màn không có ánh đèn chiếu khiến người xem tin rằng nhà ảo thuật đang đi xuyên qua bức tường thật thì David thật nhanh chóng tụt xuống một căn phòng bí mật phía dưới. Đó chính là chiếc cầu thang nhỏ đặt sát phần khung sắt này.

Thật ra, còn có một người khác vóc dáng giống hệt David đã chờ sẵn ở đóDavid thật nhanh cóng tụt xuống một căn phòng bí mật phía dưới

David giả cũng sẽ lợi dụng góc tối không được chiếu đèn và tụt xuống phần nền phía dưới.

Sau đó, ngay trước mắt khán giả, chiếc cầu thang có chứa David thật này sẽ được di chuyển sang phía bên kia của bức tường thành một cách công khai.

Chiếc cầu thang có chứa David thật

Ở phía bên kia bức tường, hai cộng sự của David sẽ trình diễn thêm một màn biểu diễn nhỏ để tăng thêm phần kịch tính trước khi David xuất hiện. Nhờ hiệu ứng ánh sáng, họ đã dùng chính cánh tay của mình khiến người xem lầm tưởng rằng David đang cố gắng để lao ra từ bức tường.

XEM THÊM:  Những Cự Giải và Ma Kết

Có thể bạn quan tâm: Khi nhạc cổ điển và K-pop cùng kết hợp với nhau trong những ca khúc mà chẳng ai ngờ

Hai cộng sự của David sẽ trình diễn thêm một màn biểu diễn nhỏ để tăng thêm phần kịch tính

Khi những tấm màn trắng được dựng lên, David thật sẽ từ căn phòng bí mật phía dưới bước lên phần màn tối không được ánh sáng chiếu tới và thực hiện những động tác như thể anh vừa từ bức tường lao ra vậy.

David thật sẽ từ căn phòng bí mật phía dưới bước lên và rồi làm những màn biểu diễn như thể anh vừa từ bức tường lao ra vậy

Tấm màn trắng bị kéo xuống và David Copperfield xuất hiện trước mặt công chúng ở phía bên kia bức tường.

Để tăng tính chân thực trong màn ảo thuật này, trong suốt quá trình biểu diễn David còn gắn 1 con chip nhỏ trên người để mọi người có thể theo dõi trên màn hình vô tuyến, con chip đã phát ra tín hiệu xuyên suốt tường thành.

Xem thêm: Top giai ma tro choi dua nguoi qua song

Nguồn: banhmro.com.vn

Ngọc Diễm

Tôi là Ngọc Diễm, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Ẩm Thực tại Việt Nam. Tôi từng là R&D CHEF tại CÔNG TY CỔ PHẦN COOKY với công việc là một đầu bếp nấu ăn và từng đi du học tại #Johnson_ Wales_University_Charlotte (jwu.edu) tại Mỹ (USA) chuyên nghành Ẩm Thực. Sứ mệnh của tôi là Với mong muốn khiến cho việc đứng bếp và nấu được một món ăn ngon trở nên dễ dàng hơn và thú vị hơn với tất cả mọi người. Vì vậy, tôi không ngừng nghiên cứu và tìm các món ăn mới, sáng tạo, biến tấu công thức nấu ăn và quay video mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button