Nội Dung Khác

List Cheat Heroes 3, mã lệnh Heroes 3 tất cả phiên bản

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết List Cheat Heroes 3, mã lệnh Heroes 3 tất cả phiên bản.

XEM VIDEO List Cheat Heroes 3, mã lệnh Heroes 3 tất cả phiên bản tại đây.

Bếp trưởng giai ma hero 3 Đầu bếp

Heroes 3 là dòng game thuộc thể loại chiến thuật theo lượt được phát hành vào ngày 3 tháng 3 năm 1999. Và cho đến hiện tại thì đã có nhiều phiên bản của Heroes 3 được ra mắt và được đánh giá cao từ các nhà phê bình cũng như game thủ.

Bạn sẽ cùng với nhân vật của mình khám phá bản đồ thế giới, xây dựng thành phố riêng của mình và chiến đấu với những kẻ thù của mình theo lượt.

Bạn đang xem: giai ma hero 3

Và loạt game này cũng không thể thiếu các mã lệnh Heroes 3, cheat Heroes 3 để các game thủ sử dụng khi gặp khó khăn trong game. Dưới đây là các mã lệnh Heroes 3 tất cả các phiên bản, lưu ý là mỗi phiên bản sẽ có mã lệnh khác nhau. Mà nếu bạn sử dụng mã lệnh của bản này cho bản kia thì chắc chắn là sẽ không có tác dụng rồi.

Có thể bạn quan tâm: Top giải mã giấc mơ thấy ma trẻ con

Cách nhập cheat như sau, vào game bạn hãy bấm phím Tab và gõ mã lệnh. Kế đến bấm Enter để kích hoạt mã lệnh. Bạn có thể copy rồi paste mã lệnh vào.

XEM THÊM:  Top giải mã giấc mơ thấy bão lũ

Heroes 3 WoG (In the Wake of Gods)

cheat hero 3

Trong phiên bản Heroes 3 WoG này, bạn cần phải tắt chức năng Disable Cheat Codes and Menus trong WoG options. Nếu chức năng này mà đang bật thì các mã lệnh sẽ không có tác dụng.

Mã lệnh sử dụng khi đi trên bản đồMã lệnh Tác DụngwogminastirithCó toàn bộ nhà trong thànhwoggaladrielCó 5 Archangels ở mỗi slotwogoliphauntNgay lập tức có tất cả các máy chiến tranhwogshadowfaxDi chuyển không giới hạnwoggandalfwhiteTăng Level cho HerowogfellowshipTăng Morale cho HerowogbilboTăng Luck cho HerowogdarklordThua ngay lập tứcwogoneringThắng ngay lập tứcwogeyeofsauronMở cả hai bản đồwogpalantirMở bản đồ kho báuwogsarumanThêm 999 Mana và có toàn bộ phép thuậtwogisengardCó 100,000 vàng và 100 cho mỗi tài nguyên khácMã lệnh sử dụng trong combatwogfrodoThắng ngay lập tứcwogdenethorThua ngay lập tứcwoggandalfHero có tất cả các phép và 999 mana

Mã lệnh Heroes 3 SoD Complete và HotA

lệnh hero 3

Mã lệnh Tác DụngnwcagentsCó 10 Black Knights ở mỗi slotnwctrinityCó 5 Archangels ở mỗi slotnwclotsofgunsNgay lập tức có tất cả các máy chiến tranhnwcnebuchadnezzarDi chuyển không giới hạnnwcfollowthewhiterabbitTăng Level cho HeronwcmorpheusTăng Morale cho HeronwcneoTăng Luck cho HeronwcoracleMở bản đồ kho báunwczionCó tất cả nhà trong thànhnwcwhatisthematrixMở tất cả bản đồnwcignoranceisblissTắt tất cả bản đồnwcbluepillThua ngay lập tứcnwcredpillThắng ngay lập tứcnwcphisherpriceĐổi màu gamenwcthereisnospoonTăng 999 Mana và có tất cả các phép thuậtnwctheconstructTăng 100,000 vàng và 100 cho mỗi tài nguyên khác

XEM THÊM:  List giải mã giấc mơ về răng

Mã lệnh Heroes 3 of Might and Magic

Xem thêm: giải mã 6 cái chết bí ẩn- kỳ 6

lenh hero3

Mã lệnh Tác DụngnwcavertingoureyesCó 5 Archangels ở mỗi slotnwcfleshwoundCó 10 Black Knights ở mỗi slotnwconlyamodelCó tất cả nhà trong thànhnwcialreadyotoneMở bản đồ kho báunwcigotbetterTăng Level cho HeronwccastleanthraxTăng Morale cho HeronwcmuchrejoicingTăng Luck cho HeronwctrojanrabbitThắng ngay lập tứcnwcsirrobinThua ngay lập tứcnwcshrubberyTăng tài nguyênnwctimCó tất cả phép thuậtnwcgeneraldirectionCó máy bắn đánwcantiochXe bọc thép & Máy bắn đánwccoconutsDi chuyển không giới hạn

Cheat Heroes 3 Armagedon’s Blade:

cheat hero 3

Mã lệnh Tác DụngnwcpadmeCó 5 Archangels ở mỗi slotnwcdarthmaulCó 10 Black Knights ở mỗi slotnwcr2d2Có tất cả các máy chiến tranhnwccoruscantCó tất cả nhà trong thànhnwcialreadyotoneMở bản đồ kho báunwcquigonTăng Level cho HeronwcmidichloriansTăng 999 Mana và có tất cả các phép thuậtnwcrevealourselvesMở tất cả bản đồnwcwattoCó 10000 vàng và 100 tài nguyênnwcpodracerDi chuyển không giới hạn

Trên đây là các mã lệnh Hero 3 tất cả các phiên bản mà bạn có thể sử dụng nếu gặp khó khăn trong game.

Xem thêm:

Xem thêm: List tình yêu nam ma kết và nữ cự giải

  • Cheat Pokemon Fire Red và cách nhập cheat
  • Cheat Crash Team Racing Nitro Fueled, lệnh Crash Team Racing Nitro Fueled
  • Mã lệnh Alien Shooter 1, cheat Alien Shooter 2
XEM THÊM:  Những giải mã bí mật phái đẹp
Nguồn: banhmro.com.vn

Ngọc Diễm

Tôi là Ngọc Diễm, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Ẩm Thực tại Việt Nam. Tôi từng là R&D CHEF tại CÔNG TY CỔ PHẦN COOKY với công việc là một đầu bếp nấu ăn và từng đi du học tại #Johnson_ Wales_University_Charlotte (jwu.edu) tại Mỹ (USA) chuyên nghành Ẩm Thực. Sứ mệnh của tôi là Với mong muốn khiến cho việc đứng bếp và nấu được một món ăn ngon trở nên dễ dàng hơn và thú vị hơn với tất cả mọi người. Vì vậy, tôi không ngừng nghiên cứu và tìm các món ăn mới, sáng tạo, biến tấu công thức nấu ăn và quay video mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button