Nội Dung Khác

List giải mã kỳ án phần 1

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết List giải mã kỳ án phần 1.

XEM VIDEO List giải mã kỳ án phần 1 tại đây.

Shop giải mã kỳ án phần 1 Đầu bếp

Phim Giải Mã Kỳ Án (Phần 1) – Fringe Season 1 (2008) Vietsub

bà xã quan tài bà xã

Sau khi chính thức được ra mắt phần thứ nhất vào tháng 9 năm 2008, Fringe Season 1 nhanh chóng trở nên seri được đam mê hàng đầu của Fox và có lượng khán giả theo dõi rất lớn. Tuy nhiên, seri ăn khách này chỉ kéo dài 5 mùa và gồm 100 tập, điều này làm không ít người cảm thấy tiếc nuối. Nhìn lại chặng các con phố tăng trưởng của seri, nó nhận được thẩm định cực cao từ các nhà chuyên môn, đặc thù là phần đầu được lãnh đạo bởi cặp đôi tên tuổi J.j. Abrams và Alex Kurtzman. Ngoài ra, sự hoàn hảo của dàn diễn viên chính gồm những cái tên như Anna Torv, Joshua Jackson, Jasika Nicole hay John Noble cũng góp công không nhỏ vào thành tích của tác phẩm.

bà xã quan tài bà xã

Giải Mã Kỳ Án (Phần 1) - Fringe Season 1

Bạn đang xem: giải mã kỳ án phần 1

bà xã quan tài bà xã

Tham khảo: Top giải mã các con số trong giấc mơ

Nội dung Giải Mã Kỳ Án (Phần 1) xoay vòng vo đội điều tra FBI ở Boston và những điều kỳ lạ và bí mật liên can đến các hiện tượng bí mật không giảng giải được, có liên can tới những bí mật kế bên một vũ trụ song song. Đội gồm mật vụ đặc thù Olivia Dunham, nhà kỹ thuật hơi thất thường nhật tên Walter Bishop và 1 tấn sĩ hóa học, bộ 3 này hài hòa rất ăn rơ và luôn biết cách khai hoang các mai dong nhỏ nhất. Tuy nhiên, họ phải đối đầu với “The Pattern”, một mối đe doạn tiềm ẩn.

  • Giải Mã Kỳ Án (Phần 1) tập 20
  • Giải Mã Kỳ Án (Phần 1) tập 19
  • Giải Mã Kỳ Án (Phần 1) tập 18
  • Giải Mã Kỳ Án (Phần 1) tập 17
  • Giải Mã Kỳ Án (Phần 1) tập 16
XEM THÊM:  List sách giải mã siêu trí nhớ mai tường vân pdf

@fphim.com

Nguồn: banhmro.com.vn

Ngọc Diễm

Tôi là Ngọc Diễm, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Ẩm Thực tại Việt Nam. Tôi từng là R&D CHEF tại CÔNG TY CỔ PHẦN COOKY với công việc là một đầu bếp nấu ăn và từng đi du học tại #Johnson_ Wales_University_Charlotte (jwu.edu) tại Mỹ (USA) chuyên nghành Ẩm Thực. Sứ mệnh của tôi là Với mong muốn khiến cho việc đứng bếp và nấu được một món ăn ngon trở nên dễ dàng hơn và thú vị hơn với tất cả mọi người. Vì vậy, tôi không ngừng nghiên cứu và tìm các món ăn mới, sáng tạo, biến tấu công thức nấu ăn và quay video mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button