Nội Dung Khác

Những Cách Giải Mã Md5, Sha1, Sha256, Sha512, Tất Tật Bạn Phải Biết Về Giải Mã Mật Khẩu

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Những Cách Giải Mã Md5, Sha1, Sha256, Sha512, Tất Tật Bạn Phải Biết Về Giải Mã Mật Khẩu.

XEM VIDEO Những Cách Giải Mã Md5, Sha1, Sha256, Sha512, Tất Tật Bạn Phải Biết Về Giải Mã Mật Khẩu tại đây.

Shop giải mã mật khẩu md5 Banhmro

Người ta thường tìm thấy các trang web cho phép đăng ký và thông tin đăng nhập bao gồm tên người dùng và mật khẩu thường được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của máy chủ. Nhiều năm trước, mật khẩu được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu là văn bản rõ ràng, đó là lý do tại sao có thể khôi phục mật khẩu bị mất. Điều này rõ ràng là không an toàn vì một hacker quản lý hack vào máy chủ sẽ ngay lập tức có quyền truy cập vào hàng ngàn mật khẩu. Ngoài ra, những người ít bảo mật hơn có thể sẽ sử dụng cùng một mật khẩu cho tất cả các dịch vụ trực tuyến và điều này có khả năng cho phép tin tặc truy cập vào tất cả các dịch vụ khác thuộc về người dùng.

Đang xem: Cách giải mã md5

Bạn đang xem: giải mã mật khẩu md5

Để giải quyết vấn đề này, một loại hàm băm mật mã có tên MD5 đã được giới thiệu, được coi là an toàn hơn tại thời điểm đó vì đây là quy trình một chiều. Bằng cách chuyển đổi mật khẩu của người dùng thành MD5 và lưu trữ nó trên cơ sở dữ liệu của máy chủ, tin tặc sẽ không thể biết ngay mật khẩu của bạn, ngay cả khi anh ta quản lý để truy cập cơ sở dữ liệu. Khi bạn đăng nhập, nó chỉ cần chuyển đổi mật khẩu mà bạn đã nhập trong trình duyệt web của mình sang MD5 và so sánh nó trong cơ sở dữ liệu. Nếu nó khớp, thì bạn được phép đăng nhập. Điều này cũng cải thiện chức năng khôi phục mật khẩu bằng cách gửi mật khẩu mới được tạo thay vì cho phép bạn khôi phục mật khẩu cũ.

Mặc dù MD5 là một quá trình một chiều không thể giải mã được bằng lập trình, nhưng vẫn có thể xây dựng cơ sở dữ liệu hoặc tệp từ điển chứa băm MD5 khớp với một chuỗi vì một chuỗi sẽ luôn khớp với cùng MD5. Ví dụ, chuỗi mật khẩu, mật khẩu, sẽ luôn khớp với MD5 5f4dcc3b5aa765d61d8327deb882cf99. MD5 yếu và nhiều ứng dụng trực tuyến như WordPress không còn lưu trữ mật khẩu vì MD5 băm cơ sở dữ liệu của họ.

Vậy có cách nào để giải mã MD5 không? Mặc dù không trực tiếp, nhưng có thể thực hiện tra cứu ngược lại. Dưới đây là 10 trang web chứa cơ sở dữ liệu khổng lồ cung cấp các dịch vụ trực tuyến để kiểm tra xem có chuỗi phù hợp cho MD5 cụ thể không. Như một thử nghiệm đơn giản, chúng tôi đã thử tìm kiếm một MD5 đơn giản của chuỗi Tia raymond và tất cả chúng đều tìm thấy chuỗi thành công trong cơ sở dữ liệu của họ. Đối với vòng thử nghiệm thứ hai, chúng tôi đã thêm .cc vào cuối chuỗi raymond và chỉ có 1 dịch vụ giải mã MD5 mà chúng tôi đã liệt kê ở cuối bài banhmro.com.vnết này để tìm kết quả trong cơ sở dữ liệu của họ.

XEM THÊM:  Top giải chi tiết đề thi thpt quốc gia môn sinh 2017 mã đề 201

1. banhmro.com.vn

*

banhmro.com.vn chứa 452 tỷ từ trong cơ sở dữ liệu của họ. Ngoài banhmro.com.vnệc tìm kiếm từ gốc của MD5 từ trang web, bạn cũng có thể yêu cầu tìm kiếm hàng loạt giới hạn trong 100 dòng và kết quả sẽ được gửi đến địa chỉ email được cung cấp. Họ cũng cung cấp một API đơn giản cho các thành banhmro.com.vnên trả phí có trả phí, nơi dịch vụ của họ có thể được sử dụng để giải mã MD5 từ tập lệnh, trang web hoặc thậm chí ứng dụng.

Truy cập banhmro.com.vn

2. banhmro.com.vn

*

Không giống như hầu hết các trang web trực tuyến có cơ sở dữ liệu MD5 và từ riêng, banhmro.com.vn sử dụng kết hợp các chỉ mục của công cụ tìm kiếm và bảng cầu vồng để giúp tìm kiếm một từ khớp với hàm băm MD5 đã cho. banhmro.com.vnệc sử dụng API miễn phí không có giới hạn cũng có sẵn cho mọi người mặc dù banhmro.com.vnệc sử dụng được theo dõi chặt chẽ để ngăn chặn banhmro.com.vnệc sử dụng quá mức.

Truy cập banhmro.com.vn

3. banhmro.com.vn

*

Xem thêm: [TPS] – Giải mã ảo thuật TÂM LINH của The Clairvoyants [Đoán giờ – Đoán chữ viết] | Trang cung cấp thông tin về chuyện tâm linh

banhmro.com.vn cho thấy nó tự động tìm kiếm 11 trang web khác nhau để tìm từ phù hợp với hàm băm MD5 được cung cấp. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra thủ công từng cơ sở dữ liệu, chúng tôi thấy rằng một nửa trong số chúng không hoạt động nữa. Nó vẫn hữu ích vì các kết quả được hiển thị trong thời gian thực mà không cần phải làm mới trang web.

Truy cập banhmro.com.vn

XEM THÊM:  Top Đầu giải mã Pioneer N30AE Nhật Bản

4. banhmro.com.vn

*

Tương tự như banhmro.com.vn ở trên, banhmro.com.vn tuyên bố tìm kiếm hàm băm của bạn trên hơn 23 trang web khác để tìm từ phù hợp. Thật khó để biết liệu banhmro.com.vn có thu thập dữ liệu trên 23 trang web để tìm kiếm một từ phù hợp hay không bởi vì nó không liệt kê các trang web khác đang được sử dụng và tìm kiếm rất nhanh, luôn mất gần như cùng một thời gian để trả về kết quả .

Xem thêm: vé máy bay hải phòng đồng hới

Truy cập banhmro.com.vn

5. banhmro.com.vn

*

banhmro.com.vn là một công cụ băm mật khẩu có thể tự động nhận ra các loại hàm băm khác nhau ngoài MD5 và tìm kiếm mật khẩu chính xác cho hàm băm đã cho. Nó có thể chấp nhận tối đa 10 băm cùng một lúc và sử dụng danh sách từ riêng của họ bao gồm mọi từ được tìm thấy trong Wikipedia và mọi danh sách mật khẩu mà họ có thể tìm thấy. Ngoài ra, họ cũng đã làm cho danh sách từ của họ hiệu quả hơn bằng cách áp dụng cách xâu chuỗi từ thông minh.

Truy cập banhmro.com.vn

6. banhmro.com.vn

*

banhmro.com.vn đã xuất hiện từ năm 2007 và đã giải mã được một con số khổng lồ 43 tỷ MD5 cho đến nay! Biểu mẫu giải mã chấp nhận tối đa 64 băm MD5 để kiểm tra tại một thời điểm. Họ có một diễn đàn công cộng rất hữu ích vì bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tài khoản miễn phí và đăng yêu cầu băm băm miễn là dưới 25 băm.

Truy cập banhmro.com.vn

Có thể bạn quan tâm: Băm Và Lưu Password Đúng Cách Giải Mã Hóa Password S, Giải Mã Mật Khẩu

7. đảo ngược- banhmro.com.vn

*

Công cụ tên miền trực tuyến là một trang web cung cấp nhiều công cụ hữu ích có thể được sử dụng cho các mục đích mạng, tên miền, web, trình duyệt, bảo mật, quyền riêng tư, dữ liệu, chuyển đổi và mã hóa. Một trong những công cụ của họ là tra cứu băm ngược có thể giải mã hàm băm MD5, SHA1, SHA-256, LM và NTLM thành tin nhắn văn bản gốc. Biểu mẫu cho phép tối đa 5 giá trị băm cùng một lúc và kết quả được hiển thị ngay lập tức ở cuối biểu mẫu. banhmro.com.vnệc tra cứu dựa trên một số cơ sở dữ liệu trực tuyến cũng như các công cụ sử dụng bảng cầu vồng.

XEM THÊM:  List Chủng vân tay của bạn là gì, và nó nói lên được điều gì?

Truy cập banhmro.com.vn

8. banhmro.com.vn

*

Cơ sở dữ liệu của banhmro.com.vn chứa hơn một tỷ từ nhưng vẫn chưa được coi là có một trong những danh sách từ lớn nhất. Tuy nhiên, điều chúng tôi thích ở banhmro.com.vn là thiết kế sạch sẽ không có quảng cáo nào cả và khả năng tìm kiếm các từ được băm hai lần. Một mẹo hữu ích là hộp văn bản thực sự có thể hỗ trợ nhiều giá trị băm tối đa 500 bằng cách đặt mỗi hàm băm vào một dòng mới.

Truy cập banhmro.com.vn

9. banhmro.com.vn

*

banhmro.com.vn là một dịch vụ chuyên nghiệp hơn một chút để bẻ khóa băm của bạn. Một vài kỹ thuật như Rainbow, Hybrid, Wordlists và Bruteforce đang được sử dụng để bẻ khóa một hàm băm. Bất kỳ hàm băm bị bẻ khóa nào chứa 8 ký tự trở lên sẽ yêu cầu thanh toán 3 € để tiết lộ mật khẩu trong khi mọi thứ dưới 8 ký tự đều miễn phí. Bạn sẽ cần nhập một địa chỉ email hợp lệ để nhận thông báo khi quá trình bẻ khóa đã hoàn tất và để truy cập một URL riêng có chứa kết quả.

*

Ngoài banhmro.com.vnệc bẻ khóa băm MD5, họ cũng có thể bẻ khóa tệp WPA / WPA2 trong phần mở rộng tệp * .cap hoặc * .pcap. Dịch vụ nhận dạng băm hữu ích rất hữu ích để xác định loại băm đang được sử dụng.

Xem thêm: Mẫu Đơn Đề Nghị Giám Định Sức Khỏe Để Hưởng Chế Độ Bảo Hiểm Xã Hội

Truy cập trực tuyếnhashcrack.com

10. banhmro.com.vn

*

banhmro.com.vn tuyên bố có cơ sở dữ liệu lớn nhất thế giới với 7, 8 nghìn tỷ hồ sơ duy nhất. Chúng tương tự như banhmro.com.vn, theo đó họ cung cấp cả dịch vụ bẻ khóa băm miễn phí và trả phí. Mặc dù không được đề cập ở bất cứ đâu trên trang web của họ, nhưng có vẻ như băm bị bẻ khóa chứa 6 ký tự trở xuống là miễn phí trong khi các chuỗi chứa 7 ký tự trở lên yêu cầu thanh toán. Gói rẻ nhất của họ là họ chấp nhận thanh toán tối thiểu 20 đô la bao gồm 1000 băm mà không hết hạn tín dụng. Đây là người duy nhất quản lý để giải mã MD5 của từ “ray banhmro.com.vn”.

Có thể bạn quan tâm: Giải Mã Rsa Online – Mã Hoá Bất Đối Xứng Rsa « Hung Neox

Nguồn: banhmro.com.vn

Ngọc Diễm

Tôi là Ngọc Diễm, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Ẩm Thực tại Việt Nam. Tôi từng là R&D CHEF tại CÔNG TY CỔ PHẦN COOKY với công việc là một đầu bếp nấu ăn và từng đi du học tại #Johnson_ Wales_University_Charlotte (jwu.edu) tại Mỹ (USA) chuyên nghành Ẩm Thực. Sứ mệnh của tôi là Với mong muốn khiến cho việc đứng bếp và nấu được một món ăn ngon trở nên dễ dàng hơn và thú vị hơn với tất cả mọi người. Vì vậy, tôi không ngừng nghiên cứu và tìm các món ăn mới, sáng tạo, biến tấu công thức nấu ăn và quay video mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button