Nội Dung Khác

#1 giai ma ngoi nha 300 kim ma

Bạn đang xem: #1 giai ma ngoi nha 300 kim ma Tại BanhMro

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết #1 giai ma ngoi nha 300 kim ma.

XEM VIDEO #1 giai ma ngoi nha 300 kim ma tại đây.

Ngôi nhà nằm ở số 300 Kim Mã, nên thường được gọi là nhà 300 Kim Mã. Ngôi nhà số 300 Kim Mã từng được cấp để Đại sứ quán Bulgaria xây dựng trụ sở và nhà riêng Đại sứ. Sau đó, phía Bulgaria đã tiến hành xây dựng ngôi nhà có diện tích 1.307m2 trên khu đất có diện tích 3.243m2 và công việc xây dựng được hoàn thành vào năm 1991. Căn nhà này được xây dựng trên nền tảng của một ngôi nhà thời Pháp để lại với mục đích làm Đại sứ quán Bulgaria. Sau đó, ngôi nhà 300 Kim Mã gần như không được sử dụng suốt 27 năm qua.

nha ma 15260063004331335094974 - Những hình ảnh thực tế và sự đồn thổi bí ẩn về Ngôi

Bạn đang xem: giai ma ngoi nha 300 kim ma

Theo quan sát của chúng tôi thì đây là một căn biệt thự với kiến trúc hiện đại. Có thể hiểu được xây dựng bởi Đại sứ quán Bulgaria. Chính vì vậy có thể thấy được kiến trúc hiện đại của ngôi nhà với các hình khối, một nét đặc trưng của kiến trúc hiện đại.

Đặc trưng của kiến trúc hiện đại

Trào lưu kiến trúc Hiện đại (Modernism) là một khái niệm rất rộng được sử dụng để miêu tả các công trình khác nhau có các đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tổ chức mặt bằng tự do phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ việc sử dụng các họa tiết trang trí của trường phái cổ điển cũng như việc sử dụng vật liệu mới như kính, thép, bê tông. Kiến trúc hiện đại là một sự đoạn tuyệt mạnh mẽ với kiến trúc cổ điển, thể hiện một lối tư duy mới của sự phát triển bùng nổ của các xã hội châu Âu cuối thế kỉ 19, đầu thế kỉ 20.

XEM THÊM:  Ứng dụng capture giải mã Remote hồng ngoại

Trường phái kiến trúc này, xuất phát ở châu Âu từ cuối thế kỉ 19, đầu thế kỉ 20 và đã nhanh chóng phổ biến, trở thành một trường phái chủ đạo ra trên toàn thế giới đến thập niên 1970.

Có thể bạn quan tâm: Top the interpretation of dream – giải mã giấc mơ (sigmund freud)

Hiện nay mặc dù một định nghĩa chuẩn xác về khái niệm kiến trúc hiện đại vẫn còn đang được tranh luận, nhưng người ta thống nhất rằng trào lưu kiến trúc Hiện đại của thế kỉ 20 đã được thay thế bằng trào lưu kiến trúc Hậu Hiện đại (Postmodernism).

Đặc trưng và Ưu điểm

Dây chuyền công năng được đề cao, hợp lý. Tiết kiệm được không gian giao thông, tiết kiệm vật liệu. Không trang trí phù phiếm. Áp dụng các thành tựu của khoa học và kỹ thuật. Giao thoa cùng với thiên nhiên (ánh sáng, cây xanh, nước) Tính thẩm mỹ gắn liền với sự hài hòa, hợp lý trong ngôn ngữ kiến trúc

Theo tìm hiểu của chúng tôi hiện tại, ngôi nhà số 300 Kim Mã (Hà Nội) đã được Đại sứ quán Bulgaria bàn giao lại cho Bộ Ngoại giao Việt Nam.

XEM THÊM:  [TPS] – Giải mã ảo thuật TÂM LINH của The Clairvoyants [Đoán giờ – Đoán chữ viết] | Trang cung cấp thông tin về chuyện tâm linh

Ghi nhận của chúng tôi vào sáng 11/5/2018, ngôi nhà này đã được dọn dẹp sạch sẽ, không còn khung cảnh hoang tàn như trước.

Xem thêm: List Ý nghĩa phim The Shining: phía sau ánh hào quang

Tuy nhiên, một số hạng mục của ngôi nhà hiện đã xuống cấp. Lực lượng bảo vệ hiện cũng đã được tăng cường hơn so với trước. Có khá nhiều người dân vẫn tập trung trước cổng ngôi nhà, chăm chú nhìn vào bên trong.

Chia sẻ với chúng tôi, một vị bảo vệ ngôi nhà cho biết, ông làm bảo vệ ngôi nhà này đã được một thời gian, và chưa từng có ma quỷ như lời đồn đại.

Xem thêm: Top giai ma nhung giac mo ve ran

Nguồn: banhmro.com.vn/nguoi-bao-ve-canh-giu-ngoi-nha-300-kim-ma-bi-bo-hoang-suot-27-nam-tiet-lo-ve-thong-tin-ngoi-nha-co-ma-20180511113416486.chn

Hình ảnh thật bên trong nhà số 300 Kim Mã

Baoquocte.vn. Sau 27 năm bị bỏ hoang giữa khu đất vàng của Thủ đô, nhà số 300 Kim Mã đã trở thành tâm điểm khiến nhiều người tò mò về phía bên trong ngôi nhà. Hãy cũng phóng viên Báo TG&VN “khám phá” ngôi nhà này.

Xem thêm: Top giai ma nhung giac mo ve ran

Nguồn: banhmro.com.vn

Ngọc Diễm

Tôi là Ngọc Diễm, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Ẩm Thực tại Việt Nam. Tôi từng là R&D CHEF tại CÔNG TY CỔ PHẦN COOKY với công việc là một đầu bếp nấu ăn và từng đi du học tại #Johnson_ Wales_University_Charlotte (jwu.edu) tại Mỹ (USA) chuyên nghành Ẩm Thực. Sứ mệnh của tôi là Với mong muốn khiến cho việc đứng bếp và nấu được một món ăn ngon trở nên dễ dàng hơn và thú vị hơn với tất cả mọi người. Vì vậy, tôi không ngừng nghiên cứu và tìm các món ăn mới, sáng tạo, biến tấu công thức nấu ăn và quay video mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button