Nội Dung Khác

giải mã những bí ẩn emily deschanel

Tiến sĩ Temperance Brennan là ai? Cô ấy 26 tuổi, xinh đẹp, tài năng. Chuyên ngành của cô ấy là nhân chủng học pháp y. Nói về lĩnh vực này, Brennan là chuyên gia đầu ngành. Nhưng cô ấy còn có những khả năng đặc biệt khác. Brennan không chỉ viết sách, không chỉ nghiên cứu, cô ấy còn hợp tác với FBI trong việc điều tra phá án. Về điều này, các đồng nghiệp FBI của cô cũng phải gật đầu: “Cô là người giỏi nhất!”.

anh1

Tham khảo: giải mã các trò ảo thuật của dynamo

Bạn đang xem: giải mã những bí ẩn emily deschanel

Khả năng phá án của Brennan khiến đặc vụ Seeley Booth phải thừa nhận và “miễn cưỡng” hợp tác cùng cô trong nhiều vụ án hiểm hóc, chẳng thể điều tra được gì từ những bằng chứng còn sót lại là… những thi thể đang phân hủy, những bộ hài cốt bị giấu giếm. Thật kinh khủng và ghê sợ, nhưng đó lại là công việc thường ngày của Brennan.

anh2

Tham khảo: giải mã các trò ảo thuật của dynamo

Bạn đang xem: giải mã những bí ẩn emily deschanel

Cũng chính vì khả năng phân tích và điều tra từ những bộ xương mà Brennan bị Booth đặt cho biệt danh “Bones” (xương).

XEM THÊM:  List giải mã giấc mơ bị chó đuổi

Brennan và Booth – cặp đôi khắc khẩu nhưng lại cực kỳ ăn ý trong công việc. Họ cùng các cộng sự của mình là nữ họa sĩ Angela, chuyên gia Hodgins và Addy tạo thành một nhóm tài năng phá được nhiều vụ án lớn. Chính nhóm điều tra này đã tạo nên danh tiếng cho Jeffersonian – một viện nghiên cứu không chỉ có các công trình trên giấy tờ, văn bản, sách vở mà nó còn ẩn chứa những bí ẩn chưa được giải mã, những điều còn chưa được khám phá đằng sau những bộ hài cốt.

anh 3 3

Tham khảo: giải mã các trò ảo thuật của dynamo

Bạn đang xem: giải mã những bí ẩn emily deschanel

Có thể bạn quan tâm: Các giải mã di chúc hồ chí minh

“Bones – Săn lùng dấu vết” bộ phim truyền hình điều tra “đình đám” của Mỹ với 246 tập (trong 12 season kéo dài từ năm 2005 đến 2017) sẽ lần đầu tiên được công chiếu tại Việt Nam trên kênh truyền hình duy nhất VTC1 và VTC1 HD.

“Bones – Săn lùng dấu vết” được đạo diễn bởi Allan Kroeker với sự tham gia của các diễn viên: Emily Deschanel, Michaela Conlin, T.J. Thyne, Tamara Taylor, David Boreanaz… Mỗi tập phim sẽ là một vụ án đầy bí ẩn, chưa có lời giải. Khán giả sẽ vô cùng hồi hộp khi theo dõi những chi tiết được giải mã dưới sự điều tra của Brennan, Booth và nhóm nghiên cứu Jeffersonian. Đằng sau đó là những câu chuyện, những cuộc đời khiến người xem không khỏi ám ảnh.

XEM THÊM:  List Hoa tay là gì? Xem người có 10 ,9, 8, 7,6,5,4,3,2,1 hoa tay ở ngón cái Nam & Nữ.
anh 4 4

Tham khảo: giải mã các trò ảo thuật của dynamo

Bạn đang xem: giải mã những bí ẩn emily deschanel

Phim sẽ được lên sóng vào lúc 21h hằng ngày trên kênh VTC1 và VTC1 HD, phần I bắt đầu từ ngày 26/9/2017. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Có thể bạn quan tâm: Những Giải mã 20 thủ thuật bí mật của Dynamo giúp bạn trở thành ảo thuật gia lỗi lạc mọi thời đại

Ngọc Diễm

Tôi là Ngọc Diễm, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Ẩm Thực tại Việt Nam. Tôi từng là R&D CHEF tại CÔNG TY CỔ PHẦN COOKY với công việc là một đầu bếp nấu ăn và từng đi du học tại #Johnson_ Wales_University_Charlotte (jwu.edu) tại Mỹ (USA) chuyên nghành Ẩm Thực. Sứ mệnh của tôi là Với mong muốn khiến cho việc đứng bếp và nấu được một món ăn ngon trở nên dễ dàng hơn và thú vị hơn với tất cả mọi người. Vì vậy, tôi không ngừng nghiên cứu và tìm các món ăn mới, sáng tạo, biến tấu công thức nấu ăn và quay video mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button