Ẩm thực

[HƯỚNG DẪN] Cách Làm Bắp Xào Ngon Chuẩn Vị Tại Nhà

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết [HƯỚNG DẪN] Cách Làm Bắp Xào Ngon Chuẩn Vị Tại Nhà.

XEM VIDEO [HƯỚNG DẪN] Cách Làm Bắp Xào Ngon Chuẩn Vị Tại Nhà tại đây.

Bắp xào là món ăn quen thuộc với nhiều tín đồ ăn vặt. Vừa ngon, vừa dễ kiếm lại dễ chế biến, tại sao bạn không thử ngay nhỉ? Nhưng trước đó, hãy tham khảo một số chia sẻ của đầu bếp Á Âu về cách làm ngô chiên ngon nhé!

Bắp xào bơ

Bắp chiên bơ là món khoái khẩu của nhiều tín đồ ăn vặt. Ảnh: Internet

Lợi ích sức khỏe của ngô

Ngô là một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng bao gồm protein, vitamin B, vitamin C và carbohydrate. Thêm vào đó, nó chứa nhiều chất xơ, kali và chất chống oxy hóa. 100 gam hạt ngô chứa 342 calo, vì vậy ngô được coi là nguồn cung cấp năng lượng tuyệt vời cho cơ thể con người.

Một chén hạt ngô cung cấp 18,4% nhu cầu chất xơ hàng ngày của cơ thể, giúp hỗ trợ và giảm nguy cơ mắc các chứng rối loạn liên quan đến tiêu hóa như táo bón, trĩ, ung thư ruột kết. Ngoài ra, lượng axit folic dồi dào trong ngô rất có lợi cho việc hình thành các tế bào mới trong cơ thể. Chúng cũng rất tốt để ngăn ngừa dị tật bẩm sinh, ung thư ruột kết và bệnh tim mạch.

XEM THÊM:  Cách nấu chao vịt nhúng rau muống kiểu miền Tây

Cách chọn và bảo quản ngô sao cho chất lượng

Khi chọn mua ngô, bạn nên lưu ý những điều sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button