Ẩm thực

Hướng dẫn cách nấu canh sủi cảo tuyệt ngon từ A – Z | Bản tin TP.HCM

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Hướng dẫn cách nấu canh sủi cảo tuyệt ngon từ A – Z | Bản tin TP.HCM.

XEM VIDEO Hướng dẫn cách nấu canh sủi cảo tuyệt ngon từ A – Z | Bản tin TP.HCM tại đây.

Bánh bao Bánh bao là một món ăn truyền thống của Trung Quốc nhưng rất phổ biến ở Việt Nam. Bánh bao có thể được hấp, chiên, luộc với mì hoặc súp. Trong bài viết này, cùng tìm hiểu Công thức nấu bánh bao mềm, thơm, ngọt, chiêu đãi cả nhà nhé!

Canh Kangkong, canh cua, canh măng, canh xương, canh tôm, canh ốc và các món canh truyền thống khác của Việt Nam đôi khi khiến bạn cảm thấy ngán và muốn đổi khẩu vị? Vậy thì hãy thử món bánh bao với nhân tôm + thịt béo mềm, người lớn và trẻ nhỏ đều không thể bỏ qua. Đôi khi nấu món canh này như một món ăn vặt hoặc để làm phong phú thêm thực đơn gia đình cũng là một gợi ý hay.

Thành phần bắt buộc

– Nguyên liệu làm bánh

Lớp vỏ:

  • Bột mì: 240g
  • Tinh bột ngô: 100 gram
  • Trứng: 1
  • Muối tinh: 2g
  • Nước mát
  • Làm đầy bánh:

    • Vai
    • Tôm
    • Hành lá, hành tây
    • Gia vị
    • – Súp

      • Xương hoặc sườn gà
      • Lá mát
      • Gia vị
      • Cách làm bánh bao

        – Bột trộn

        • Rây bột qua rây cho đến khi mịn để tránh bị vón cục.
        • Hòa muối với khoảng 130 ml nước rồi đổ dần vào bột.
        • Đập một quả trứng vào bát, thêm vào bột và tiếp tục trộn đều.
        • cách nấu canh sủi cảo 1

          Lưu ý khi thêm nước vào bột:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button