Ẩm thực

List Mỡ thực phẩm cùng với dầu nhớt thực phẩm được sử dụng trong rất nhiều thiết bị chế biến thực phẩm và nhiều ứng dụng công nghiệp khác. Mỡ được dùng để bôi trơn những đường trượt, vòng bi, khớp nối, hệ thống bôi trơn tập trung và hộp số kín.

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết List Mỡ thực phẩm cùng với dầu nhớt thực phẩm được sử dụng trong rất nhiều thiết bị chế biến thực phẩm và nhiều ứng dụng công nghiệp khác. Mỡ được dùng để bôi trơn những đường trượt, vòng bi, khớp nối, hệ thống bôi trơn tập trung và hộp số kín..

XEM VIDEO List Mỡ thực phẩm cùng với dầu nhớt thực phẩm được sử dụng trong rất nhiều thiết bị chế biến thực phẩm và nhiều ứng dụng công nghiệp khác. Mỡ được dùng để bôi trơn những đường trượt, vòng bi, khớp nối, hệ thống bôi trơn tập trung và hộp số kín. tại đây.

Bếp trưởng mỡ thực phẩm Banhmro

Mỡ thực phẩm cùng với dầu nhớt thực phẩm được sử dụng trong rất nhiều thiết bị chế biến thực phẩm và nhiều ứng dụng công nghiệp khác. Mỡ được dùng để bôi trơn những đường trượt, vòng bi, khớp nối, hệ thống bôi trơn tập trung và hộp số kín.

Mỡ thực phẩm dùng cho ngành công nghiệp thực phẩm là chất bôi trơn đặc biệt đáp ứng toàn bộ yêu cầu trong ngành thực phẩm. Được ứng dụng trong ngành thực phẩm, nước giải khát, thức ăn vật nuôi, thức ăn gia súc, bao bì, … và các ngành công nghiệp dược phẩm cũng như các ngành công nghiệp liên quan. An toàn thực phẩm là rất quan trọng trong những bộ phận, nơi có tiềm năng để tiếp xúc thực phẩm. Chúng tôi chuyên cung cấp dầu mỡ bôi trơn đạt những yêu cầu nghiêm ngặt trong công nghiệp thực phẩm.

mỡ beslux atox 32

Bạn đang xem: mỡ thực phẩm

 1. Mỡ thực phẩm Beslux Atox
 2. Giới thiệu mỡ thực phẩm Beslux Atox

Đây là sản phẩm mỡ thực phẩm bôi trơn đa dụng mới có hiệu quả cao. Với khoảng nhiệt độ vận hành rộng trong phạm vi -50 – 180 độ C, nhiệt độ tức thời 200 độ C. mỡ thực phẩm Beslux Atox là loại mỡ bôi trơn gốc dầu tổng hợp, chất làm đặc hữu cơ cho tuổi thọ cao và chịu nhiệt rất tốt.

Sản phẩm với chất làm đặc là hợp chất hữu cơ và tính ổn nhiệt cùng với chỉ số độ nhớt cao của loại dầu tổng hợp mang đến khả năng bôi trơn vượt trội và chống chịu lão hóa tốt. mỡ thực phẩm Beslux Atox dùng để bôi trơn các vòng bi hoạt động ở nhiêt độ cao (lên đến 200 0C, thực tế nhiệt độ làm việc cao nhất là 220 0C).

 1. Sử dụng mỡ thực phẩm Beslux Atox
XEM THÊM:  Học ngay cách nấu cháo bí đỏ cho bé từ đầu bếp tại gia

– Sử dụng mỡ thực phẩm Beslux Atox cho các vòng bi và mọi cơ cấu vận hành với nhiệt độ làm việc liên tục trong phạm vi -50 ¸ 180ºC (nhiệt độ tức thời 220ºC).

– Vòng bi mô tơ điện.

– Vòng bi quạt, quạt hút, bơm.

– Vòng vi xe gòong trong lò nung.

– Vòng bi của quạt máy sấy.

– Vòng bi của băng tải hoặc dây curoa.

– Vòng bi và bulông trong trong hệ thống xích vận hành dưới nhiệt độ cao.

– Vòng bi thẳng và đầu nối trong tiếp xúc nhựa – nhựa, kim loại – nhựa.

– Bôi trơn thanh dẫn, vòng bi nhựa và thanh trượt.

– Bôi trơn vòng bi và các cơ cấu thông dụng ở vị trí cần giảm số lần tra mỡ và tăng thời gian sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Cách làm chả đầu heo đặc sản miền Tây thơm ngon ngày Tết

mỡ beslux Gear atox 220

Beslux Atox đạt tiêu chuẩn USDA H1 Hoa kỳ

USDA (Viết tắt của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) đã công bố định danh 3 cấp độ thực phẩn cho chất bôi trơn là H1, H2, H3 trong đó:

Tiêu chuẩn USDA H1

Là những chất bôi trơn dùng để bôi trơn cho những vị trí có thể xảy ra tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm trong quá trình chế biến. Trong trường hợp xảy ra tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm thì mức độ cho phép không vượt quá 10/1.000.000 (10mg / 1 Kg thực phẩm).

Tiêu chuẩn USDA H2

Là những chất bôi trơn, được sử dụng để bôi trơn những vị trí không có khả năng xảy ra tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm

Tiêu chuẩn USDA H3

Là những chất bôi trơn có thể ăn được thỏa mãn tiêu chuẩn FDA 21 CFR 172.860 (dầu ngô, dầu nành…), dầu khoáng đạt tiêu chuẩn FDA 21 CFR 172.878 và FDA 21 CFR 178.3620(a) và các loại dầu đật chứng nhận tuyệt đối an toàn và không gây tác dụng phụ kể cả đối với trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và cho con bú do FDA công nhận.

XEM THÊM:  List nướng gà bằng lò nướng điện

3H là những chất bôi trơn được sử dụng cho những ứng dụng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Hầu hết những loại dầu mỡ bôi trơn sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm là các sản phẩm đạt tiêu chuẩn NSF H1 và 3H.

Tiêu chuẩn NSF là gì – Mỡ thực phẩm?

Tiêu chuẩn NSF viết tắt của National Sanitation Foundation là trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới (WHO), một trong 3 tổ chức giám định độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận uy tín (bên cạnh WQA – Water Quality Association, UL- Underwriters Laboratories). NSF là tổ chức giám định độc lập do WHO đứng đầu, có chức năng kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng sản phẩm để đảm bảo cho người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm an toàn theo đúng như quảng cáo của nhà sản xuất.

Mỡ bôi trơn dẫn điện G. BESLUX ELG 38 (mỡ phấn chì)

NSF chỉ xác nhận một sản phẩm khi nó đủ 5 yêu cầu đối với Mỡ thực phẩm

 • Khả năng lọc đúng như cam kết của nhà sản xuất
 • Thiết bị lọc không đưa thêm chất gây hại vào nước
 • Thiết bị lọc có cấu trúc bền vững
 • Các quảng cáo, tài liệu nhãn mác không gây nhầm lẫn
 • Vật liệu và quy trình không thay đổi, nghĩa là sản phẩm có chất lượng và độ tin cậy ổn định.

Mỡ thực phẩm Beslux Atox theo tiêu chuẩn USDA H1 chuyên dùng cho các ngành nghề chế biến thực phẩm như

 • Máy làm bánh
 • Thiết bị chế biến thực phẩm
 • Máy đóng gói
 • Vòng bi, băng tải thực phẩm
XEM THÊM:  Lưu ngay 10 quán nem nướng Thủ Đức ngon nhức nách | HCMtoplist

Mỡ Cho Ngành Thực Phẩm

Có thể bạn quan tâm: 4 cách muối dưa cải giòn ngon lại vàng ruộm đẹp mắt không lo nhớt váng

Mỡ Thực Phẩm Cho Ngành Chăn nuôi

Mỡ Thực Phẩm Cho Ngành Sữa

Mỡ Thực Phẩm Cho Ngành Thủy Sản

Mỡ Thực Phẩm Cho Ngành Thịt

Mỡ Thực Phẩm Cho Ngành Bánh Kẹo

Mỡ Thực Phẩm Cho Ngành Thuốc

Mỡ Thực Phẩm Cho Ngành Rượu

Mỡ Thực Phẩm Cho Ngành Bao Bì

Mỡ thực phẩm Tân Phú Hiếu, Đại lý ủy quyền G.Beslux BessilF chính hãng, chuyên phân phối các loại Mỡ đa năng, mỡ chịu nhiệt độ cao, mỡ tốc độ cao, mỡ dành cho thực phẩm…

Công ty Tân Phú Hiếu tự hào là nhà phân phối dầu nhớt chính thức của các hãng dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới như Fuchs, Idemitsu, Condat, Lube, Verkol, Amcol…

Tân Phú Hiếu cung cấp giải pháp bôi trơn hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực như ngành công nghiệp nặng và nhẹ, hàng hải, ô tô, xe tải, gia công kim loại, …

Chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm dầu chất lượng cao thân thiện môi trường, dầu gốc thực vật, MQL Lubricant, dầu tiêu chuẩn thực phẩm (Food Grade), dầu tiêu chuẩn FM .

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp loại sản phẩm bôi trơn cho các khách hàng POSCO, LIXIL, VINA ECO BOARD, ANHEVSER-BUSCH INBEV, NIDEC TOSOK, HORY , SETTSU CARTON, PARAMOUNT BED, SS-VINA, SMC , HONDALEX…..

Với nhiều năm là nhà phân phối dầu nhớt, mỡ thực phẩm chúng tôi đang mở rộng khu vực tìm đại lý dầu nhớt trên cả nước.

Tags: mỡ thực phẩm

Có thể bạn quan tâm: Bí kíp làm món mứt dừa thơm ngon ngày tết

Nguồn: banhmro.com.vn

Ngọc Diễm

Tôi là Ngọc Diễm, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Ẩm Thực tại Việt Nam. Tôi từng là R&D CHEF tại CÔNG TY CỔ PHẦN COOKY với công việc là một đầu bếp nấu ăn và từng đi du học tại #Johnson_ Wales_University_Charlotte (jwu.edu) tại Mỹ (USA) chuyên nghành Ẩm Thực. Sứ mệnh của tôi là Với mong muốn khiến cho việc đứng bếp và nấu được một món ăn ngon trở nên dễ dàng hơn và thú vị hơn với tất cả mọi người. Vì vậy, tôi không ngừng nghiên cứu và tìm các món ăn mới, sáng tạo, biến tấu công thức nấu ăn và quay video mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button