Nội Dung Khác

nhập mật khẩu để giải mã bộ nhớ droid4x

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết nhập mật khẩu để giải mã bộ nhớ droid4x.

XEM VIDEO nhập mật khẩu để giải mã bộ nhớ droid4x tại đây.

Droid4X là giả lập Android đang được đánh giá khá cao và cho rằng sẽ thay thế BlueStacks trong tương lai không xa. Bộ cài gọn nhẹ, tốc độ xử lý nhanh, không yêu cầu cấu hình máy tính cao như BlueStacks và thậm chí giao diện còn được đánh giá đẹp hơn, bắt mắt hơn là những ưu điểm dễ thấy nhất ở Droid4X.

Chính vì những ưu điểm này mà ngày càng có nhiều người cài đặt Droid4X để sử dụng thay thế cho công cụ phổ biến nhất hiện nay là BlueStacks. Tuy nhiên, có một điểm chung giữa chúng, đó là để có thể sử dụng, Droid4X cũng yêu cầu người dùng phải có tài khoản Google để đăng nhập như đăng nhập BlueStacks.

Bạn đang xem: nhập mật khẩu để giải mã bộ nhớ droid4x

Nếu bạn đã có tài khoản Droid4X thì có thể đăng nhập và sử dụng ngay, còn nếu chưa có, banhmro.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Droid4X cực nhanh và đơn giản.

Cách sử dụng giả lập Droid4x

Khác với BlueStacks, Droid4X không cho phép đăng ký tài khoản mới bằng tài khoản Facebook, nên các bạn cần lưu ý và làm theo bài viết sau đây:

XEM THÊM:  giải mã giấc mơ thấy tượng phật

Bước 1: Sau khi cài đặt Droid4X, các bạn sẽ thấy giao diện đầu tiên hiện ra như dưới đây. Hoặc nếu đã cài đặt mà chưa đăng nhập tài khoản, thì khi tìm kiếm một game hay ứng dụng bất kỳ, Droid4X cũng sẽ bắt bạn phải đăng nhập từ đây.

Trường hợp đã có tài khoản Google, chọn vào Existing, còn nếu chưa có, chọn vào New. Trong bài này, banhmro.com.vn chọn New để hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản mới.

New

Bước 2: Nhập tên tài khoản để sử dụng, sau đó nhấp vào biểu tượng mũi tên bên phải, phía dưới.

Nhập tên

Bước 3: Nhập tên của tài khoản Gmail mà bạn sẽ sử dụng, sau đó Next.

Xem thêm: List Hàng loạt bí mật không tưởng trong teaser comeback của EXO: SM đã chuẩn bị cho sự trở lại này từ… 11 năm trước?

CHÚ Ý:

  • Tên tài khoản mới phải chưa từng được sử dụng để đăng ký tài khoản trên Droid4X.
  • Sau tên, nên có thêm phần chữ số để dễ được chấp nhận hơn và trong nhiều trường hợp, tài khoản bắt buộc phải có cả ký tự số và chữ mới có thể thành công
XEM THÊM:  ‘The Death Cure’: Hồi kết cho loạt “Giải mã mê cung”

Nhập địa chỉ email

Bước 4: Nhập mật khẩu cho tài khoản vừa tạo (mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự).

Mật khẩuĐộ mạnh, yếu của mật khẩu sẽ được thể hiện ngay bên dưới (strong)

Bước 5: Thông tin bảo mật. Đây là bước khá quan trọng, bởi nó sẽ giúp các bạn lấy lại tài khoản Droid4X của mình trong trường hợp bị mất hoặc không thể đăng nhập vì các lý do khác nhau.

Giao diện Recovery infomation sẽ bao gồm ba dòng (tình từ trên xuống):

  • Chọn câu hỏi bảo mật: Ở đây người viết chọn First phone number.
  • Câu trả lời: Có thể trả lời bất kỳ, nhưng tốt nhất nên chọn cái nào dễ nhớ nhất.
  • Email dự phòng: Một tài khoản email khác (có thể trùng hoặc không trùng với tài khoản vừa tạo) để Droid4X gửi thông tin xác nhận trong trường hợp xảy ra lỗi.

Thông tin bảo mật tài khoản Droid4XMail dự phòng tốt nhất nên là một tài khoản khác với tài khoản được sử dụng

Bước 6: Tick hoặc bỏ tick ở các mục Turn on web history và Keep me up to date with news and offers from Google Play, sau đó Next.

Next

Bước 7: Chọn vào Not now.

XEM THÊM:  Cự Giải và Ma Kết - Mức độ hòa hợp ra sao?

Có thể bạn quan tâm: giải mã giấc mơ thấy nước lụt

Not now

Bước 8: Nhập mã bảo mật giống như trong hình rồi tiếp tục Next.

Nhập mã

Next để tiếp tục quá trình đăng ký tài khoản Droid4X.

Next

Bước 9: Click vào Accept để chấp nhận.

Accept

Vậy là việc đăng ký tài khoản đã xong, giờ chúng ta có thể sử dụng ngay giả lập này và cùng trải nghiệm những tiện ích mà nó có thể mang lại. Ngoài ra, việc tạo tài khoản Droid4X này và tài khoản BlueStacks cũng có thể coi là một cách khác để chúng ta lập tài khoản Gmail mới.

Theo cá nhân người viết, quá trình đăng ký mới tài khoản Droid4X cũng đơn giản hơn và nhanh hơn so với khi lập tài khoản BlueStacks. Và đây cũng có thể lại là một lý do nữa để giả lập này có cơ hội vượt qua BlueStacks để trở thành giả lập Android số một trên thị trường.

Xem thêm: Top giải mã giấc mơ nói chuyện với người chết

Nguồn: banhmro.com.vn

Ngọc Diễm

Tôi là Ngọc Diễm, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Ẩm Thực tại Việt Nam. Tôi từng là R&D CHEF tại CÔNG TY CỔ PHẦN COOKY với công việc là một đầu bếp nấu ăn và từng đi du học tại #Johnson_ Wales_University_Charlotte (jwu.edu) tại Mỹ (USA) chuyên nghành Ẩm Thực. Sứ mệnh của tôi là Với mong muốn khiến cho việc đứng bếp và nấu được một món ăn ngon trở nên dễ dàng hơn và thú vị hơn với tất cả mọi người. Vì vậy, tôi không ngừng nghiên cứu và tìm các món ăn mới, sáng tạo, biến tấu công thức nấu ăn và quay video mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button