Ẩm thực

Cách pha nước chấm ăn bún thịt nướng | Tổng kho thịt heo

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Cách pha nước chấm ăn bún thịt nướng | Tổng kho thịt heo.

XEM VIDEO Cách pha nước chấm ăn bún thịt nướng | Tổng kho thịt heo tại đây.

Thịt nướng là một trong những món ăn phổ biến và dễ gây nghiện cho mọi lứa tuổi. Một trong những điều khiến món ăn trở nên ngon hơn chính là nước chấm. Cách pha nước chấm thật hấp dẫn mà không phải ai cũng biết. Cùng vào bếp với thịt heo tất cả và thực hiện món nhúng thơm ngon cho món nướng hấp dẫn này nhé!

Cách làm Sốt chua ngọt cho người hâm mộ BBQ

Mỗi cửa hàng bán quạt kebab đều có công thức làm nước mắm riêng để thu hút khách hàng. Nước mắm chua ngọt là loại nước mắm được ưa chuộng nhất khi ăn bún thịt quay. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm nước mắm chua ngọt để chấm với món bún này. Nước Mắm Tỏi Chua Ngọt rất dễ làm nên hầu như ai lần đầu cũng có thể thử. Vì vậy, đọc xong bài viết này, bạn có thể “lượm lặt” ngay bí quyết và bắt tay vào bếp để trổ tài đổi món cho bữa cơm một ngày của gia đình mình nhé.

Bạn đang xem: Nước chấm bún thịt nướng

cach-pha-nuoc-cham

Cách pha nước chấm chua ngọt thơm ngon cho món bún thịt nướng

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 7 thìa nước mắm ngon
  • 200 gram đu đủ xanh
  • 2 cốc nước ấm
  • 5 thìa đường
  • 1 củ cà rốt
  • 3 quả chanh tươi
  • 100ml dấm trắng
  • tỏi, ớt băm nhỏ

Cách làm nước sốt chua ngọt

Đầu tiên, chúng ta cần chuẩn bị nguyên liệu, sau đó là bắt tay vào làm nước mắm ngon cho món bún thịt quay. Đu đủ xanh sau khi mua về bạn hãy cắt bỏ hai đầu, loại bỏ phần nhựa bên trong rồi rửa sạch và gọt vỏ.

XEM THÊM:  Cách làm bò nhúng dấm ngon tại nhà ngon như ngoài hàng

Tiếp theo, bạn cắt đôi quả đu đủ và bỏ hết phần ruột bên trong. Sau khi loại bỏ hạt, bạn cắt đu đủ thành 4-5 miếng tùy theo kích thước của quả đu đủ mà bạn chọn. Bạn cho tất cả các phần vừa chia vào tô nước muối nhạt rồi ngâm khoảng 20 phút.

Gọt vỏ cà rốt và rửa sạch. Băm nhỏ tỏi đã bóc vỏ với ớt sừng. Vắt nước cốt chanh để riêng.

Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu cần thiết, bước tiếp theo sẽ là pha nước chấm cho món bún thịt nướng thơm ngon.

Có thể bạn quan tâm: Top 14 các món ngon từ vịt dễ chế biến nhưng vẫn ngon miệng

== & gt; Xem thêm: Cách ướp thịt làm bún thịt quay ngon

Bước 1: Làm Kimchi

Vớt đu đủ, rửa sạch với nước và để ráo. Cắt đu đủ thành từng miếng nhỏ hoặc nạo hoặc bạn có thể tỉa hoa cho đẹp mắt. Bạn làm tương tự với cà rốt.

Tiếp theo, cho đu đủ và cà rốt vào bát với một ít giấm và bóp trong vài phút cho giòn. Rửa sạch bằng nước sôi và lau khô. Làm nhanh bước này, chần qua nước sôi, vớt ra ngay, không ngâm quá lâu. Và một mẹo nhỏ, bạn có thể vớt ra, ngâm với nước đá một lúc (khoảng 5 phút) rồi vớt ra để khô. Làm như vậy, đu đủ và cà rốt của bạn sẽ giòn và ngon hơn.

XEM THÊM:  Cách làm mứt hạt sen từ hạt sen tươi đơn giản ngon tại nhà

Cuối cùng, cho đu đủ và cà rốt vào tô lớn, thêm đường, 3 thìa nước cốt chanh và một chút ớt băm vào, khuấy đều rồi để ngấm khoảng 10 – 15 phút. Bạn có thể điều chỉnh lượng đường tùy theo khẩu vị của gia đình. Nếu không có sẵn chanh, chúng ta có thể dùng giấm để thay thế. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến độ chua của giấm và sử dụng đúng liều lượng. Trong khi ngâm cũng nên thường xuyên đảo đều để sấu ngấm đều gia vị.

Bước hai: Làm nước mắm

Bạn lấy một chiếc bát tô lớn, cho khoảng 15 thìa nước lạnh, 6 thìa nước mắm ngon, 3 thìa nước cốt chanh vào trộn đều. Bạn nên thử lại cho phù hợp với khẩu vị của gia đình.

Sau đó, thêm tỏi và ớt bột vào và trộn đều. Tiếp theo, bạn cho hỗn hợp vào nồi, bắc lên bếp đun nóng (vừa đun, không cần đun sôi). Bạn tắt bếp và để nguội.

cach-lam-nuoc-cham

Kho thịt lợn chính của các nhà cung cấp thịt nhập khẩu nổi tiếng

tổng kho thịt heo đã hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu thịt đông lạnh nhiều năm và là một trong những trang web chính thức về thực phẩm. Chất lượng sản phẩm tại đây luôn được đảm bảo, quy trình đóng gói, cấp đông hiện đại nên thịt luôn tươi ngon. Các sản phẩm từ thịt lợn như: sườn non, sườn già, xương ống, lòng lợn, lòng lợn, mỡ lợn, chân giò … nhập khẩu 100% từ Canada, Úc, Nga, Ba Lan, Bỉ và các nước khác …

XEM THÊM:  9 Cách làm salad trộn mayonnaise giảm cân tại nhà hiệu quả

Có thể bạn quan tâm: BÁNH TRÁNG TỎI Tây Ninh 9 Gốc Thơm Lừng Khó Cưỡng

Chứng nhận ISO: 2008 theo tiêu chuẩn Bộ Y tế Việt Nam. Công ty luôn khẳng định được vị thế của mình trước mắt người tiêu dùng. Thịt heo được nhập khẩu qua con đường chính ngạch của hải quan, nguồn gốc rõ ràng, được hải quan giám sát và kiểm tra chặt chẽ. Thịt lợn luôn đạt tiêu chuẩn rõ ràng về “chất lượng” và “số lượng”.

Tổng kho thịt lợn luôn đảm bảo giá cả phải chăng, bán đúng giá niêm yết, không bán phá giá và nâng giá để mang đến cho khách hàng những thực phẩm chất lượng, phù hợp với túi tiền.

Tổng Kho Thịt Heo có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng như: giao hàng nhanh chóng, miễn phí, cắt thịt theo yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình.

Thịt nạc từ thực phẩm huu nghi

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ

Hotline: 09 7272 9797

Hoặc liên hệ với fan page: https://www.facebook.com/thucphamhuunghi

zalo: 0972729797

Xem thêm: Cách nấu bún xương heo ngon cho bữa sáng đơn giản không ngờ

Nguồn: banhmro.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button